Học bổng ngành truyền thông media - Thiết kế sáng tạo Đại học Công nghệ Queensland - Úc

24/09/2018 - 10:06 (GMT+7)
Lịch gặp đại diện trường và đại diện Khoa Công Nghiệp Sáng Tạo QUT
       -   Thời gian: 15h30, ngày 27/9
       -   Địa điểm: Văn phòng Sunrise Vietnam - 86 Cửa Bắc, HN
       -   Hotline - Ms. Thảo: 096 1000 988

 

 
Học bổng cho sinh viên quốc tế của ngành (CIIS)
Học bổng ngành Công nghiệp sáng tạo tại trường Khoa học Queensland, Úc năm 2018 trị giá lên đến 30.000 AUD với số lượng học bổng không giới hạn

Giá trị:
     ➡️ Một học bổng 25% học phí hai kì đầu tiên,
     ➡️ Học bổng 25% học phí/1kì ở kì tiếp theo nếu bạn đạt điều kiện duy trì tổng điểm trung bình các môn học (GPA) tối thiểu đạt 5.5 trên thang điểm 7 của trường Đại học Công nghệ Queensland.

Điều kiện xét học bổng Công nghiệp sáng tạo:
            •   Dựa trên giải thưởng quốc tế mà bạn được nhận với kết quả cần thiết để xét có đủ điều kiện theo học chương trình nào
            •   Bạn phải đạt trình độ tiếng Anh điều kiện đầu vào tối thiểu cho từng chương trình
 
Vì sao chọn ngành Công nghiệp Sáng tạo của QUT?

Phương tiện truyền thông

Xếp hạng #1 ở Úc & #24 toàn thế giới (theo QS2017)
            •   Khoa công nghiệp sáng tạo của QUT là khoa tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật, phương tiện truyền thông và thiết kế giảng dạy cũng như nghiên cứu, với sự đồng hành cùng nhiều đối tác trong nền công nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của ngành kinh tế từ sáng tạo.

            •   Khoa Công nghiệp Sáng tạo (CNST) sản sinh ra các ý tưởng và nhân tài cho ngành nghệ thuật sáng tạo, giải trí, truyền thông và thiết kế.

Các ngành
Khoa CNST có tất cả 3 ngành: Ngành Truyền thông, ngành thực hành sáng tạo, và ngành thiết kế. Khoa CNST được đặt tại cả hai cơ sở của trường là Kelvin Grove và Gardens Point.

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới
Chuyên khu Sáng tạo của trường được mở rộng từ năm 2016 với tổng vốn đầu tư là 80 triệu đô la. Đây được coi là trung tâm của cộng đồng ngành, với các cơ sở vật chất tân tiến tầm cỡ thế giới dành cho việc học tập, nghiên cứu và dịch vụ thương mại. Chuyên khu Sáng tạo là một không gian giáo dục tinh tế và sở hữu công nghệ cao bậc nhất ở Úc.

Tương lai của ngành
QUT hợp tác chặt chẽ với các đối tác từ chính phủ cho tới trong ngành, khoa CNST đã định vị chính mình là một nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triên ngành công nghiệp này tại Queensland và trên toàn đất nước, khoa cũng nhắm đến mục tiêu trở thành một tụ điểm kết nối các doanh nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới.


SUNRISE VIETNAM

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay