Nhận học bổng trung học Anh cùng MPW

08/06/2015 - 10:35 (GMT+7)
Du học Anh - Nhận học bổng trung học Anh cùng MPW
 
Du học Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh bởi tính chuyên môn cao, phương thức giảng dạy hiện đại cũng như môi trường giáo dục đề cao tính thực tiễn. Tuy nhiên, chi phí du học Anh là một vấn đề gây không ít trở ngại. Việc “săn lùng” các suất học bổng trung học Anh sẽ khiến giấc mơ du học Anh của bạn trở thành hiện thực.

 Phụ huynh, học sinh (hoàn thành lớp 10 trở lên) quan tâm đến du học Anh quốc, trường tốt, học bổng cao? Hãy tìm hiểu và tham dự kỳ thi học bổng 50% học phí tại trường MPW – Cơ sở đào tạo Alevel và dự bị hàng đầu tại Anh. 

Khi đến dự thi, yêu cầu học sinh mang theo:
• Bản sao kết quả học tập năm học hoặc kỳ học gần nhất 
• Bản sao Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có) 

Đặc biệt, học sinh tại Hải Phòng vẫn có thể phỏng vấn qua Skype. Hãy liên hệ info@sunrisevietnam.com để được nhận tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
Nếu học sinh ở tỉnh khác, cần thu xếp thời gian để tới 3 văn phòng của Sunrise Vietnam để được làm bài thi.

Được thành lập từ năm 1973, trường MPW cung cấp chương trình A-levels cho những học sinh mong muốn vào các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. MPW có các cơ sở tại London, Cambridge và Birmingham. Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò cho học sinh nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels để có thể vào được các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Trong năm 2014 trường bắt đầu giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) lấy chứng chỉ của University of London (giáo trình học và kỳ thi do Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) phụ trách). Khóa IFP của MPW được dạy ở các lớp nhỏ tại cơ sở của trường ở London và Cambridge và được hầu hết các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh chấp nhận.

nhan hoc bong trung hoc anh cung mpw

Các chương trình giảng dạy tại MPW: học bổng trung học Anh 2016 được áp dụng cho tất cả các chương trình đào tạo của trường.
 • Chương trình A levels 1 năm, 18 tháng và 2 năm
 • Khóa học Dự bị IFP về nghệ thuật 1 năm dành cho sinh viên định hướng vào các trường Đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh.
 • Khóa học Dự bị IFP 1 năm lấy chứng chỉ của University of London, với giáo trình học và kỳ thi đánh giá do Học viện Kinh tế và chính trị London quản lý.

Tại sao nên chọn MPW?
 • Tỷ lệ sinh viên tại MPW là 70% sinh viên bản địa và 30% sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia. Mỗi nước trường chỉ nhận một số lượng sinh viên nhất định để đảm bảo sinh viên quốc tế được học cùng sinh viên bản địa.
 • MPW tập trung đào tạo giúp sinh viên có thể vào những ngành học danh tiếng bậc đại học như ngành Y khoa, Kỹ thuật, Kinh tế, Nghệ thuật và Luật.
 • Phần lớn sinh viên của trường được nhận và các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh, v.v.
 • Năm 2014, 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group hoặc các trường Y.
 • 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London. 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A và 84% xếp hạng từ A* - B trong khóa A-levels. 
 • Giảng viên của MPW tham gia viết sách hướng dẫn sinh viên nhập học vào các trường Đại học Vương quốc Anh như  “Getting into Oxford and Cambridge”, “Getting into Medical School”, “Getting into Engineering”, và “Getting into Business and Economics Courses”. Các giảng viên cũng tham gia tổ chức nhiều hội thảo trên thế giới về làm thế nào để vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.
 • Nhà ở cho sinh viên gồm khu ký túc hoặc nhà người dân bản địa đều được nhà trường quản lý chặt chẽ. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa. 
 • Trường dành các suất học bổng trung học Anh có giá trị cho sinh viên.
nhan hoc bong trung hoc anh cung mpw

Để có thêm thông tin về các suất học bổng trung học Anh, kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh quan tâm liên hệ với Sunrise Vietnam theo email: info@sunrisevietnam.com
 
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay