Hiệp hội các trường đại học công lập bang New York – STNYUNIV.ORG

09/12/2016 - 15:47 (GMT+7)

Hiệp Hội Các Trường Đại Học Công Lập Bang New York (The State University of New York Public Universities Consortium) được thành lập vào tháng 6/2017 với mục đích giúp sinh viên chủ động hơntrong việc tiếp cận các thông tin của trường, hỗ trợ các trung tâm tư vấn du học trong quá trình apply và cả quá trình nhập học của sinh viên Việt Nam.
Hiệp hội bao gồm 5 trường Đại học và 1 trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập State University of New York (SUNY), hệ thống trường đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ.

Chương trình đào tạo đại học và sau đại học với hơn 600 chuyên ngành.
Bao gồm cả chương trình kép dành cho học sinh đủ 16 tuổi, học sinh sẽ học song song để nhận được bằng tương đương bằng tốt nghiệp phổ thông và nhận được bằng cao đẳng.

Tại sao lại chọn các trường trong hiệp hội các tường đại học công lập bang New York?

Cơ hội học tập học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại bang New York, nơi được biết đến như là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa của Hoa Kỳ, đồng thời New York cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn sinh viên quốc tế.
Các trường, các kí túc xá của các trường nằm trong các du dân cư, hoặc làng đại học. Theo thống kê thì 99,8% dân số New York sống trong bán kính 45 km quanh các trường của hệ thống SUNY.
Các Trường đại học trong hệ thống có thứ hạng và chất lượng giáo dục tốt với nhiều ngành học trong #10 của Hoa Kỳ, ngành học đa dạng, lớp học với quy mô nhỏ, đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và gần gũi với sinh viên.

Học phí dưới 20,000 USD một năm, với cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí.

Đại diện của trường tại Việt Nam :Trường có đại diện trực tiếp tại Việt Nam có thể hỗ trợ tư vấn cho sinh viên về thông tin của trường, kinh nghiệm cũng như chia sẽ thêm về cuộc sống tại Hoa Kỳ.

University at Albany – State University of New York

Đại học bang New York tại Albany (UAlbany) là trường đại học công lập nghiên cứu hiện đang có hơn 17,300 sinh viên theo học gồm bậc Đại học và Cao học. Nằm ngay thủ phủ bang New York và chỉ cáchcác thành phố tráng lệ New York và Boston khoảng 3 tiếng chạy xe, sinh viên học tại trường sẽ dẽ dàng khám phá những thành phố lớn nằm lân cận.
Vị trí thuận tiện của trường đại học Albany cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, trau dồi các kĩ năng.
Trường hiện có gần 2000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thành tựu

#129 các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
#62 các trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ
Top 120 chương trình Kinh Tế tốt nhất ( #86 năm 2014) – Chương trình Kinh Tế của trường có sự liên kết đặc biệt với Big 4 ( PWC, KPMG, E&Y, Deloitte)
8 chương trình trong top 25 – và 17 chương trình trong top 100 của Hoa Kỳ

Trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành chính + chuyên ngành phụ để lựa chọn.
Nhập học có điều kiện với chương trình Anh ngữ chuyên sâu kéo dài 4-8 tuần/ khóa, kì nhập học linh động.
Chương trình chuyển tiếp – hoàn tất đại học dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam.


State University of New York - Brockport

Khuôn viên của trường SUNY Brockport tọa lạc ở thị trấn nhỏ Brockport cổ kính nằm dọc theo kênh đào Erie xinh đẹp, nơi cư trú của hơn 8,100 cư dân. Thị trấn nhỏ này nằm giữa hai đô thị lớn của bang New York đó là Buffalo và Rochester, bạn sẽ chỉ mất 25 phút lái xe từ trường để đến được Rochester, 1 tiếng để đến được thành phố Buffalo nơi có thắng cảnh thác Niagara Fall nổi tiếng thế giới nằm trên biên giới với Canada.

Học thuật & thành tựu

#58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Hoa Kỳ
100 trường có giá trị tốt nhất

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng với hơn 50 chuyên ngành chính và hơn 60 chuyên ngành phụ.
Học bổng lên đến $10,500 – học phí 19,000 / năm

SUNY - Old Westbury

Với vị trí địa lý chỉ cách trung tâm tài chính New York city 35km về phía đông và chỉ mất gần 1 giờ đi xe lửa để di chuyển từ trường đến Manhattan. Khuôn viên xinh đẹp của Old Westbury đã biến nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho việc học tập. Ngoài ra học sinh còn có cơ hội làm việc tại thành Phố New York hay Long Island, 2 địa điểm mơ ước của nhiều sinh viên trong giai đoạn OPT sau khi tốt nghiệp

Thành tựu

- Một trong những Liberal arts đa dạng nhất nước Hoa Kỳ

- Cơ hội nghiên cứu khoa học tuyệt vời cho chương trình đại học, với thế mạnh trong ngành báo chí- truyền thông, rất nhiều học sinh và cựu học sinh của trường đã và đang làm việc, thực tập tại Thành phố New York ( CNN, NBC, Fox News, Cablevision,etc,.). Trung tâm tư vấn và phát triển việc làm của trường luôn tận tâm hỗ trợ học sinh từ việc định hướng nghề nghiệp,cho đến tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
Học phí $18,086
Học bổng lên đến $7000/ năm cho chi phí nhà ở

SUNY - Oneonta

Trường đại học bang New York tại Oneonta tọa lạc tại thành phố Oneonta, ngay trung tâm bang New York, nằm giữa thành phố Albany và Binghamton, chỉ cách thành phố New York 4 tiếng đi xe. Trường đại học Oneonta có diện tích hoàn hảo, vừa đủ lớn để tổ chức những hoạt động sôi động, vừa đủ nhỏ để sinh viên có không gian riêng. Trường có 70 chuyên ngành chính, 70 ngành phụ và 7 chương trình dự bị chuyên nghiệp, mỗi ngành được thiết kế nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công hay
chuẩn bị vào cao học.

Thành tựu

#100 trường cung cấp giá trị tốt nhất (Bloomberg)
#47 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Hoa Kỳ
# Chương trình thiết kế thời trang liên kết với học viện Fashion Institute of Technology (FIT)

Fulton-Montgomery Community College - SUNY FMCC
Fulton-Montgomery Community College là một trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập bang New York (SUNY) nằm ở vùng ngoại ô tiểu bang New York. Trường cạnh thành phố cổ Johnstown với dân số khoảng 8,500 và thành phố Amsterdam với dân số khoảng 19,000 . Trường nằm ngay phía dưới chân dãy núi Adirondack hùng vĩ. Với 1 giờ đi xe từ trường, sinh viên có thể đến vớithành phố Albany thủ phủ của bang New York, hay thành phố nổi tiếng về du lịch Saratoga Springs. Với
4 tiếng đi xe, bạn có thể đến với những thành phố lớn, trung tâm mua sắm, giải trí như Boston, Manhattan
hay Montreal (Canada).
Mỗi năm FMCC tiếp nhận khoảng 125-150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên của trường vào khoảng 2,800 sinh viên. Với quy mô lớp học nhỏ và thiết kế đặc biệt cho phép mỗi sinh viên tham gia và trải nghiệm cuộc sống một cách toàn diện nhất các chương trình của trường.

FMCC cung cấp chương trình kép giúp học sinh hoàn thành trung học (được cấp GED sau 2 năm) , nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn tất lớp 10.
FMCC cung cấp hơn 50 chương trình cao đẳng hai năm hoặc tùy chọn giấy chứng nhận một năm. Bên cạnh đó, FMCC có các chương trình chuyển tiếp thành công nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập bang New York (SUNY), với nhiều sinh viên chuyển tiếp vào hệ đại học 4 năm và sau đó là chương trình sau đại học.
Trường FMCC còn có chương trình ESL (tuyển sinh có điều kiện) dành cho những bạn sinh viên quốc tế cần trao dồi tiếng Anh trước khi bắt đầu theo học chương trình chính thức.
FMCC được kiểm định và công nhận bởi hiệp hội Middlestates Association of Schools and colleges (Hiệp hội các trường học miền Trung Hoa Kỳ)
Quy mô trung bình một lớp học của FMCC vào khoảng 30 học sinh
Trường có liên kết với tất cả các trường trong hệ thống Đại học công lập bang New York (SUNY) và rất nhiều đại học trên khắp Hoa Kỳ.
Là một sinh viên của FMCC bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường với rất nhiều câu lạc bộ, tổ chức và các hoạt động ngọa khóa. FMCC cũng có một truyền thống lâu đời về thể thao. Ngoài ra câu lạc bộ học sinh quốc tế cũng tài trợ sinh viên cho những chuyến đi tham quan các thành phố lớn, các sự kiện văn hóa trong trường.

SUNY Oswego

Được thành lập vào năm 1861, trường Đại học bang New York tại Oswego được Hiệp hội các Trường Cao Đẳng và các trường học miền Trung Hoa Kỳ kiểm định và công nhận chất lượng. Chỉ cách thành phố Syracuse, thành phố lớn thứ 170 của Mỹ khoảng 50 km, trường tạo ra một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có cơ hội thực tập tại đây.
Với hơn 700 mẫu Anh rộng rãi, khuôn viên trường luôn rợp bóng cây, vị trí nằm dọc theo bờ hồ Ontario (một trong Ngũ Đại Hồ). Trường Oswego nổi tiếng với khuôn viên tuyệt vời ngoài ra cơ sở vật chất của trường cũng đang được đầu tư đổi mới.
Trường cung cấp hơn 100 lựa chọn ngành học đa dạng, từ Kế toán đến Động vật học , bao gồm cả các chương trình mới lạ như Kỹ sư Điện và Máy tính, Khí tượng học, và Khoa học nhận thức.
Nhà trường từng nhận giải thưởng Carnegie Foundation, trường có chương trình thực tập nổi bật cũng như những chương trình tình nguyện dành cho sinh viên. Trường Oswego đặc biệt chú trọng đến đào tạo thực tiễn – vừa linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và cộng đồng, vừa đào tạo cho sinh viên những kỹ năng quan trọng đáp ứng với những thách thức lớn mà xã hội ngày nay đang đối mặt.
Cơ hội được làm thêm tại trường và cơ hội được thực tập + Co-op hấp dẫn.
Thành tựu
Xếp hạng thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên trong đời sống đại học, hạng #8 trên thế giới
Top 15 trường đại học công lập vùng Bắc Hoa Kỳ,
#58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Hoa Kỳ.

Học bổng lên đến $14,000/ năm ( 70% học phí của trường)
Học phí $17,784
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay