Du học Mỹ - Green Lake School, Wisconsin

17/03/2015 - 11:58 (GMT+7)

1. Giới thiệu chung
Green Lake là trường trung học công lập tại Mỹ nằm ở bang Wisconsin. Green Lake được biết đến là một trường công lập kiểu Mỹ. Trường cũng nằm trong hệ thống IB World (Tú tài Quốc tế) được nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học. Các em học sinh tham gia chương trình sẽ được lựa chọn chương trình học kiểu Mỹ hay IB (Tú tài Quốc tế), được học tập theo chương trình giáo dục toàn diện, cũng như được hòa mình vào những hoạt động thể thao trong nhà, ngoài trời cũng như những mô hình hình giáo dục kĩ năng mềm khác. Học tập tại Green Lake, bạn sẽ được hưởng một môi trường học tập chất lượng đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Mỹ.
 

 
2. Địa điểm
Green Lake, Wisconsin là một khu nghỉ dưỡng cộng đồng đẹp nằm cạnh một hòn đảo tự nhiên tại Wisconsin. Đây là một thị trấn nhỏ rất yên bình, thân thiện và mến khách với tỉ lệ tội phạm tại đây gần như đạt mức không. Khí hậu khá dễ chịu với 4 mùa quanh năm tạo điều kiện cho các môn thể thao như golf, đua thuyền, trượt ván nước, đạp xe, cắm trại… và rất nhiều hoạt động ngoài trời khác diễn ra mỗi dịp cuối tuần. Trong khi đó du học sinh có cơ hội trải nghiệm những môn thể thao chỉ có ở xứ lạnh như trượt tuyết, câu cá trên băng… vào mùa đông.
 

 
3. Chương trình học sinh quốc tế
Khi theo học tại trung học Green Lake, du học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời với chương trình học sinh quốc tế. Học sinh có thể nhập học vào một chương trình học phổ thông kiểu Mỹ, hay tham gia một khóa học để lấy chứng chỉ IB (Tú tài Quốc tế); ghi danh trong một năm đầu tiên chương trình IB Diploma toàn phần, hoặc trở về nước tiếp tục theo học chương trình IB trong năm hai trung học.
 
Bên cạnh đó, Green Lake còn cung cấp các khóa học Tiểu học (lớp 4-6), trung học (lớp 7-10). Xuyên suốt quá trình học, nhà trường cung cấp cho các em chương trình khoa học tự nhiên, về khoa học xã hội, sự tương tác phụ thuộc lẫn nhau giữa những mối quan hệ trên thế giới, trang bị cho trẻ em và thanh thiếu niên cho cuộc sống trong một xã hội toàn cầu.
 
Theo thống kê, có tới 85% học sinh tốt nghiệp Green Lake High School theo học tại nhiều trường đại học tốt nhất ở các bang của Mỹ thậm chí tại nhiều cường quốc giáo dục khác. Học sinh trong chương trình sinh viên quốc tế Green Lake sẽ có quyền đăng kí vào các trường đại học và được khuyến khích tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học (ACT / SAT / TOEFL) nếu muốn.
 

 
4. Các lý do nên theo học tại Trung học Green Lake
- Chương trình học mang tính thực tiễn và định hướng cao, tùy thuộc vào năng lực và thế mạnh của học sinh đồng thời qua đó trường còn tư vấn cho những học sinh có ý định thi vào đại học.
- Cơ sở vật chất tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn khu nghĩ dưỡng, đầy đủ đồ dùng thiết yếu.
- Học sinh được đi tham quan, dã ngoại mỗi tháng tại: các khu vui chơi, bảo tàng, công viên quốc gia,… và các trường cao đẳng, đại học; các sự kiện thể thao lớn và có thể đăng kí làm thành viên của nhiều CLB, tổ chức ngoại khóa trong trường.
- Mô hình trường nội trú Plus +: học sinh sẽ dành một buổi tối Chủ nhật để ăn tối tại nhà dân bản xứ.
- Di chuyển thuận tiện bằng đường hàng không tới sân bay quốc tế Chicago O’Hare.
 

 
5. Học phí: $19,900 (đã bao gồm phí sinh hoạt) cho năm học 2014-2015.
 
Trung học Green Lake là ngôi trường hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về giáo dục lẫn môi trường học tập của phụ huynh và các em học sinh Việt Nam. Với mong muốn được học tập và trở thành sinh viên các trường đại học lớn tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, các em hãy nộp đơn vào Green Lake ngay hôm nay!
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường: Sunrise Vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay