Hội thảo và học bổng 300 triệu trường quản lý khách sạn số 1 thế giới - Le Cordon Bleu

12/06/2018 - 16:18 (GMT+7)
123 năm thành lập (1895-2018),123 năm danh tiếng thế giới!

Sunrise Vietnam thân mời phụ huynh, học sinh tham gia hội thảo Cơ hội trải nghiệm khách sạn 5 sao và gặp gỡ đại diện trường Le Cordon Bleu, ngôi trường đào tạo nên hầu hết các Master Chef hàng đầu thế giới, lắng nghe chia sẻ từ người trong ngành và tìm hiểu tiềm năng của ngành Quản lý khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực. 
 
🔹 Thời gian: 14h00 - 16h00 thứ bảy, ngày 07/07/2018
🔹 Địa điểm:  KS Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội
🔹 Hotline đăng ký: Ms. Thảo - 0961 000 988
 

Giao lưu cùng khách mời Chef Trương Quang Dũng
Đến với buổi Hội thảo Trải nghiệm khách sạn 5 sao & tìm hiểu ngôi trường đẳng cấp Thế Giới về Quản Lý Khách Sạn và Ẩm Thực, học sinh có cơ hội trò chuyện cùng đầu bếp Trương Quang Dũng- Start Up thành công trong lĩnh vực Dịch Vụ, người được Đại sứ ẩm thực Anh Gary Rhodes đánh giá rất cao. Trương Quang Dũng là cử nhân kinh tế tại Exeter, UK – một trong những ngôi trường danh tiếng ở Anh. Anh từng thiết kế bữa tiệc sinh nhật nữ hoàng Anh do đại sứ quán UK tổ chức tại Hà Nội với hơn 300 khách mời và hiện đang làm chủ nhà hàng phong cách ẩm thực Anh Gastro 20 Hàng Nón.
 
Le Cordon Bleu là ngôi trường lý tưởng giúp bạn trở thành đầu bếp, mở nhà hàng riêng hay tìm kiếm cơ hội trong ngành quản lý khách sạn.

Với hơn 120 năm hoạt động, Trường quản lý khách sạn Le Cordon Bleu là một trong những ngôi trường dạy quản trị nhà hàng khác sạn nổi tiếng nhất tại Úc và thế giới. Với chất lượng đào tạo 5 sao cùng kết nối chặt chẽ với các đối tác hàng đầu trong ngành nhà hàng khách sạn. Những sinh viên ra trường đã và đang gặt hái nhiều thành công trên khắp thế giới đặc biệt trong lĩnh vực Ẩm thực. Master Chef Dương Huy Khải - Vua bếp gốc Việt duy nhất được vinh danh trên Đại lộ Danh Vọng của nghề bếp Le Cordon Bleu, là 1 trong 2 đầu bếp Châu Á được vinh danh tại Viện Hàn Lâm Ẩm Thực Thế Giới. Ông tốt nghiệp thủ khoa Trường Ẩm thực Cordon Bleu (Pháp).

Những lý do vì sao bạn nên học tại Le Cordon Bleu:
• Học xá đặt tại khu vực trung tâm thành phố Sydney, Paris và Wellington ...
• Thực hành tại nhà hàng của trường và kết nối thực tập toàn cầu
• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành, hơn 80% đầu bếp nổi tiếng của Le Cordon Bleu đã làm việc tại nhà hàng Michelin 5* và các nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới.
• Kết nối rộng rãi với các nhà hàng, tập đoàn khách sạn 5 sao trên thế giới như Intercontinental, Accor, Hilton,...
• Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao:  Chương trình học có kết hợp thực hành và thực tập hưởng lương.
 
Học bổng Le Cordon Bleu 2018
➡️ Le Cordon Bleu Campus Brisbane, Úc: Học bổng 15,000 AUD cho khóa Advanced Diploma
 
➡️ Le Cordon Beu Campus Wellington, New Zealand: Học bổng 7,410 NZD cho tất cả sinh viên đăng kí khóa Cử Nhân và học bổng 15,000 NZD cho sinh viên Việt Nam học khóa Cao đẳng ẩm thực.
 
 
Hiện nay Le Cordon Bleu có 35 trường đặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, với hệ thống giảng dạy quốc tế trong ngành QLKS và ẩm thực. Với bề dày hơn 120 năm thành lập, Le Cordon Bleu tự hào và cam kết mang đến chương trình dạy thực tế nhất, hiện đại nhất về Ẩm Thực, Nấu Ăn, và Quản Lý Khách Sạn.
 
Chương trình học Quản lý khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực của Le Cordon Bleu kéo dài 2 -3 năm, kết hợp giữa học lý thuyết, thực hành, thực tập hưởng lương. Gần 90% sinh viên đã tích lũy kinh nghiệm thực tế và kiếm được từ 20.000 đến 30.000 AUD trong 2 năm học tại trường. Kết thúc 2 -3 năm học, sinh viên đã có thể làm việc tại những nhà hàng, khách sạn 5 sao hoặc có thể học tiếp lên chương trình Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khách sạn/Quản trị kinh doanh để nâng cao kiến thức quản lý của mình. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân được ở lại Úc thêm 2 năm theo chính sách Post-study visa của chính phủ Úc.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Nhờ vào chương trình đào tạo tối ưu, hơn 99% sinh viên của Le Cordon Bleu có việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Theo cập nhật mới nhất của Bộ di trúc Úc, ngành đầu bếp thuộc nhóm các ngành đang được ưu tiên định cư. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế du học ngành đầu bếp tại Úc có nguyện vọng muốn ở lại Úc tìm việc hoặc định cư. Sau khi tốt nghiệp, các Đầu Bếp được phép ở lại làm việc trong vòng 1,5-2 năm với mức lương từ 30,000 đô-la Úc/năm.
 
Ngay tại Việt Nam, nhu cầu nhân sự ngành Hospitality và Đầu bếp trong những năm gần đây tăng mạnh, tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao lại đang thiếu hụt rất lớn. Nguồn nhân lực chất lượng cao có nghiệp vụ QLKS và đầu bếp có tay nghề và kỹ năng quản lý có thể nhanh chóng lên được vị trí cao hơn, có thu nhập tối thiểu từ 20 đến 60 triệu/tháng. Từ đó có thể thấy lý do tại sao ngành dịch vụ khách sạn và nghề đầu bếp đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. 

Sunrise Vietnam với 16 năm kinh nghiệm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ luôn cập nhật những chính sách học bổng, trang bị cho các em học sinh đầy đủ những kiến thức cần thiết để các em học sinh yên tâm du học mở rộng tương lai sự nghiệp cho mình.
 
Mọi thông tin xin liên hệ SUNRISE VIETNAM
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay