Cơ hội học bổng trường Aspire2 International - New Zealand

15/08/2018 - 16:52 (GMT+7)

Aspire2 là trường hạng 1 của New Zealand (Category 1) với đa dạng các ngành học như English, Business, Accounting, IT, Engineering, Hospitality, Cookery, Healthcare. Trường có 3 Campus ở Auckland, Christchurch và Tauranga với khoảng 4000 sinh viên quốc tế nhập học hàng năm. Aspire2 là trường duy nhất đào tạo ngành Engineering trong hệ thống trường PTE ở New Zealand.


Điều gì khiến sinh viên chọn Aspire 2 International!

Học bổng 6000 $NZ và 6 tháng Tiếng Anh miễn phí cho tất cả sinh viên đáp ứng:
                       -   Tốt nghiệp PTTH
                       -   IELT 5.5

Đội ngũ giảng viên 
Sự nghiệp thành công bắt đầu từ một trải nghiệm tích cực và lôi cuốn trong học tập. Bất kể bạn đang đi trên con đường nào, những trải nghiệm tích cực đó sẽ luôn là thứ bạn nhận được khi làm việc với đội ngũ giáo viên tận tâm và xuất sắc, và tận hưởng cảm giác được đón chào ngay trong nhà trường. 

Chương trình học mới mẻ và được cập nhật thường xuyên 
Những khoá học tiếng Anh và chương trình dự bị của được thiết kế dựa trên những kiến thức và kĩ năng mới nhất, bám sát theo yêu cầu thị trường. Trường làm việc với New Zealand Qualification Authority (NZQA): cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục, nơi quản lý các chương trình giảng dạy và chất lượng của các chứng chỉ được cấp ở New Zealand; và những học viện hàng đầu để luôn cải tiến chương trình học. 


Tư vấn và hỗ trợ 
Việc thư giãn và tận hưởng trải nghiệm học tập của bạn là một phần của sự thành công của, vì thế nên trường có những chuyên viên tư vấn giúp đỡ bạn với bất kì vấn đề nào – bằng ngôn ngữ chính của bạn, giúp bạn vượt qua những tâm lý tiêu cực khi phải sống xa quê hương. 

Học kĩ năng làm việc và kiến thức thực tế
Tất cả những chương trình đều tập trung vào các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Mọi thứ bạn được học sẽ mang lại kĩ năng làm việc trong ngành nghề bạn đã chọn. Aspire2 International hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác từ những ngành nghề khác nhau để đảm bảo rằng các bạn sẽ có được những kĩ năng làm việc cần thiết cho tuyển dụng. Thông qua việc học, và qua những buổi nói chuyện trực tiếp với các cơ quan tuyển dụng, bạn sẽ tích luỹ được những kiến thức thực tế trong ngành nghề. 

Các hoạt động ngoại khóa
Cuộc sống của sinh viên ở Aspire2 International không chỉ là tập trung hoàn toàn vào học tập. Đối với Aspire2 International việc cân bằng giữa học tập và vui chơi giải trí cho sinh viên cũng quan trọng không kém. Trường luôn có những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích bạn giao lưu với những học sinh khác, và trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa Kiwi. 


Cơ sở vật chất
Các cơ sở được đặt tại những thành phố nhộn nhịp nhất New Zealand, chỉ vài bước chân từ trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp chiếu phim. Ở Auckland, bạn có thể đi dạo xuống bờ biển. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, một thành phố nhộn nhịp có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội để trau dồi khả năng Anh ngữ của bạn.
 
Không chỉ thế, bạn còn có tất cả những gì bạn cần để học và thành công. Aspire2 International  hợp tác với những nhà tuyển dụng nhiều nơi, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội để bắt đầu công việc trong lúc đi học. 

Hỗ trợ tìm việc 
Tại Aspire2 International, bạn sẽ được hỗ trợ tìm công việc làm bán thời gian phù hợp với ngành học ngay từ lúc còn đang học để giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tìm được công việc thích hợp, đãi ngộ tốt sau khi ra trường.
 
Bạn cũng sẽ được dạy các kỹ năng phỏng vấn, và được tư vấn cách viết một CV và cover letter hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ xuyên suốt quá trình - huấn luyện, các cuộc phỏng vấn việc làm - bất cứ điều gì bạn cần để giúp bạn có được công việc phù hợp.


Tại sao lại chọn New Zealand
New Zealand là một điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế 
 

Auckland, New Zealand - Nguồn: Getty Images

Sự thân thiện và nền văn hóa đa dạng

Người Kiwi là một số trong những người hiếu khách nhất mà bạn sẽ gặp. New Zealand cũng là đất nước đáng sống và an toàn nhất trên thế giới với hơn 4 triệu dân. New Zealand là mái nhà chung của những người dân đến từ  hơn 30 quốc gia. Vì vậy bạn có thể được trải nghiệm một nền văn hoá rất đa dạng. 

Sự ổn định về kinh tế chính trị và chính sách nhập cư 

Hệ thống giáo dục New Zealand được đánh giá cao và các bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được nền giáo dục đi với thực hành chất lượng cao khi học ở trường Aspire2 International.

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế ở New Zealand. Là một sinh viên, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần. Đội ngũ chúng tôi ở trường Aspire2 cam kết giúp sinh viên kiếm được cả công việc bán thời gian trong khi học tập để trang trải chi phí và tìm việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. 


Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay