Học Bổng trường Quản Lý Khách Sạn HTMi, Thụy Sỹ 2015-2016

09/09/2015 - 15:38 (GMT+7)
Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ hiện nay, Học viện HTMi đảm bảo thực tập cho sinh viên trong quá trình học và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
 
Lợi thế khi học tập tại HTMi?
- Thực tập hưởng lương: Đảm bảo 100% thực tập tại khách sạn mức lương 55 triệu/ tháng
- Chương trình hướng nghiệp: 2 lần/ 1 năm tại Dubai, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức,.. dành cho học sinh xuất sắc
- Tặng iPad mini cho tất cả học sinh vào ngày nhập học tại trường
- Chương trình hỗ trợ du học sinh: Học sinh được đưa đón tại sân bay, ở khách sạn 5 sao của trường
- Cơ hội việc làm: Được nhà trường tổ chức phỏng vấn việc làm với các tập đoàn khách sạn thế giới hàng năm
- Học bổng: 2000 CHF cho học sinh có thành tích học tập tốt
(Học sinh mang theo hồ sơ học lực để tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường)

Giới thiệu về Trường HTMi
Nằm ở trung tâm châu Âu, với phong cảnh hữu tình và nền công nghiệp phát triển, Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Nơi đây có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Chính vì vậy, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khạch sạn du lịch.
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.
Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng 25oC; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động.

Tại sao bạn nên chọn HTMi?
-          Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường có các Trung tâm đào tạo chất lượng cao, Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành Khách sạn quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý các sự kiện quốc tế, Trung tâm Quản lý ẩm thực và Trung tâm phát triển sự nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao.
-          Chương trình học phong phú, từ hệ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sỹ và cả chương trình đào tạo Chứng chỉ.
-          HTMi là trường đầu tiên tại Thụy Sỹ cấp bằng cử nhân BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận. Hiện tại HTMi là trường có hệ thống cử nhân và thạc sỹ cao nhất tại Thụy Sỹ, hơn hẳn các trường công lập và các trường lâu đời khác tại đây.
-          Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng của trường đã được tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo của Thụy Sĩ EduQua, tổ chức chứng nhận chất lượng của Anh BAC (British Accreditation Council), tổ chức lớn nhất thế giới về  ngành công nghiệp khách sạn Institute of Hospitality công nhận.
-          Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực, đặc biệt là Quản trị Sự kiện (Hội nghị, Hội Thảo, Đám cưới…)
-          Nhà trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị hiện đại. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để phục vụ cho việc học tập.
-          Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.
-          Học bổng từ năm thứ 2 (từ 1000 CHF đến 5000 CHF)
-          Có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học
-          Sinh viên ra trường đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi như Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.
Chương trình học
-          Chương trình cử nhân: 3 năm. Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. ( Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)
-          Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương
-          Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. ( Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTmi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)
     Học Phí
-          Đại học: 26,000 CHF/ 1 năm
-          Thạc sĩ: 29,000 CHF/ 1 năm
     Lưu ý:
-          Chi phí cho từng kỳ học trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, chi phí ăn, ở và sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế, đồng phục, Internet….
-          Sau kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 800 CHF/ kỳ
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay