Du học Nhật tại thành phố Niigata với thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý

24/12/2015 - 14:41 (GMT+7)Thành phố giao lưu quốc tế Niigata với dân số khoảng 810 nghìn người, được công nhận là thành phố lớn nhất ở phía bờ biển Nhật Bản, do đó là cầu nối rất gần đến các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga và Hawai.

Từ Niigata cáchTokyo 1,5 tiếng bằng tàu tốc hành. Từ sân bay Niigata có các chuyến bay thẳng đến các nước trên thế giới. Thêm vào đó tỉnh Niigata được biết đến là tỉnh có gạo ngon nhất Nhật Bản, có thiên nhiên phong phú như biển, núi, rừng và được tận hưởng sự thay đổi của bốn mùa. Nhìn từ khía cạnh an toàn và về vật giá thì đây là môi trường an toàn cho du học sinh yên tâm học. Niigata còn nổi tiếng là thiên đường truyện tranh Manga nơi sản sinh ra nhiều tác giả truyện tranh nổi tiếng tiêu biểu như Mizushima Shinji với truyện ''Dokaben'', Takahashi Rumiko với truyện ''Inuyasha''.

Học tập và sinh sống tại Niigata giúp học sinh tiết kiệm được nửa chi phí sinh hoạt so với Tokyo, chưa kể khả năng đậu visa gần như tuyệt đối. Sunrise Vietnam xin giới thiệu 3 trường Nhật ngữ cho phép chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học dễ dàng tại Niigata:
-      Trường Ngôn ngữ Quốc tế
-      Trường Cao đẳng Hàng không, du lịch ngoại ngữ quốc tế, khoa tiếng Nhật
-      Trường Cao đẳng Anime và Manga Nhật Bản, khoa tiếng Nhật


Đây là 3 trường nằm trong hệ thống 26 trường Cao đẳng thuộc tập đoàn NSG, cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật được cấp chứng nhận bởi hiệp hội phát triển giáo dục Nhật Bản. Hiện nay khoa tiếng Nhật của trường có hơn 300 du học sinh đến từ hơn 20 quốc gia.
Kỳ nhập học: Tháng 4 (Hạn nộp hồ sơ 30/1) và tháng 10 (Hạn nộp hồ sơ 30/7). Học sinh đi học kỳ tháng 4 sẽ học 2 năm Nhật ngữ, đi kỳ tháng 10 sẽ học 1,5 năm. Do vậy kỳ nhập học tháng 10 là hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu học sinh chuyển tiếp vào các trường cùng thuộc hệ thống NSG sau khoá Nhật ngữ, học sinh sẽ được nhận hỗ trợ học phí từ 35% - 60%.Trong quá trình phỏng vấn hồ sơ trước nhập học và học tập tại Nhật, nhà trường cũng xem xét cấp học bổng/ hỗ trợ học phí cho những hồ sơ xuất sắc.
-      Lịch học: 4 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6
-      Điều kiện sinh hoạt: Ký túc xá cách trường khoảng 10 phút, ở 3 người/phòng
-      Chi phí học tập: Học phí/năm: 130 triệu
-      Chi phí sinh hoạt(ăn, ở, điện nước, bảo hiểm, chi phí khác): 72,000Y/tháng (thấp 1 nửa so với Tokyo là 140,000Y/tháng)
 
Cũng như các chương trình du học khác tại Nhật, học sinh sẽ được phép đi làm 28 giờ/tuần, lương 720 – 1000Y/giờ. Nhà trường có phòng hỗ trợ việc làm và tư vấn học tập, sinh hoạt cho du học sinh.Đối tượng phù hợp:
-      Đã hoàn thành cấp 3 trở lên tại thời điểm nhập học
-      Trên 18 tuổi
Sunrise Vietnam tiếp nhận tư vấn và làm hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 10/2016 ngay từ bây giờ. Email “Du học Nhật” và gửi tới info@sunrisevietnam.com

Mọi chi tiết xin liên hệ
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay