Nhận học bổng 40% trường Oxford Tutorial College tại Anh Quốc

10/05/2018 - 15:06 (GMT+7)
Học sinh đang học lớp 10 trở lên xin đừng bỏ lỡ buổi phỏng vấn trực tiếp với Thầy Mark Love - Hiệu trưởng trường Oxford Tutorial College để có cơ hội nhận học bổng lên tới 40% học phí.

Lịch phỏng vấn:
- Thời gian : 2PM - 4PM ngày 05/06/2018
- Địa điểm : văn phòng Sunrise Vietnam Hà Nội - 86 Cửa Bắc, Quận Ba Đình.
Hotline tư vấn: Cô Hương 090 622 1313 hoặc email huong@sunrisevietnam.com
 

 
Oxford Tutorial College được thành lập từ năm 1988 là trường trung học tư thục hàng đầu ở Anh, có trụ sở ngay tại trung tâm xinh đẹp và cổ kính của thành phố Oxford. Trường giảng dạy các chương trình GCSE, A Level và dự bị đại học. Hoàn thành khóa học tại Oxford Tutorial College hầu hết các em được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Anh. Hàng tuần trường tổ chức các buổi hội thảo gặp gỡ với giáo viên phụ trách để các em được hướng dẫn chọn ngành học, trường đại học phù hợp với nguyện vọng, hướng dẫn các em viết luận, luyện phỏng vấn cũng như cách thức nộp đơn vào các trường đại học.
 
Oxford Tutorial College nổi tiếng với mô hình lớp học 1:1 giúp tăng cường tối đa chất lượng học tập, mang lại kết quả tốt nhất cho học sinh. Các lớp học khác của trường thông thường cũng chỉ từ 4-6 em cho khóa A Level, 8 đến nhiều nhất là 10 em trong lớp BTEC. Với tỉ lệ 60% là sinh viên quốc tế, Oxford Tutorial College là nơi lý tưởng để các bạn học sinh trải nghiệm những nét văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau, chuẩn bị sẵn sàng cho các em bước vào môi trường hội nhập quốc tế.

Chương trình học linh hoạt với hai đợt khai giảng chính bắt đầu từ tháng 9 và tháng 1 hàng năm. Ngoài các khóa A Level và BTEC với thời gian học 2 năm thì Oxford Tutorial College còn thiết kế các khóa đào tạo ngắn hạn trong 1 năm hoặc 5 học kì giúp rút ngắn thời gian học cho các  học sinh có nhu cầu. 

Vì sao nên học ở Oxford Tutorial College?
- Thời gian biểu riêng cho từng học sinh dựa vào năng lực riêng của từng em.
 
- Lớp học chỉ gồm 4-6 em hoặc 1:1 mang đến chất lượng học tập cao.

- Có khóa học 1 năm hoặc 5 học kì giúp học sinh tiết kiệm tối đa thời gian.

- Tối đa 230 học sinh, được chăm sóc và hướng dẫn bởi 80 giáo viên .

- 100% học sinh tiếp tục vào Đại học từ chương trình BTEC của trường.

- Cơ hội tham gia Hội Sinh viên Oxford với mức phí chiết khấu, cho phép sinh viên truy cập vào tất cả các sự kiện của Oxford Student Union và vào thư viện.

-  Sinh viên vào các trường đại học hàng đầu sau khi hoàn thành chương trình học tại Oxford Tutorial College: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Trường Kinh tế London, Cao đẳng Imperial, Đại học Bristol, Đại học Reading, Đại học Manchester, Đại học Lancaster và nhiều hơn nữa. 

Thông tin học bổng:
Trường có học bổng lên tới 40% cho học kì mới bắt đầu vào tháng 9/ 2018 cho những học sinh có tiềm năng và tham vọng thành công trong các lĩnh vực : Dược phẩm, Nha khoa, Khoa học thú y, Kỹ thuật, Pháp luật, Nghệ thuật (Mỹ thuật, Dệt may, Nhiếp ảnh), Kinh doanh

Xét tuyển học bổng:
-  Dựa trên thành tích học tập, kiểm tra và phỏng vấn với Mark Love, Hiệu trưởng tại Oxford Tutorial College. Đặt lịch qua cô Hương 0906221313 hoặc huong@sunrisevietnam.com 

-  Đối với bất kỳ sinh viên đủ tiêu chuẩn đăng ký học A levels hoặc BTEC bắt đầu từ tháng 1 năm 2018 (Đối tượng phù hợp là Học sinh đang học lớp 10 trở lên)

 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay