Du học Trung học Ireland cùng Atlas Language School

05/09/2018 - 17:13 (GMT+7)
Ireland là quốc gia có chất lượng giáo dục được đánh giá cao, bằng cấp chứng chỉ được cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành chương trình trung học có thể dự thi vào các trường cao đẳng, đại học tại Irenlad, Anh, Mỹ, Châu Âu. Ngoài ra, Ireland còn là đất nước thân thiện với cảnh quan tuyệt đẹp và truyền thống nghệ thuật đáng tự hào.
 
 
ATLAS LANGUAGE SCHOOL tọa lạc tại thủ đô Dublin, Ireland cung cấp các chương trình trung học đạt tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đem đến cho học sinh tri thức dựa trên nhu cầu, sở thích, năng khiếu của mỗi em. 
 
Đến với Ireland, học sinh sẽ được chăm lo từ lúc xuống máy bay đến khi trở về nhà, đảm bảo mang đến mức dịch vụ cao nhất ở mọi khía cạch: học tập, ngôn ngữ, hoạt động ngoại khóa, ăn, ở, sức khỏe khi theo học tại các trường trung học nằm trong hệ thống giáo dục Atlas.
 
Hệ thống giáo dục Atlas liên kết với các trường trung học hàng đầu của Ireland từ công lập cho đến tư thục. Học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi trường phù hợp với sở thích của bản thân, với điều kiện kinh tế gia đình, với những yêu cầu đặc biệt như tôn giáo.... Mỗi một trường của ATLAS đều có truyền thống lịch sử lâu đời, kinh nghiệm giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ cho quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa tại trường. 
 

 
Một số trường trung học đối tác hiện nay của Atlas Language School

STT

TÊN TRƯỜNG

THÔNG TIN

GHI CHÚ

HÌNH THỨC

TỔNG SỐ HỌC SINH

HỌC PHÍ ()

(1 năm)

1

The King’s Hospital

Tư thục, nội trú

700

26,800

 

2

Trường Dundalk Grammar

Tư thục, nội trú/ngoại trú

500

19,500

 

3

Cao đẳng St Conleth

Tư thục, ngoại trú

260

18,650

Trường nữ sinh

4

Trường John Scottus

Tư thục, ngoại trú

150

17,700

 

5

Trường High School

Tư thục, ngoại trú

750

18,450

 

6

Cao đẳng Rockwell

Tư thục, nội trú/ngoại trú

850

26,650

 

7

Trường cộng đồng St Tiernan

Công lập, ngoại trú

350

12,800

 

8

Cao đẳng Marian

Công lập, ngoại trú

420

12,800

Trường công giáo cho nam sinh

9

Trường Sutton Park

Tư thục, ngoại trú

300

20,600

 

10

Cao đẳng Alexandra

Tư thục, nội trú/ ngoại trú

460

21,250

Trường nữ sinh

11

Trường Villiers

Tư thục, nội trú/ ngoại trú

600

19,900

 

12

Rockford Manor

Tư thục, ngoại trú

330

26,650

 

 
(Học phí trên được tính cho năm học 2018/2019)

Chương trình trung học của Ireland nói chung và Atlas nói riêng được chia thành 2 chu kỳ:
1. Hệ giáo dục cơ sở: gồm 3 năm (từ 12 -15 tuổi) với mục đích giúp học sinh hoàn thành chương trình học phổ quát và cân bằng, bao gồm nhân văn học, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ, âm nhạc và nghệ thuật, chữ số và chữ viết cũng với các môn tự chọn. Các em sẽ tham gia kỳ thi của tiểu bang vào Năm 3, được gọi là Bằng tốt nghiệp Cơ Sở trước khi chuyển sang Cấp Phổ thông.
 
2. Hệ giáo dục phổ thông: 3 năm (từ 15-18 tuổi) học sinh tập trung vào các môn Tiếng Anh, Toán và 3-5 môn tự chọn trong 30 môn cho trước. Mục tiêu của chu kỳ phổ thông là giúp các em chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh đại học.
 
3. Năm học sẽ bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 năm sau với 3 kỳ học: tháng 9 - tháng 12; tháng 1 - tháng 4 và tháng 4 - tháng 6.
 

Sunrise Vietnam là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình du học:
1. Chọn trường
Sử dụng kiến thức của mình về trường học, chúng tôi sẽ khớp hồ sơ của học sinh với các lựa chọn trường học thích hợp, sau đó cung cấp hồ sơ chi tiết về trường và học phí liên quan cho phụ huynh xem xét. Chúng tôi sẽ tư vấn và tham khảo ý kiến phụ huynh trong suốt quá trình lựa chọn này. Nếu các gia đình muốn sang Ireland và thăm trường trực tiếp trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi có thể sắp xếp các cuộc hẹn với Hiệu trưởng nhà trường thay mặt họ và đi cùng gia đình đến trường để thực hiện giới thiệu cần thiết.

2. Sắp xếp nhà ở
Học sinh theo học tại trường ngoại trú có thể ở với một trong những gia đình chủ nhà giàu kinh nghiệm của trường, những người đã được kiểm tra và xác minh bởi cảnh sát. Học sinh theo học tại Trường nội trú sẽ có trải ghiệm giáo dục chuyên sâu và trường có thể đóng vai trò là người liên lạc của quý vị về vấn đề này.

3. Đăng ký
Thay mặt cho học sinh, Sunrise Vietnam sẽ sắp xếp tất cả các thủ tục giấy tờ và quản lý quy trình từ lúc đăng ký trường cho đến khi xác nhận xếp lớp. 

4. Ghi danh
Sau khi học sinh đã ghi danh vào trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho các em lựa chọn môn học và trình độ, đưa ra các đề xuất khác về trình độ tiếng Anh hoặc Hỗ trợ Học tập. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng gia đình sẽ nhận được tất cả các thông tin họ cần (danh sách sách giáo khoa, danh sách đồng phục, chương trình ngoại khóa, lịch học, chính sách của trường v.v.) để đảm bảo trải nghiệm giáo dục tốt đẹp.
 
Hotline - Ms. Thảo: 096 1000 988
Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay