Học bổng tới 50% học phí trị giá 7500 bảng Anh trường đại học HUDDERSFIELD và nhiều học bổng giá trị khác

07/03/2017 - 10:49 (GMT+7)

Vietnam 50% Scholarships

Trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc, Khoa Business và Khoa Education & Professional Development thông báo cấp 05 suất học bổng trị giá 50% học phí cho các sinh viên Việt Nam.

Đối tượng: Sinh viên Việt Nam học lực giỏi và suất sắc đăng ký du học tự túc học đại học chuyển tiếp hoặc thạc sỹ tại Khoa Business hoặc Khoa Education & Professional Development kỳ nhập học tháng 9/2017.

Để được xét học bổng, thí sinh cần có thư mời học có điều kiện cho chuyên ngành đăng ký tại hai khoa trên, một bài luận nêu lý do bạn xứng đáng được nhận một trong những học bổng danh giá tại Anh quốc và tại trường Đại học Huddersfield này.

Hồ sơ cần có:

     •  Bản sao thư mời học của trường Đại học Huddersfiled cho khoá học đại học chuyển tiếp (top-up) hoặc khoá học thạc sỹ tại khoa Business hoặc khoa Education & Professional Development. (Nghĩa là bạn phải nộp hồ sơ xin học với trường trước, sau khi có thư mời học thì mới nộp tiếp hồ sơ xin học bổng)

     •  Bản sao sơ yếu lý lịch (CV)

     •  Bài luận tối đa 500 từ nêu lý do tại sao bạn xứng đáng được cấp học bổng này khoá học đó có ý nghĩa thế nào đối với mong ước nghề nghiệp tương lai của bạn.

 

Hạn nộp học bổng: 31/5/2017 – Kết quả sẽ được thông báo ngày 9/6/2017

Ngoài học bổng trị giá 50% học phí, Khoa Business và Khoa Education & Professional Development còn cấp nhiều học bổng trị giá cho sinh viên Việt Nam dựa theo điểm Trung bình (GPA):

GPA of 8.0 hoặc hơn = £4,000 scholarship

GPA of 7.5-7.99 = £3,000 scholarship

GPA dưới 7.5 = £2,000 scholarship

 

Hồ sơ vui lòng gửi tới Sunrise Vietnam:

Email: info@sunrisevietnam.com Website: www.sunrisevietnam.com

Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay