7 lý do lựa chọn Chershire Academy, Connecticut

09/12/2016 - 15:35 (GMT+7)

Trung học phổ thông không chỉ là một bước đệm trên con đường vào Đại học. Đây là quãng thời gian quan trọng để bạn phát triển tiềm năng, thậm chí góp phần tạo nên sự khác biệt của bạn sau này.

Vậy, làm thế nào để biết bạn là ai và khám phá cách học tốt nhất dành cho bạn. Mở rộng hiểu biết về con người, văn hóa, kết nối với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới - những người có chung khát khao thành công. Để làm được điều đó, không có nơi nào tốt hơn Cheshire Academy.

Có 7 lý do để bạn lựa chọn học viện Cheshire chúng tôi

1. Học tập đi kèm với thực hành

Thầy Ray Cirmo, giáo viên môn khoa học tin vào sự quan trọng của việc thực hành những gì đã được học trên lớp, biến khoa học vô hình thành trải nghiệm hữu hình. Bên cạnh là hình ảnh học sinh lớp AP Vật lý, thiết kế mô hình sử dụng bóng bơm khí helium để đưa vào bầu khí quyển. Camera và thiết bị GPS được gắn kèm để theo dõi biến động của bóng khí, ghi lại độ cong trái đất.

Tương tự với các lớp học khác, việc áp dụng thực tiễn trở thành một điều tất yếu để lãnh hội kiến thức một cách có hiệu quả.

2. Chương trình học đa dạng

Trái ngược với diện tích nhỏ hẹp, Học viện Cheshire cung cấp một lượng đa dạng các ngành học. Chúng tôi khuyến khích bạn, hãy trải nghiệm nhiều nhất trong khả năng của mình.

          - Roxbury Program: chương trình hỗ trợ, cố vấn làm chủ các kỹ năng để giải quyết thách thức, cách ghi nhớ, tập trung hay sự tự tin.

          - Chương trình IB

          - Chương trình AP

          - Honors course (khóa danh dự cho học sinh xuất sắc)

          - Lớp tiếng Anh ELL

          - Lớp dự bị đại học (Post Graduate)

Sự đa dạng về cấp độ và các thể loại lớp học sẽ phục vụ cho nhu cầu của bạn. Thay vì chỉ học lớp nâng cao, hoặc chỉ học lớp có trình độ thấp, bạn có thể đăng ký trộn lẫn, tìm ra lĩnh vực bạn làm tốt nhất”, phát biểu của học sinh tại Cheshire

3. Lớp học nhỏ

Sỹ số trung bình một lớp nhiều nhất là 12, ít nhất là 6 hoặc 7. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng như vậy có nghĩa bạn và giáo viên sẽ hiểu nhau hơn. Cơ hội trao đổi thầy và trò tăng cao, giáo viên có thể hỗ trợ tìm ra điểm yếu, điểm mạnh và giúp đỡ bạn trong học tập.

4. Campus đẹp và thuận tiện

Học viện Cheshire có - hoặc gần với - tất cả những gì bạn cần. Chỉ mất 20 phút để đi từ Cheshire tới các nhà hàng, đại học, các tuyển thể thao hay trung tâm mua sắm ở cả New Haven và Hartford; gần 1 giờ di chuyển đến Sân bay quốc tế Bradley, 2 giờ tới sân bay Boston và New York.

Các điểm du lịch văn hóa gần Cheshire có thể kể đến: Nhà hát Long Whalf, New Haven Symphony Orchestra, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Peabody , Triển lãm nghệ thuật ĐH Yale, Wadsworth Atheneum,v.v

5. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại


 

6. Cơ hội theo đuổi nghệ thuật

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình, cho phép học sinh học hỏi và tiếp cận với các bộ môn nghệ thuật ngay từ trung học. Các môn học gồm Nghệ thuật kỹ thuật số, Nhảy, Nghệ thuật thị giác, Kịch nghệ, Âm nhạc. Bạn sẽ được

          - Học trong studio

          - Làm dự án được xây dựng trên yêu cầu đầu vào của các trường nghệ thuật,

          - Hướng dẫn 1:1 từ giáo viên chuyên môn
 


Những năm gần đây, học sinh tốt nghiệp tại Học viện Cheshire được nhận vào các trường ĐH nghệ thuật như Rhode Island School of Design, School of the Art Institute of Chicago, Pratt Institute, Maryland Institute College of Art,v.v.

7. Hỗ trợ toàn diện từ nhà trường

Chúng tôi có đội ngũ cố vấn luôn đồng hành với bạn trong những năm trung học: gặp mặt cố vấn 3 lần / tuần, hỗ trợ đi kèm với lịch học hàng ngày, Roxbury Academic Support. Hoặc bạn có thể hỏi bất kì thầy cô giáo nào! Tất cả đều sẵn lòng giúp đỡ!

Thông tin thêm

Năm thành lập: 1794

Địa điểm: Cheshire, Connecticut

Tỉ lệ học sinh: 59% nội trú, 41% bán trú

37% học sinh quốc tế

Diện tích trường: 104 mẫu với sân cỏ, đu dây (ropes course)

17 lần thắng giải Vô địch thể thao ở nhiều môn. (Từ năm 2004)

Học phí nội trú $54,400

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay