Du học Mỹ - Gói hỗ trợ $20,000 tại Học Viện Washington

27/06/2015 - 09:13 (GMT+7)
Thông qua Sunrise Vietnam, học viện Washington mang tới gói hỗ trợ tài chính tối đa lên tới $20,000/năm cho các bạn học sinh xuất sắc. Kỳ nhập học tháng 1, tháng 9 hàng năm. Phụ huynh, học sinh quan tâm đến du học Mỹ hãy liên hệ Sunrise qua email info@sunrisevietnam.com để nộp hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Trong email vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để chuyên gia tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất.

Học viện Washington là một trong những trường phổ thông lâu đời tại Mỹ, được sáng lập năm 1792 tại đông Machias, miền đông Maine, một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ. Học viện nằm trên đỉnh một ngọn đồi rộng khoảng 65 mẫu Anh, cách Đại Tây Dương 2 dặm, là một địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động vui chơi giải trí như chèo thuyền, câu cá, đi bộ đường dài, đạp xe và đi bộ.
 

 
Học viện có hệ thống an ninh đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn, khuôn viên trường đậm chất thơ mộng, tạo cảm hứng học tập. 7 tòa nhà trong khuôn viên trường cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập. Đồng thời học viện cũng có các phòng chuyên biệt như phòng âm nhạc, phòng thực hành, studio nghệ thuật, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục, xây dựng công nghiệp công nghệ và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, mạnh mẽ.
 

 
Hiện có 440 học sinh đang theo học tại trường, 23% đến từ khắp các nơi trên thế giới. Sĩ số trung bình mỗi lớp chỉ xấp xỉ 12 học sinh, số lượng giảng viên là 46 người, trong đó gần 1/2 sống trong trường hoặc những địa điểm gần đó. Đảm bảo học sinh luôn có sự hỗ trợ tốt nhất trong học tập. Mỗi tuần sinh viên sẽ gặp trực tiếp người hướng dẫn của minh một lần. Cứ 4 tuần, điểm số được thông báo về cho phụ huynh và tiến trình học của sinh viên có thể theo dõi trực tuyến. 
 

 
Song song với việc giáo dục tri thức, học viện cũng rất chú trọng đến việc giáo dục thể chất. Học viện cung cấp một số lượng rất lớn các môn thể thao cho cả nam và nữ. Từ thể thao phổ cập như bóng rổ, bóng đá... đến những môn thể thao đẳng cấp như golf, tennis. Từ những môn thể thao nữ tính như bơi lội, bóng chày nữ, cổ động đến những môn thể thao mạnh mẽ, khẳng định sức mạnh đàn ông như đấu vật, bóng bầu dục… Ngoài ra trường còn có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như truyền thông (báo, tạp chí văn học, diễn thuyết), kịch, đồng diễn âm nhạc…

 

 
Để tốt nghiệp, sinh viên chỉ phải hoàn tất tối thiểu 18 tín chỉ của các môn như: Tiếng Anh, Khoa học Xã Hội, Ngôn ngữ thế giới, Toán… Bên cạnh đó, học viện có các chương trình học đặc biệt như:
·         Chương trình khát vọng đại học: các học sinh có thể chọn 2 lớp bất kì tại Đại học Maine ở Machinas mà hoàn toàn không phải chi trả bất kì khoản phí nào.
·         Chương trình cố vấn học tập: học sinh được xếp cùng một nhóm nhỏ các sinh viên và giảng viên, họ sẽ được tư vấn và giúp đỡ trong suốt thời gian lưu trú của tại Học viện Washington. Chương trình cũng có các khóa học về đóng thuyền, sửa chữa động cơ, nghệ thuật ẩm thực, sinh thái ven biển, chứng nhận trợ lý y tá, công nghệ máy tính.
 

 
Theo thống kê, 90% học viên liên thông thẳng lên đại học, bao gồm các trường Đại học Boston, Đại học Bowdoin, Đại học Middlebury, Đại học Maine và Học viện Bách khoa Worcester
Bằng cấp của học viện được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục ở New England, Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học New England, Hiệp hội các trường nội trú.
 

Các em học sinh có nguyện vọng theo học tại Washington Academyhọc viện uy tín, lâu đời tại Mỹ và được hòa mình vào một môi trường an toàn, lành mạnh, đa văn hóa hãy liên hệ với văn phòng Sunrise Viet Nam để nhận được sự tư vấn ngay hôm nay.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay