Chuyển tiếp Đại học dễ dàng với Cao đẳng Deakin

23/12/2015 - 09:49 (GMT+7)

 

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, trường cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và tạo nền tảng cho các em có thể tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học.

Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc ( Melbourne , Geelong ) và trụ sở còn lại ở Indonesia.

Các khóa học của Deakin được phát triển và cập nhật theo ngành nghề để bảo đảm phù hợp với khả năng và trình độ của sinh viên cũng như chương trình học luôn chú trọng vào tính thiết thực, mang lại các kỹ năng, kiến thức theo nhu cầu thực tế.

 

Dịch vụ tư vấn và giới thiệu việc làm của trường được các nhà tuyển dụng công nhận rộng rãi tại Úc và các trường đại học trên thế giới.

 

LÝ DO LỰA CHỌN DEAKIN COLLEGE

 • Sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm TB trên 5,0), sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai của Deakin University.

 • Môi trường học tập giàu tính hỗ trợ: học sinh có thể tiếp cận với các dịch vụ tư vấn và dịch vụ sức khỏe, các trung tâm hỗ trợ. Các trung tâm hỗ trợ này luôn chú trọng vào các kĩ năng viết, chuẩn bị cho tiểu luận và các kĩ năng làm bài thi cho sinh viên.

 • Sĩ số lớp học trung bình là 30 - 45 sinh viên, giảng viên giàu kinh nghiệm và các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó sinh viên có thể tương tác và hỗ trợ lẫn nhau ở mức tối đa.

 • Sinh viên học tại Deakin College cũng được trải nghiệm tất cả cơ sở vật chất hiện đại , thậm chí các bạn cũng có thể cân bằng việc học và đời sống xã hội, kết nối với những sinh viên khác thông qua các CLB, các hoạt động thể thao, các sự kiện Xã hội…. như sinh viên của Đại học Deakin.

 • Có thể lựa chọn tiến trình học cấp tốc: hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng.

 • Các giờ dạy tăng cường miễn phí: trường mở thêm các tiết học tăng cường để giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về bài giảng vào buổi tối và vào sáng thứ Bảy.

 • Kì nhập học linh hoạt: tháng 3, tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chứng chỉ IV : ( Chương trình dự bị)  ➔ chuyển tiếp năm I Đại học Deakin

 • Kéo dài 8 - 12tháng, được chia thành 8 học phần.

 • Sinh viên sẽ được trao chứng chỉ IV và chuyển tiếp vào năm I Đại học Deakin

 • Yêu cầu : Hoàn thành lớp 11 ở VN, IELTS 5.5 ( không band nào dưới 5.0)

 • Các học phần: sinh học, kế toán, kinh thế, thống kê, nhập môn máy tính, quản trị, toán học, marketing, hóa học, truyền thông đại chúng, nhập môn phân tính hệ thống, thiết kế thông tin, vật lý,…

Chương trình Diploma ( Cao Đẳng ) : ➔ chuyển tiếp năm II Đại học Deakin

Ngoài chương trình chứng chỉ IV thì các chương trình Diploma còn lại đều kéo  dài 12 tháng hoặc sinh viên cũng có thể chọn khóa học cấp tốc 8 tháng với các học phần:

Thương mại: kế toán, tài chính, lý thuyết kinh tế, kinh doanh, kinh tế toàn cầu, phan tính kinh doanh, quản trị marketing, luật kinh doanh,…

Máy tính: công nghệ thông tin, nhập môn chương trình, dữ liệu và thông tin, phát triển trang web, tư duy và giải quyết vấn đề, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, thiết kế ứng dụng, hệ thống truyền thông, thiết kế trò chơi, bảo an máy tính,…

Kĩ thuật: kĩ thuật ứng dụng, kĩ thuật đồ họa, hệ thống điện, kĩ thuật cư học,…

Truyền thông: truyền thông đời sống, ý tưởng sáng tạo và nguy hiểm, thiết kế và vẽ chữ, thiết kế, tư duy nhiếp ảnh, quan hệ công chúng, chiến thuật truyền thông và viết,…

Khoa học:  vật lý ứng dụng, tế bào và gen, sinh học, hóa học, sức khỏe, kết cấu và vận hành cơ thể người, nhập môn toán học, môi trường, kĩ năng sinh học, sinh học tế bào, sinh học động vật, hóa học, sinh học môi trường, sinh học nhân học, sinh học thực vật,…

Khoa học thể trạng: thông tin và dữ liệu thể trạng, cấu trúc và vận hành thể trạng, hành vi, tâm lý, giải phẫu, lý thuyết thể dụng và khoa học thể thao, sức khỏe cộng đồng, môi trường địa phương và toàn cầu cho sức khỏe, thực phẫm, dinh dưỡng và thể trạng, tế bào và gen,…

Quản trị: trình độ tài chính, kinh tế quản trị, hộ thống thông tin kinh doanh, luật kinh doanh, quản trị marketing, tư duy toàn cầu, vận hành quản trị kinh doanh.

YÊU CẦU ĐÀO VÀO ( Chương trình Diploma): Tốt nghiệp THPT với điểm TB cao hơn 6,0 , IELTS 5.5 ( không band nào dưới 5.5 )

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Khi đăng kí theo học tại Deakin College tại Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá, homestay … tùy theo nhu cầu của các em. Đối với cơ sở Deakin College, học sinh có ít sự lựa chọn hơn vì nhà trường chỉ áp dụng hình thức khu học xá với các du học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho các em các vật dụng, dịch phụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, các em được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

 • Học phí:

 • Chứng chỉ IV: A$20,590

 • Diploma về Thương mại, máy tính, quản trị, truyền thông đại chúng: A$24,130

 • Diploma về Kĩ thuật, khoa học sức khỏe, khoa học: A$28,710

 • Phí sinh hoạt: A$18,600 – A$20,000

Đón xem thêm các video về trường Deakin: https://www.youtube.com/watch?v=_P1k0eluWZM

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hà Nội: Số 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898 
HCM: Lâu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. ĐT: 08.38370176 
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam


 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay