HỌC BỔNG 300 TRIỆU TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN BLUE MOUNTAINS ÚC

13/06/2016 - 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ của du học sinh Sunrise đang học tại Blue Mountains Úc 

Ngô Thu Huyền, du học sinh của Sunrise Vietnam tại Blue Mountains chia sẻ “Mình học tại khu học xá Leura được thiết kế như một khách sạn và được thực hành các kỹ năng, nhiệm vụ trong từ bộ phận của khách sạn. Đặc biệt học ở Blue Mountains được ưu tiên hơn các trường khác khi đi xin việc tại các khách sạn quốc tế. Đó cũng là một trong những lý do mình được nhận vào khách sạn Novotel Brighton Beach của tập đoàn Accor”


Với bền dày hơn 20 năm đào tạo trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn quốc tế. Blue Mountains là trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát TNS 2011, 2013) với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Blue Mountains là lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh muốn trở thành những nhà quản trị khách sạn quốc tế.

Blue Mountains có 3 cơ sở tại Úc và Thượng Hải, Trung Quốc


 

  • Khu học xá Leura, cách Sydney 90 phút lái xe, đây là một trong các điểm du lịch hàng đầu tại Úc. Tại đây, sinh viên được sống và học tập tại trường với khu học tập và sinh hoạt mô phỏng khách sạn.

  • Khu học xá Sydney nằm tại khu trung tâm cạnh tòa Thị Chính, được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy tiên tiến với một môi trường hiện đại chuyên nghiệp liên kết với nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn quốc tế.

  • Khu học xá Thượng Hải, có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất theo mô hình mô phỏng thực tế và khu ký túc xá “đẹp như mơ”. Một điểm mạnh nữa là chương trình học được thiết kế rất linh động, cho phép sinh viên lựa chọn kế hoạch học tập và chuyển tiếp phù hợp với mục tiêu và tài chính của mình.

Tại sao nên lựa chọn Blue Mountains?


 

  • Cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng khách sạn 4-5 sao khép kín

  • Bằng cấp được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới

  • Mô hình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và thực tập hưởng lương trong chương trình học. Chương trình học chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp

  • Blue Mountains tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hưởng lương trong 2 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao là đối tác ưu tiên như Intercontinental, Sofitel, Marriott, Hyatt… với mức lương khoảng 3000 AUD/tháng. Điều này không chỉ giúp sinh viên Blue Mountains có thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt mà còn có 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá tại các khách sạn quốc tế.


  • Tỉ lệ sinh viên ra trường và có công việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp đạt đến 100%.

  • Theo chính sách visa Úc, sinh viên quốc tế theo học khóa Cử Nhân từ 2 năm trở lên sẽ được ở lại làm việc 2 năm tại Úc, điều này cho phép các bạn sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và thu nhập sau quá trình học tập tại Úc.


  • Blue Mountains Úc là 1 một trong những trường mà sinh viên được xét duyệt visa ưu tiên, do vậy việc xin visa cũng rất thuận lợi cho học sinh quốc tế.

Tại sao chọn chương trình học tập tại Thượng Hải ?

Chương trình chuyển tiếp Cử nhân Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế tại Blue Mountains sẽ cho phép sinh viên có cơ hội được trải nghiệm cả 3 học xá của Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (NSW, Úc). Hơn nữa, kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung (không yêu cầu tiếng Trung đầu vào) là những lợi thế vượt trội của sinh viên theo học chương trình này.

Sinh viên học tập tại Thượng Hải – Trung Quốc và chuyển tiếp sang Úc nhận bằng như những sinh viên học toàn bộ chương trình tại Úc.

Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên từ Thượng Hải qua Úc:

- Sinh viên học tại Thượng Hải 6 tháng sau đó chuyển sang Úc học tiếp 2 năm(cho phép ở lại làm việc 2 năm tại Úc)

- Sinh viên học tại Thượng Hải 1 năm sau đó chuyển sang Úc học 1,5 năm

- Sinh viên học tai Thượng Hải 2 năm sau đó chuyển sang Úc học 0,5 năm. Học phí và chi phí tiết kiệm hơn 60% so với học toàn bộ tại Úc.

- Tất cả sinh viên sẽ nhận được 2 học bổng 30% và 25% khi chuyển tiếp từ Thượng Hải qua Úc. Lựa chọn chương trình chuyển tiếp này, học sinh có cơ hội nhận được 2 học bổng song song trong suốt quá trình học bao gồm: Học bổng 30% học phí cho năm đầu tiên tại Blue Mountains Tô Châu Thượng Hải và Học bổng 25% học phí tại Úc. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Với toàn bộ bằng cấp đều được cấp tại Blue Mountains Australia, được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, cộng thêm chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, Chương trình Cử nhân chuyển tiếp của Blue Mountains là lộ trình du học Úc tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam

 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay