Tại sao bạn nên học tiếng Anh ở Philippines?

14/06/2018 - 17:47 (GMT+7)

Trước đây, học sinh Việt Nam vẫn thường học Tiếng Anh như một môn học đơn thuần nhưng hiện nay, khi đời sống và nhận thức xã hội tăng cao, sự giao thoa về văn hóa, kinh tế, tri thức giữa các quốc gia đã tạo tiền đề cho các học sinh Việt Nam thay đổi mục tiêu học tập của mình. Tiếng Anh giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới, thêm nhiều bạn bè mới và trải nghiệm nhiều vùng đất mới.
 
Tuy nhiên môi trường nào, phương pháp giảng dạy và học tập nào có hiệu quả luôn là câu hỏi của các học sinh và các bậc phụ huynh. Đó chính là lý do tại sao Sunrise là cầu nối cho các học sinh, sinh viên Việt Nam với chương trình du học Philippines. Philippines, một đất nước ở ngay Đông Nam Á cùng Việt Nam chúng ta, một đất nước còn khá nghèo nàn nhưng nền giáo dục lại rất phát triển. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh cùng các giáo trình hầu hết của Mỹ, lại kết hợp với phương pháp giảng dạy sâu và có chọn lọc 1:1, 1:4, 1:8. Trong đó, nổi bật nhất là các lớp học 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên) đảm bảo cho học viên nhận được kiến thức một cách tối ưu, nhanh chóng cải thiện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Chương trình được giảng dạy kết hợp với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Philippines, giúp các bạn được đào tạo tiếng anh chuẩn và có môi trường luyện tập trong cả giờ học và sau giờ học.


Trường ZA English Academy – Học viện Tiếng Anh ZA – là học viện đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế Cebu Philippines. Tiền thân là trung tâm Anh ngữ thuộc UV (University of Visayas, Đại học Y Dược Tư, thành lập năm 1919) với tên cũ là UV ESL, trung tâm đã tách ra thành lập trường ZA English Academy với mục tiêu mang đến một môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines phù hợp nhất cho mọi học viên. Mục tiêu này, cộng với chất lượng đào tạo được kiểm chứng bởi nhiều thế hệ học sinh từ năm 2009.
 
Không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo, ZA English Academy còn nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất cung cấp cho học viên. Với 2 khuôn viên – campus hiện đại, sạch sẽ, tọa lạc tại các trục đường chính thành phố Cebu, học viên hoàn toàn có thể chuyên tâm học tập mà không cần lo lắng quá nhiều về nơi ăn, ở hay các dịch vụ khác. Trường chỉ cách 5 – 10 phút đi bộ đến trung tâm thương mại. Đặc biệt, campus Mabolo mới mở còn cung cấp nhiều cơ sở vật chất như 2 hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim trong nhà, thư viện, và nhiều tiện ích khác. 


 
           ✔️   Học viên sẽ được học giáo trình tiếng Anh chuẩn Mỹ.
           ✔️   Giáo viên vui tính dễ gần có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm liền.
           ✔️   Có nhiều chương trình vui chơi vào cuối tuần cho các con để thư giãn sau một tuần học tập.

Học phí của chương trình tiếng Anh giao tiếp 4 tuần tại ZA ENGLISH ACADEMY với học phí chỉ từ 925 USD. Đây là giá ưu đãi trong mùa hè này nếu đăng ký với Sunrise Vietnam trước 01/07/2018.

Link đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/c12JP0E6bZ6p3yx23

Hotline: 094 669 96 48

Với chương trình học được thiết kế chi tiết, khoa học, phù hợp với sự phát triển của mọi học viên, khóa học hướng đến phát triển toàn diện các kỹ năng về tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Học viên cũng có thể tự đánh giá được sự tiến bộ của bản thân thông qua các bài kiểm tra và quá trình giao tiếp với giảng viên.
 
Không chỉ đào tạo tiếng Anh, khóa học ESL còn bao gồm những lớp tùy chọn theo nhu cầu học viên, đào tạo nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, đàm phán, thảo luận trong kinh doanh, hay những kỹ năng viết, ứng xử trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 
Lịch trình học của các bạn khi theo học tại ZA:
 
ZA English Academy đang trở thành một điểm đến tin cậy cho các sinh viên quốc tế với nhu cầu nâng cao năng lực Anh ngữ của bản thân. Chương trình chào đón sinh viên từ mọi quốc gia, phổ biến nhất là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, và Việt Nam. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay