DU HỌC MỸ: COLORADO SPRINGS SCHOOL COLORADO SPRINGS, CO

07/08/2014 - 15:29 (GMT+7)
Cho con đi học ở học phổ thông Mỹ không phải là sự lựa chọn đơn giản đối với những gia đình đang có con cân nhắc đi du học Mỹ. Thế nhưng, học tập tại các trường trung học tại Mỹ được coi là một bước đệm quan trọng cho quá trình du học Mỹ sau này. Vì trong thời gian phổ thông, các em sẽ thích ứng nhanh nhất với ngôn ngữ, văn hoá và phong cách học tập và nhiều kinh nghiệm du học tại nơi đây.
 


          Trường Colorado Springs được thành lập năm 1971, là địa điểm học tập rất tốt dành cho học sinh. Trường tọa lạc tại Colorado Springs - thành phố lớn thứ hai ở tiểu bang Colorado, cách 1 giờ 20 phút phía nam Denver, dân số 360.890. Colorado Springs có nhiều tính năng của một khu đô thị hiện đại với nhiều công viên, những con đường mòn xe đạp, không gian mở khu vực đô thị, khu vực kinh doanh và thương mại, nhà hát và vui chơi giải trí khác. Thị trấn đầu tiên được thành lập từ một cộng đồng khu nghỉ mát nâng cấp, dù sau đó các trung tâm khai thác mỏ của thành phố Colorado (Old Colorado City) đã được sáp nhập nhưng ngành công nghiệp du lịch vẫn còn mạnh mẽ và cung cấp nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây là địa điểm nổi tiếng cho các hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy và các môn thể thao mùa đông. Ngoài ra, Colorado Spring còn có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và di tích lịch sử văn hoá.          Tương tự như phần lớn các trường THPT khác khi du học Mỹ, chương trình đào tạo tại Colorado Spings bên cạnh tính chuyên môn cao còn tập trung khích lệ tinh thần học tập của học sinh, tạo điều kiện cho các em được khám phá những khả năng còn tiềm ẩn trong con người mình, đồng thời giúp các em nhận thức được vị trí, giá trị của bản thân mình trong đời sống xã hội.

          Ngoài chương trình học tập nghiêm ngặt, học sinh còn được khuyến khích khám phá nghệ thuật và các trò chơi thể thao, các lớp nhạc kịch, âm nhạc, nghệ thuật, phát triển tính cách và giá trị mạnh mẽ, trong khi vẫn duy trì tập trung vào mục đích học tập. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chính các hoạt động xã hội này sẽ giúp các em biết cách yêu thương, giải quyết vấn đề một cách hợp lý, sống đạo đức. Phương pháp giảng dạy tại phổ thông Mỹ nói riêng hay Colorado Springs School nói riêng giúp học sinh xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ từ các lớp học nhỏ đến một môi trường chung an toàn, đảm bảo sự phát triển khả năng học tập của các em.

          Colorado Spring không chỉ mang đến cho các em kiến thức, mà còn giúp các em có những trải nghiệm du học Mỹ rất thú vị trước khi thực hiện quá trình du học Mỹ cấp bậc đại học trong tương lai.
 


Yêu cầu đầu vào: SLEP min 55
 Nhập học: tháng 1 và tháng 8 hàng năm, hạn nộp hồ sơ tương ứng là 15/11 và 15/7
 
Các trường cao đẳng, đại học tiếp nhận học sinh của Colorado Springs:
Arizona State University, Baylor University, Boston University, Colorado State University, Columbia University, Cornell University, Duke University, Florida State University, Iowa State University, Pennsylvania State University, John Hopskin University...
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay