Học bổng ngành quản trị khách sạn tại Singapore

26/02/2015 - 09:24 (GMT+7)
Ngành quản trị khách sạn hiện nay đang là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng vào hàng hot nhất trong số các ngành quản trị cũng như các ngành nghề đào tạo đại học khác. Học viên muốn học ngành nghề này thường có xu hướng lựa chọn các nước mạnh về du lịch như Singapore, Thụy Sỹ… nhưng phải đi kèm với mức học phí hợp lý. Một trong những lựa chọn hàng đầu thời gian gần đây là “săn” học bổng ngành quản trị khách sạn tại Singapore. Và trường London School of Business & Finance điểm đến lý tưởng thỏa mãn được yêu cầu đó.

London School of Business & Finance cở sở Singapore có địa chỉ tại 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ và cách sân bay Kallang chỉ 10 phút đi xe. Ngoài Singapore, trường LSBF còn có các chi nhánh tại các thành phố lớn khác như Manchester (Anh), Birmingham (Anh), Toronto (Canada), Hannover (Đức) và “đại bản doanh” của trường - London.

hoc bong nganh quan tri khach san

LSBF cung cấp nhiều những khóa học nổi tiếng trong nước và trên toàn thế giới như chương trình MBA được xếp hạng 19 tại Vương quốc Anh, vị trí 87 trên thế giới và 25 ở châu Âu, Ngành Tài Chính được xếp hạng 4 tại Anh, ngành kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn năm 2010. London School of Business and Finance áp dụng vào việc giảng dạy những chương trình sau đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, luôn phát triển, cập nhật và bám sát vào xu hướng thị trường quốc tế. Vậy nên, London School of Business and Finance là một trong những trường được lọt vào danh sách Highly Trusted Sponsor (trường có độ tin cậy cao) dành cho sinh viên quốc tế được chứng nhận bởi Cục Biên Giới Anh (UKBA), gồm những cơ sở đào tạo có lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú.

hoc bong nganh quan tri khach san

LSBF có các đối tác chiến lược như Edexcel, University of Central Lancashire, University of Lincoln, University of Glyndwr,… đặc biệt là 2 trường danh tiếng Bradford University và Grenoble Graduate School of Business (GGSB) (Pháp) nằm trong 1% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới có cả 3 chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA với các chương trình Thạc sỹ về Kinh doanh và Tài chính trong Top 10 (theo Financial Times).

LSBF cung cấp các chương trình đào tạo từ Dự bị đại học (Foundation), Cao đẳng (Higher National Diploma – HND), Đại học (Bachelor), Thạc sỹ (Master) đến các chương trình thi lấy Chứng chỉ chuyên nghiệp (Professional Qualifications) và tiếng Anh với các chuyên ngành Quản lý, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Marketing, Thời trang, Luật,…

LSBF được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với phòng máy tối tân, công nghệ phục vụ học tập tiên tiến nhất. Sinh viên được sống tại các trung tâm thành phố, đặc biệt London nhộn nhịp lâu đời nhất nước Anh. Với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự hỗ trợ sinh viên tối đa cùng mức học phí hấp dẫn, trường đã thu hút hơn 12,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia, tạo nên cơ hội mở rộng quan hệ quốc tế cho các sinh viên theo học tại trường. Học bổng ngành quản trị khách sạn tại Singapore cũng là một trong những chương trình hỗ trợ sinh viên của trường.

Đặc biệt theo xu thế chung, LSBF đang đẩy mạnh phát triển ngành quản trị khách sạn mũi nhọn với các gói học bổng ngành quản trị khách sạn tại Singapore rất hấp dẫn:
- Học bổng ngành quản trị khách sạn 1500$ cho khóa cử nhân.
- Học bổng ngành quản trị khách sạn 1500$-2000$ cho khóa cử nhân nâng cao.
 
hoc bong nganh quan tri khach san

Yêu cầu tuyển sinh:
- Từ 17 tuổi trở lên.
- Có điểm 2 GCE “A-Level” và 3 GCE “O-Level” hoặc tương đương, hoặc
- Hoàn thành trình độ học tối thiểu tương đương lớp 11, hoặc
- Hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ/dự bị tương đương.
 
Yêu cầu tiếng Anh:
- GCE “O-Level” trình độ D7, hoặc
- Chứng chỉ tiếng Anh LSBF PCE-Upper Intermediate, hoặc tương đương.
- Học viên quốc tế phải cung cấp chứng chỉ IELTS 5.0/TOEFL 500 hoặc tương đương.
 
Học phí: (học bổng ngành quản trị khách sạn tại Singapore được đề cập ở trên)
Khóa học kéo dài 6 tháng, học phí 7500S$
Lệ phí tuyển sinh: 321S$
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay