HỌC BỔNG 2017 ĐH HUDDERSFIELD, HUDDERSFIELD, ANH QUỐC

11/02/2017 - 10:03 (GMT+7)

Giới thiệu chung về Đại học Huddersfield

Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England. Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Huddersfield được đánh giá là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực tập có lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được ủng hộ. Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán, điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý.

Chương trình học bổng năm 2017 - 2018

1. Học bổng 50% dành cho học sinh Việt Nam

Nội dung:

        •  Giảm học phí 50%

        •  Chỉ dành cho học sinh sinh viên Việt Nam

        •  Áp dụng cho chương trình học fulltime Thạc sỹ hoặc Đại học Top-up Trường Kinh Doanh và Trường Giáo dục phát triển chuyên môn.

        •  Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2017

        •  Học sinh cần viết đơn xin cấp học bổng riêng bên cạnh hồ sơ xin học. Chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh của nhà trường.

2. Học bổng trường Kinh doanh và trường Giáo dục Phát triển chuyên môn dành cho SV Việt Nam

Nội dung

        •  GPA 8.0 trở lên: được trao tặng học bổng trị giá £4,000

        •  GPA từ 7.5 đến 7.99: được trao tặng học bổng trị giá £3,000

        •  GPA dưới 7.5: được trao tặng học bổng trị giá £2,000

        •  Áp dụng cho tất cả các chương trình học của trường Kinh doanh và trường Giáo dục Phát triển chuyên môn - bậc đại học và thạc sỹ.

        •  Học bổng chỉ dành cho học sinh sinh viên Việt Nam

        •  Tất cả học bổng sẽ tự động được trao tặng cho ứng viên đạt yêu cầu, thông qua hồ sơ vào đại học Huddersfield. Học sinh không cần phải nộp các loại đơn khác.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay