Học bổng 50% CTC-Cambridge Tutors College

19/01/2015 - 11:29 (GMT+7)
HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH 50% CTC – CAMBRIDGE TUTORS COLLEGE
 
Cambridge Tutors College (CTC) dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khoá học GCSE & chứng chỉ A (Alevel) khai giảng  tháng 1 & 9 hàng năm. CTC và Sunrise Vietnam  kết hợp tổ chức thi và phỏng vấn học bổng thường niên.

Cambridge Tutors College (CTC) được thành lập năm 1958 bởi những giáo viên tốt nghiệp đại học Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường dự bị đại học đứng đầu Vương quốc Anh.

hoc bong trung hoc anh 50% ctc cambridge tutors college

Theo học khoá học chứng chỉ A (Alevel), học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau theo định hướng chuyên ngành bậc đại học như Toán, Lý, Hoá, Sinh, Kinh tế, Thống kê, Nghiên cứu kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin,… giúp trang bị cho các em nền tảng vững chắc trước ngưỡng cửa đại học. Giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn định hướng & hỗ trợ các em học sinh chọn ngành học & hồ sơ vào Đại học.

Năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 & 2014, học sinh tốt nghiệp trường CTC được nhận vào học tại các Đại học hàng đầu Vương quốc Anh (Cambridge, LSE, Warwich, Imperial College, UCL, …), trong đó có nhiều học sinh đạt được các suất học bổng toàn phần và bán phần. Các bạn học sinh mới có thể liên hệ với các cựu sinh viên của trường để chia sẻ kinh nghiệm học tập, nộp hồ sơ đại học và học bổng.

hoc bong trung hoc anh 50% ctc cambridge tutors college

Học sinh dự thi & phỏng vấn phải mang theo bảng kết quả học tập của học kỳ gần nhất (chấp nhận bản photo). Học sinh có học lực giỏi & tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia thi & và phỏng vấn học bổng với thầy David Wilson.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay