TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG

22/03/2016 - 11:12 (GMT+7)

TỔNG QUAN

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu, Philippines. Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sấng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Trung tâm có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau, trung bình có 4000 học viên tốt nghiệp mỗi năm.

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG.

  • Số lượng lớn học viên đến từ các quốc gia khác nhau tạo điều kiện cho sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau, từ đó giúp tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Ngoài ra, các học viên có thể thiết lập mối quan hệ mới với các học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn cả trong các nghiên cứu của họ.

  • 98% thí sinh thi ielts của trung tâm đã đạt số điểm mục tiêu của họ khi theo học ở trung tâm

  • Giáo viên của trung tâm không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

  • Là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh (được công nhận trong tháng 7 năm 2011).

  • Không gian học tập hiệu quả do Hội đồng Anh và Trung tâm Giáo dục SMEAG quản lý.

  • Trung tâm tài nguyên IELTS được trang bị các bài kiểm tra thực hành, sách bài tập, đĩa CD, DVD, và tạp chí để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi.

  • Là trung tâm kiểm tra chính thức ETS TOEIC.

  • Là trung tâm giảng dạy GAC tại Philippines- Chương trình dự bị Đại học được thế giới công nhận của ACT ES.

  • Cả 3 Chi nhánh đều nằm trong Trung tâm Thành phố Cebu và các trung tâm mua sắm lớn từ 5 đến 20 phút.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

Khóa học SMEAG Business English:

Đây là chương trình học Anh văn Thương mại luyện thi chứng chỉ BULATS, phục vụ cho các đối tượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế,hằm đáp ứng được môi trường làm việc và phát triển của chuyên viên quốc tế, hoặc các đối tượng có nhu cầu được đào tạo và tiếp nhận vào học các khoá học liên quan đến thương mại các trường quốc tế.

SMEAG được Cambridge ủy quyền thành lập trung tâm thi chính thức BULATS tại SMEAG 3 Campus Capital. (Duy nhất tại Philippines).

Khóa học ESL.

Khóa ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong đàm thoại anh văn cơ bản trong một thời gian ngắn (620 phút mỗi ngày), tập trung vào 4 module (Nghe, Nói, Đọc, Viết), được cải thiện qua việc đào tạo cân bằng giữa các kĩ năng.

Điểm mạnh và Điểm yếu của 4 module [Nghe / Nói / Viết / Đọc] được đánh giá thông qua các bài kiểm tra đánh giá trình độ vào ngày đầu tiên nhập học.

Hệ thống Trình độ tại SMEAG có tất cả 15 cấp độ để các lớp học nhóm được diễn ra đúng trình độ và thuận lợi.

Khu Căn hộ sinh viên Cao cấp / Tea time: Mỗi căn có thể dành cho 6-9 học viên, 2 giáo viên ở mỗi căn sống cùng học viên 24 giờ để kiểm tra tình trạng học tập của học viên. Mội trường chỉ có tiếng Anh 24 giờ và ổn định. Bên cạnh các lớp học bắt buộc, học viên có được những bài học chuyên môn hơn trong một giở Tea Time bắt buộc tổ chức vào mỗi tối.

Nhật ký Đỏ SMEAG: Học viên viết nhật ký hàng ngày và bài làm của họ được chữa bởi các giáo viên. Trong 15 phút, học viên sẽ được nghe các đoạn văn với chủ đề khác nhau trong lớp học (để cải thiện trình độ nghe). Sau khi hoàn thành 20 đoạn văn, học viên có thể nhận được những phần quà khuyến khích của SMEAG như áo phông, ô, cốc/ly, gối, như là động lực học tập cho học viên.

Khóa ESL là một giai đoạn bước đệm trước khi tham gia một khóa học nâng cao hơn.

Có hai khóa học chính: ESL-1 (luyện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết) và ESL-2 giống như ESL-1 cộng thêm lớp 1:1 được thiết kế cho học viên kĩ năng còn yếu sau khi phân tích và tư vấn kĩ lưỡng.

Khóa học IELTS.

Trường Anh ngữ Quốc tế SMEAG có Địa điểm Khảo thí IELTS chính thức nơi mà học viên vừa có thể học tập và vừa thi IELTS chính thức rất thuận lợi. Giáo viên chuyên nghiệp của SMEAG được đào tạo huấn luyện thường xuyên. Học phí và lệ phí cho kỳ thi chính thức được tài trợ trong Chương trình Cam kết của SMEAG.

Chương trình gồm 2 khóa học chính:

Khóa học 1. Tiền IELTS

Khóa học luyện thi IELTS này được thiết kế cho những học viên muốn học IELTS nhưng chưa có kinh nghiệm hay kiến thức về kỳ thi

Khóa học 2. Khóa Cam Kết IELTS (Mục tiêu 5.5 / 6.0 / 6.5 / 7.0)

Yêu cầu đầu vào IELTS 5.5:IELTS 3.5/TOEIC 490 trở lên

Yêu câu đầu vào IELTS 6.0:IELTS 5.0/TOEIC 680 trở lên

Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5: IELTS 6.0/TOEIC 800 trở lên

Yêu cầu đầu vào IELTS 7.0: IELTS 6.5 trở lên

Học phí và lệ phí thi sẽ được cung cấp miễn phí cho học sinh cho tới khi đạt được số điểm mục tiêu. Học sinh khóa IELTS cam kết nhập học đúng ngày cho sẵn và học hơn 12 tuần có tỉ lệ tham gia lớp bắt buộc 100% và không có warning mới được Học phí và Lệ phí thi chính thức khi chưa đạt được điểm số mục tiêu trong bài thi IETLS thật. (Không bao gồm lệ phí phòng ở, Visa và phụ phí khác).

Ngày thi IELTS và ngày nhập học cho chương trình Cam kết năm 2016 (Bao gồm cả học viên chuyển khóa học)

Khóa học TOEIC

SMEAG là Địa điểm Khảo thí TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines được công nhận bởi ETS, giấy phép chính thức được đưa ra bằng cách thông qua quá trình chứng nhận khắt khe của ETS-Hopkins.

Mọi giảng viên TOEIC rất chuyên nghiệp đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong YBM đào tạo giáo viên các TOEIC. Giáo viên TOEIC tại SMEAG có bài Thi thử TOEIC hàng tuần để trải nghiệm những định dạng thi TOEIC mới nhất. Giáo viên được cập nhật toàn bộ bài kiểm tra cũ.

Chương trình gồm hai khóa học chính: Tiền TOEIC và TOEIC cam kết.

Khóa học 1. Tiền TOEIC

Khóa học dành cho học viên chưa bao giờ học TOEIC nhưng có nghĩ đến đạt được một số điểm mục tiêu. Đóng vai trò giới thiệu trước khi tham gia chương trình cam kết. Không chỉ ngữ pháp cơ bản và từ vựng mà còn nghe, nói và viết là trọng tâm chính trong khóa này.

Khóa học 2. Khóa TOEIC Cam kết.

Khóa học này cung cấp cho các học viên các lớp học và chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cùng với sách giáo khoa mà đội ngũ R & D tại SMEAG đã phát triển một cách độc lập.

Yêu cầu đầu vào TOEIC 600: TOEIC 400/TOEFL 40/IELTS 3.0 chính thức

Yêu cầu đầu vào TOEIC 700: TOEIC 500/TOEFL 60/IELTS 4.0 chính thức

Yêu cầu đầu vào TOEIC 800: TOEIC 650/TOEFL 80/IELTS 5.5 chính thức

Yêu cầu đầu vào TOEIC 900: TOEIC 790 chính thức.

Học viên sẽ được miễn phí học phí và lệ phí thi thât cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Học viên cam kết nhập học đúng ngày cho sẵn và học hơn 12 tuần có tỉ lệ tham gia lớp bắt buộc 100% và không có warning mới được Học phí và Lệ phí thi chính thức khi chưa đạt được điểm số mục tiêu (Không bao gồm lệ phí phòng ở, Visa và phụ phí khác).

Khóa học TOEFL

SMEAG là Địa điểm Khảo thí TOEFL được uỷ nhiệm độc quyền tại Cebu, Philippines được chứng nhận bởi ETS, đồng thời là Giám Thị Thi TOEFL iBT Chính thức.

Chương trình giảng dạy TOEFL được tùy chỉnh với các Tài liệu TOEFL mới nhất, thường xuyên cung cấp tài liệu và bài Kiểm tra thử nghiệm iBT xu hướng mới nhất.

Chương trình gồm 2 khóa học chính: Khóa Tiền TOEFL và Khóa cam kết TOEFL.

Khóa học 1. Tiền TOEFL.

Khóa học dành cho những học viên không có điểm và kinh nghiệm về TOEFL hoặc cho những người đã học Chương trình Tiếng Anh cơ bản ESL, tập trung vào cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khóa học 2.  Khóa Cam kết TOEFL (Điểm số Mục tiêu : 60/80/100/110).

Yêu cầu đầu vào TOEFL 60: TOEFL 40/TOEIC 490/IELTS 3.5

Dành cho Học viên bắt đầu luyện thi TOEFL nghiêm túc

Yêu cầu đầu vào TOEFL 80: TOEFL 60/TOEIC 700/ IELTS 5.0

Dành cho Học viên muốn đạt được điểm mục tiêu với sách giáo khoa đa dạng và được cải biên

Yêu cầu đầu vào TOEFL 100: TOEFL 80/TOEIC 860/IELTS 6.5

Dành cho Học viên muốn học các tài liệu nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau

Yêu cầu đầu vào TOEFL 110: Ít nhất TOEFL 95

Dành cho Học viên muốn luyện thi TOEFL chuyên sâu để đạt điểm tối đa

Học viên sẽ được miễn phí học phí và lệ phí thi thât cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Học viên cam kết nhập học đúng ngày cho sẵn và học hơn 12 tuần có tỉ lệ tham gia lớp bắt buộc 100% và không có warning mới được Học phí và Lệ phí thi chính thức khi chưa đạt được điểm số mục tiêu (Không bao gồm lệ phí phòng ở, Visa và phụ phí khác).

Ngày thi chính thức và ngày nhập học cho chương trình cam kết 2016 (cũng như học sinh chuyển khóa)

Khóa học Cambridge (Khóa học chuẩn bị cho kì thi)

Khóa học chuẩn bị cho kì thi đánh giá sự thành thạo tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge ESOL. Thi Cambridge được chấp nhận phù hợp với các tiêu chuẩn về sử dụng ngôn ngữ chungChâu Âu bao gồm 6 cấp độ bắt đầu từ một mức độ mới bắt đầu là A1 và C2 là cấp cao nhất. Bài kiểm tra có năm cấp độ và kết quả sẽ được thẩm định về phương pháp làm bài.

SMEAG cung cấp khóa học luyện thi Cambridge đầu tiên và duy nhất tại Phillipines với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cho từng module học (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

SMEAG thường xuyên nhận các khóa đào tạo nâng cao chuyên sâu từ trung tâm thi ESOL duy nhất, CIE. Ngoài ra, giáo viên dạy Cambridge của SMEAG dễ dàng thi ESOL chính thức để nâng cao kiến thức thực tế về các xu hướng gần đây của việc thi ESOL và trực tiếp truyền đạt cho sinh viên.

Học sinh đang theo học các khóa học Cambridge có thể tham khảo được tất cả các tài liệu Cambridge mới nhất và cập nhật nhất tại SMEAG

Chương trình gồm 4 khóa học chính.

Khóa học 1. Chương trình KET: dành cho học viên muốn đạt được một chứng chỉ tiếng Anh sau một khóa học với lịch trình bận rộn.

Khóa học 2. Chương trình PET.

Khóa học đặc biệt dành cho học viên muốn học và đạt được một chứng chỉ tiếng Anh học thuật được chấp nhận toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0/TOEIC 400/SMEAG 1H/KET Pass with merit (85%)

Khóa học 3. Chương trình FCE.

Đây là khóa học phù hợp nhất cho những học viên muốn học tiếng Anh học thuật và muốn thấy sự tiến bộ đáng kể ra qua khóa học này.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5/TOEIC 580/SMEAG 2H/PET Passing Grade (75%)

Khóa học 4. Chương trình CAE.

Rất khuyến khích dành cho những học viên muốn có kết quả tốt nhất khi sử dụng các tài liệu nâng cao khác nhau.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5/SMEAG 4L/FCE Passing Grade A (80%)

Chú ý: Nếu đăng kí hơn 12 tuần khóa Cambridge, học sinh đó được miễn phí một lần thi chính thức (Học sinh nhân 3 warning từ ban đào tạo và/ hoặc ban quản lý sẽ bị hủy thi miễn phí). Học sinh phải đảm bảo mọi luật lệ trong Sparta Campus trong suốt thời gian học và phải tham gia bài thi thử Cambridge hàng tuần.

Tất cả học sinh phải làm bài kiểm tra đánh giá trình độ trước khi nhập học. Học sinh nào không đáp ứng yêu cầu tối thiểu phải tham gia các khóa học ESL.

Ngày thi và ngày nhập học Cambridge KET / PET / FCE 2016

HỌC PHÍ.

Đơn vị tính: USD ($)

Phí đăng kí: $100

Chú ý:Đối với các học viên đăng ký trước ngày 01/01/2016 cho các khoá học năm 2016 trở về sau, bảng giá năm 2015 vẫn được áp dụng.

Khóa học ESL.

Số tuần ESL-1 ESL-2
1 297 378
2 429 546
3 561 714
4 660 840
8 1.320 1.680
12 1.980 2.520
16 2640 3.360
20 3.300 4.200
24 3.960 5.040

Khóa học Business English

Số tuần BIZ
  1 2 3
1 432
2 624
3 816
4 960
8 1.920
12 2.880
16 3.840
20 4.800
24 5.760

Khóa học IELTS và TOEFL.

 
IELTS/TOEFL
Số tuần Khóa học 1 Khóa học 2,3,4,5
Tiền IELTS/TOEFL 5.5 6.0 6.5 7.0
60 80 100 110
1 387 432
2 559 624
3 731 816
4 860 960
8 1.720 1.920
12 2.580 2.880
16 3.440 3.840
20 4.300 4.800
24 5.160 5.760

Khóa học TOEIC

 
TOEIC
Số tuần Khóa học 1 Khóa học 2
Tiền TOEIC 600 700 800 900
1 360 387
2 520 559
3 680 731
4 800 860
8 1.600 1.720
12 2.400 2.580
16 3.200 3.440
20 4.000 4.300
24 4.800 5.160

Khóa học Cambridge

 
Cambridge
Số tuần Khóa học 1 Khóa học 2
KET PET FCE CPE CAE
1 378 405
2 546 585
3 714 765
4 840 900
8 1.680 1.800
12 2.520 2.700
16 3.360 3.600
20 4.200 4.500
24 5.040 5.400

Ngoài ra còn một số chi phí khác như điện, nước, tài liệu học tập…

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam

 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay