Du học Canada, nhận học bổng CultureWorks

17/01/2015 - 09:23 (GMT+7)

Canada là một trong những nước được nhiều sinh viên quốc tế chọn theo học bởi những chính sách dành cho du học sinh như: có thể ở lại tới 3 năm sau tốt nghiệp, được làm thêm 20h/tuần, dễ dàng xin giấy phép định cư, được hoàn trả 60% học phí tại một số tỉnh bang,.. Tuyển sinh cho năm học 2015, CultureWorks phối hợp với Sunrise Vietnam tổ chức hội thảo 6 trường Đại học tại bang Ontario.

 
CultureWorks chuyên cung cấp khóa tiếng Anh học thuật ngay tại 6 trường đại học tại tỉnh bang này và lấy thư mời nhập học cho khóa học chính: cao đẳng, đại học, sau đại học cho sinh viên quốc tế. CultureWorks hỗ trợ tuyển sinh cho 6 trường đối tác mà không cần điểm Ielts và Toefl để được nhận học.

 
Học bổng của CultureWorks cho năm 2015: 3 xuất học bổng 5 tuần tiếng Anh tương đương Ca$2000. Tại buổi hội thảo, các bạn sẽ được lên kế hoạch học tập, trao đổi về du học Canada với đại diện cấp cao của CultureWorks, ông Michel Malekca.

 • Thời gian: 13h00 – 15h00, ngày 22/1/2015 (thứ 5)
 • Địa điểm: Sunrise Việt Nam, 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Khóa tiếng Anh khai giảng năm 2015:

 • Kì I: 05/01/2015
 • Kì II: 24/04/2015
 • Kì III: 27/08/2015

Thông tin về 6 trường đại học của CulturesWorks tại 3 thành phố trực thuộc bang Ontario, Canada:
 

Thành phố London (cách Toronto 190 km, cách Hoa Kì 100 km):

 1. King’s University College at Western University (www.kings.uwo.ca):

Đại học King’s, thành lập năm 1954 là trường giảng dạy xuất săc các chương trình cử nhân, cao học về nghệ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội. 93% sinh viên đại học King’s sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm liên quan tới chuyên ngành của mình trong 6 tháng.

King’s University College đang dành 3 loại học bổng cho sinh viên quốc tế khi học tại các khóa Đại học và thạc sĩ:

 • Học bổng đầu vào: $1500 - $5000
 • Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao trong năm: $6500
 • Học bổng cho sinh viên cộng tác tốt: $1000

 
du hoc canada nhan hoc bong CultureWorks
 

 1. Brescia University College at Western University (www.brescia.uwo.ca)

Brescia University College at Western, thành lập năm 1919, là trường đại học dành riêng cho nữ sinh luôn đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu về sự cởi mở trong phương pháp và môi trường học tập. Brescia có 5 chuyên ngành: kinh doanh, khoa học xã hôi, nghệ thuật, thực phẩm và dinh dưỡng.
 

 1. Western University (uwo.ca)

Đại học Western thành lập năm 1878, là một trong những trường đại học lâu đời và luôn nằm trong top các trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Western cung cấp hơn 400 văn bằng và 120 chuyên nghành nhỏ: khoa học xã hội, thông tin và truyền thông, khoa học, kĩ thuật, khoa học sức khỏe, nhân học nghệ thuật,. Western xếp hạng nhất trong 11/19 đề mục bao gồm chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và sự cân bằng giữa học tập – ngoại khóa.

du hoc canada nhan hoc bong CultureWorks
 

Thành phố Oshawa (cách Toronto 60 km, cách Hoa Kì 180 km):

 1. University of Ontario – Institute of Technology (uoit.ca)

Viện Công nghệ đại học Ontario (UOIT) thành lập năm 2003, được xếp hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học cấp bằng cử nhân tại Canada. UOIT cung cấp các ngành học đầy thiết thực và giàu tính ứng dụng như: kinh doanh và công nghệ thông tin, giáo dục, khoa học nguyên tử và năng lượng hệ thống, khoa học kĩ thuật và ứng dụng, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nhân học.
 

 1. Durham College (durhamcollege.ca)

Cao đẳng Durham thành lập năm 1967, có số lượng 84% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm chỉ trong 6 tháng. Durdam cung cấp rất nhiều ngành học như: kinh doanh, báo chí, kiến trúc, công nghệ cơ khí, marketing, y tế cộng đồng, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân lực, tài nguyên môi trường,… Do đó, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Durham luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của xã hội.
 

Thành phố Ottawa (cách Toronto 450 km, cách Hoa Kì 100 km):

Carleton University (www.carleton.ca)

Đại học Carlenton thành lập năm 1942, được xếp hạng trường đại học toàn diện thứ 6 ở Canada, cung cấp hơn 200 chương trình trong 47 phân khoa, như: nghệ thuật,  kinh doanh,  báo chí, nghiên cứu phim, kỹ thuật, nghiên cứu quốc tế, toán học, nhân học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin…

du hoc canada nhan hoc bong CultureWorks
 

Thông tin chi tiết về hội thảo và tư vấn du học Canada vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam.

Website: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam


 

 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay