Lịch thi học bổng A-level tại SunriseVietnam

21/11/2016 - 16:33 (GMT+7)

Sunrise Vietnam xin thông báo lịch thi phỏng vấn chương trình A-level các trường Anh Quốc trong tháng 11 và 12 năm 2016.

Đối tượng: học sinh tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Phương thức phỏng vấn:

  • Học sinh tại Hà Nội: Phỏng vấn trực tiếp tại VP Sunrise Vietnam, 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

  • Học sinh các tỉnh khác: Đăng ký phỏng vấn qua Skype

Lịch phỏng vấn của các trường

1. Bellerbys College - 26/11 từ 2.30pm - 4.30pm

Là một trường học lâu đời tại Anh, trong suốt 55 năm qua, Bellerbys College đã đào tạo thế hệ du học sinh đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Chất lượng của trường có thể được đánh giá qua thành tích:

  • Hơn 60% học sinh A-level được nhận vào các trường đại học trong nhóm “Russell Group Universities”

  • 50% học sinh khối Alevel đậu vào các trường Đại học Top 20 tại Anh   

Bellerbys College - xếp thứ 1 trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh

2. Abbey College - 15/12 từ 3pm - 5pm

Abbey College là một trong các trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ vốn kiến thức làm nền tảng cho các em vững vàng bước chân vào cánh cửa đại học. Trường có 3 campus tại London, Cambridge và Manchester với quy mô lớp trung bình 9 học sinh.  


Năm 2016, 54% kết quả thi của học sinh chương trình A-level đạt điểm A*/A; 100% đạt điểm A*/C. Nhiều em được nhận vào học tại các trường đi đầu Anh Quốc như Univeríty of Cambridge, Imperial College, UCL, the University of Bath và London School of Economics.

3. Rossall School - 28/11 từ 3pm - 5pm


Là trường nội trú nằm ở vùng phía Bắc nước Anh, được thành lập năm 1844. Chương trình giảng dạy A-level của Rossall School được đánh giá có chất lượng rất tốt với đầu ra 100% tỷ lệ đỗ A*/C. Các điểm đến của học sinh bao gồm ĐH Cambridge, ĐH York, ĐH Manchester, the University of College London,v.v.

Ngoài chương trình chính khóa, hoạt động ngoại khóa tại Rossall School cũng là điểm cuốn hút học sinh. Các CLB bao gồm Nghệ thuật, Design, Nhiếp ảnh, Bóng đá, Golf Academy đem lại cơ hội cho các em mở rộng tiềm năng.

4. Kings Colleges - 22/11 từ 4pm - 6pm

Trường Cao đẳng chuyên cung cấp khóa tiếng Anh, phổ thông GCSE, A-level và dự bị đại học. Hơn 95% sinh viên học khóa A Levels và hơn 60% sinh viên học khóa Dự bị đại học của trường được nhận vào nhóm 30 Đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL…

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, CLB, hoạt động thể thao và chương trình dã ngoại thăm các địa điểm nổi tiếng tại Anh như London, Cambridge, Stonehedge,v.v.

*Lưu ý: Học sinh đến phỏng vấn mang theo bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và giấy khen (nếu có).

 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay