Học bổng 50% tại Abbey DLD Colleges (London, Cambridge và Manchester)

06/04/2016 - 09:48 (GMT+7)

Học sinh Việt Nam tốt nghiệp khóa Alevel tại Abbey DLD Colleges hiện đang tiếp tục theo học tại những trường Đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, Warwick, LSE, UCL…

Là một trong những trường trung học học hàng đầu Vương quốc Anh, tại Abbey DLD Colleges, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trong năm 2015, 36 học sinh của Abbey DLD Colleges đã được nhận vào học chuyên ngành y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới; 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-level, trong đó 63% đạt điểm A*-A.

Trường Abbey DLD Colleges:

- Trường có 4 trụ sở tại 4 thành phố để học sinh có thể lựa chọn: London, Cambridge, Birmingham và Manchester

- Quy mô lớp học trung bình 7- 9 học sinh

- Môi trường học tập thân thiện và giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế

- Có chương trình luyện thi vào đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme)

- Trường có nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên tới 50% học phí. 80% học sinh qua Sunrise Vietnam đạt được học bổng tới 50% học phí. 20% học sinh còn lại cũng đạt được 30-40% học phí
 

Các chương trình học:

- GCSE (1 năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam

- A level (18 tháng hoặc 2 năm): dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12

- Foundation (dự bị ĐH 1 năm): dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc lớp 12.

Kỳ khai giảng của trường hàng năm: tháng 1 và tháng 9

Nhà ở dành cho sinh viên: Học sinh được lựa chọn ở Ký túc xá hoặc gia đình bản xứ (homestay). Nhà ở cho sinh viên được trường lựa chọn, sắp xếp & quản lý.

Thông tin để bạn lựa chọn học tại 1 trong 3 cơ sở của trường:

DLD London

Trường thành lập từ năm 1931, Khu học xá mới to đẹp & hiện đại vừa đưa vào hoạt động tháng 9/2015 ngay tại trung tâm London. Hiện nay, trường có 430 học sinh, theo học các khóa phổ thông (GCSE), A-level. DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh quốc và thế giới. Năm 2015, 63% học sinh A-level của DLD London đạt điểm A* - B, 65% hoc sinh GCSE đạt điểm A* - C.

Abbey Cambridge

Thành lập năm 1994, ban đầu Abbey Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành y khoa, nha khoa. Đến năm 1996, Abbey Cambridge đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng: Kinh tế, tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư,... Trong 8 năm gần đây, Abbey Cambridge đã giúp gần 50 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa Y khoa, Nha khoa, Luật. Năm 2015, 82% học sinh A-level của Abbey Cambridge đạt điểm A* - B, 62% hoc sinh GCSE đạt điểm A* - B. Rất nhiều sinh viên của trường vào LSE, Warwich, UCL, Imperial, Bath, City,... và có nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học xong được nhận làm việc tại Anh quốc.

Abbey Manchester

Được thành lập năm 1990, đến nay, Abbey Manchester có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, trường luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học. Năm 2015, 73% học sinh A level của Abbey Manchester đạt điểm A* - B, 52% hoc sinh GCSE đạt điểm A* - B.

Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Sunrise Vietnam để có được chia sẻ kinh nghiệm học tập, xin học bổng hay cuộc sống tại Anh từ chính các cựu du học sinh & phụ huynh của Abbey DLD
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay