Du học Úc 2015 cùng Sunrise Vietnam

30/10/2014 - 11:13 (GMT+7)
Úc là một trong những cường quốc dẫn đầu về giáo dục toàn cầu với nhiều hệ thống cơ sở vật chất cũng điều kiện học tập tốt nhất thế giới, mang đến cho học sinh trong nước và quốc tế nhiều sự lựa chọn giáo dục trên nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Thế nhưng, đừng chỉ đơn thuần tin vào những điều bạn nghe được. Hãy cùng Sunrise Vietnam khám phá những thống kê đến từ các chuyên gia, để từ đó hiểu vì sao hệ thống giáo dục tại Úc luôn nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè quốc tế.
 

du hoc uc 2015 cung sunrise vietnam
  1. Hiện tại Úc đang có 1100 học viện với 22000 khóa học.
  2. Xếp thứ 3 về điểm đến được ưa thích nhất của sinh viên quốc tế mặc dù dân số chỉ có 23 triệu người!
  3. Xếp 8 trên thế giới về hệ thống giáo dục, có thứ vị cao hơn các quốc gia: Anh, Đức, Nhật Bản và Hà Lan.
  4. Có 7 trường nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới
  5. 5 thành phố của Úc nằm trong nhóm 30 thành phố tốt nhất dành cho học sinh
  6. Hằng năm, chính phủ đầu tư khoảng hơn 200.000.000$ cho các suất học bổng quốc tế
  7. Các trường đại học ở Úc nằm trong top 50 các trường đại học trên thế giới với các môn học: Nghệ thuật và Khoa học nhân văn, Y học, Kĩ thuật cơ khí, Sinh học, Vật lý, Xã hội học.
  8. Hơn 2,5 triệu cựu học sinh các trường tại Úc đang làm việc, phân bổ rộng khắp tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.
  9. 15 là số giải Nobel mà các cựu học sinh của các trường tại Úc đạt được.
  10. Hiện tại ước tính có 1 tỷ người trên toàn thế giới đang sử dụng những phát minh của người Úc như WiFi, hộp đen, penicillin…
du hoc uc 2015 cung sunrise vietnam

Hiện nay, Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới được du học sinh yêu thích và lựa chọn. Vì vậy, bằng cấp và cơ sở giáo dục của Úc được nhiều nước đánh giá cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn có nhiều cơ hội nghề nghiệp ở khắp các nước trên thế giới, cũng như dễ dàng tiếp tục các chương trình đào tạo sau Đại học tại các trường Đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Đất nước và con người năng động, hiền hòa, thân thiện, và là nơi an toàn đáng tin cậy, chi phí hợp lý cho các du học sinh. Các bạn du học sinh cũng hoàn toàn yên tâm vì có thể giảm bớt các chi phí bằng việc làm thêm, Chính phủ Úc cho phép sinh viên làm thêm 40 giờ trong hai tuần nếu sinh viên đang trong kỳ học và được phép làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương trung bình 15 AUD một giờ.

Du học Úc mang lại cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp lớn, do vậy, Sunrise Vietnam khuyến khích phụ huynh, học sinh có nhu cầu du học hãy cân nhắc lựa chọn này. Sunrise Vietnam tự hào đại diện tuyển sinh cho các trường Phổ thông, Đại học hàng đầu tại Úc cùng các cơ hội học bổng cho học sinh khá giỏi. Danh sách các trường Đại diện có thể tham khảo tại
đây.
 
du hoc uc 2015 cung sunrise vietnamcomments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay