HỌC BỔNG 20,000 AUD NGÀNH HOSPITALITY TỪ LE CORDON BLEU ÚC

09/02/2017 - 15:28 (GMT+7)

Chia sẻ của lưu học sinh Sunrise Vietnam về Le Cordon Bleu

 

Nguyễn Thanh Long (Lucas) Học sinh năm cuối tại Le Cordon Bleu Sydney: “Là học sinh năm cuối của Le Cordon Bleu Sydney, mình cảm thấy tự hào khi được học tại một ngôi trường quốc tế có bề dày lịch sử về hospitality trên thế giới. Mình đã học được rất nhiều tại LCB đặc biệt nhờ vào các lớp thực hành xen kẽ lý thuyết. Nó đã giúp mình có được sự tự tin khi đi thực tập và có được cơ hội mang những kĩ năng đã được học để đem đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên tiêu chuẩn của nhà trường”.

Nguyễn Ngọc Thuý, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 theo học tại trường Le Cordon Bleu: “Điều ấn tượng đầu tiên của mình đối với trường đó chính là bề dày kinh nghiệm về ngành hospitality và cũng là 1 trong những trường nổi tiếng có rất nhiều campus đặt khắp nơi trên thế giới. Do đó, nguyện vọng của mình trở thành sinh viên của nhà trường để được học và trải nghiệm thực tế về ngành khách sạn nhà hàng. Sau hơn 1 năm học tại trường, mình rất hài lòng với giảng dạy và sự nhiệt tình của thầy cô cũng như nhân viên tại nhà trường”.

 

Chương trình học bổng kì tháng 7/2017

     •  Mỗi bạn sinh viên quốc tế sẽ nhận ngay học bổng 20,000 AUD khi đăng ký học chương trình Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch tại Le Cordon Bleu Úc

     •  Điều kiện nhập học : IETLS 6.0, hết lớp 12 tại Việt Nam.

Giới thiệu về trường

     •  Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về đào tạo ngành Quản Lý Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực Nấu Ăn, Làm Bánh, được thành lập năm 1895 tại Paris.

     •  Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh.

    •  Hiện tại trường có 4 campus tại Adelaide và Sydney, Melnourne và Perth .Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có các cở sở lớn khác tại Sydney, Melbourne và Perth là campus mới nhất của trường.

    •  Campus tại Perth, thủ phủ của Bang Tây Úc dạy 2 chuyên ngành mới nhất là : Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch

120 năm thành lập (1895-2015), 120 năm danh tiếng thế giới!

Le Cordon Bleu được công nhận là một học viện danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày hơn 120 năm thành lập, Le Cordon Bleu tự hào và cam kết mang đến chương trình dạy thực tế nhất, hiện đại nhất về Ẩm Thực, Nấu Ăn, và Quản Lý Khách Sạn.

Hơn 80 đầu bếp nổi tiếng của Le Cordon Bleu đã làm việc tại nhà hàng Michelin và các nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới. Đội ngũ giảng dạy tại Le Cordon Bleu bao gồm các giáo sư đại học nổi tiếng, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn.

Le Cordon Bleu mang đến cho học sinh một môi trường học tập đẳng cấp thế giới.Cung cấp cho sinh một chương trình toàn diện nhất về các kĩ năng trong nấu ăn kiểu Pháp, được học tập và thực hành với các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới.

Các khóa học gồm 6-12 tháng thực tập với mức lương cao(Australia salaries) được Le Cordon Bleu sắp xếp và đảm bảo cho các sinh viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Le Cordon Bleu không chỉ làm việc trong những nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn trở thành các học giả, nhà báo, giảng viên, nhà tư vấn, doanh nhân...vv

Những sinh viên ưu tú của Le Cordon Bleu có thể kể tên như: Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree, Eric and Bruce Bromberg, Allen Susser, James Peterson, Lydia Shire, Giada De Laurentiis, Gaston Acurio,..vv

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đều công nhận chất lượng đào tạo đẳng cấp mà Le Cordon Bleu dành cho sinh viên, họ luôn mong muốn tuyển chọn những sinh viên tốt nghiệp từ khắp các học viện Le Cordon Bleu trên toàn cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Châu Á…

Thêm vào đó, Ngành Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch đang là ngành tăng trưởng nhanh nhất hiện nay và cơ hội việc luôn giành cho bạn nếu bạn chọn đúng môi trường đào tạo. Le Cordon Bleu là lựa chọn số 1 cho bạn.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Học và Học Phí 2017

Khóa Học

Thời gian học

Yêu Cầu

 

Kì Nhập Học

Học Phí

Tiếng Anh

 

Chưa đủ Tiếng Anh

Theo Tháng

330 AUD-395 AUD/ 1 tuần

Dự Bị Đại Học

12 tháng

Hết lớp 11

IELTS 5.5

Tháng 2,7

19,920 AUD/ 1 năm

Cao Đẳng Nâng Cao

 

2 năm 3 tháng

6 tháng thực tập hưởng lương

Hết lớp 12

IELTS 5.5

 

Tháng 1,4, 7 và 10

56,830 AUD/ 2 năm

Cao Đẳng Làm Bánh

Cao Đẳng Nấu Ăn

2 năm

6 tháng thực tập hưởng lương

Hết lớp 12

IELTS 5.5

 

 

56,830 AUD/ 2 năm

Cử Nhân Kinh Doanh:

Quản Lý Nhà Hàng Quốc Tế

Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

và Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện

Cử Nhân Quản Trị Du Lịch

3 năm

1 năm thực tập hưởng lương

Hết lớp 12

IELTS 6.0

Tháng 1 và 7

Khoảng

25,000 AUD/ 1 năm

 

Thạc sỹ(MIHM)

 

 

2 năm

6 tháng thực tập hưởng lương

Tốt nghiệp Đại Học

IELTS 6.5

Tháng 1 và 7

49,432 AUD/ 2 năm

Thạc sỹ MBA

1,5 năm

Tốt nghiệp Đại Học

IELTS 6.5

Tháng 1,4, 7 và 10

45,732 AUD/ 1,5 năm

 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay