Du học Mỹ-Pope John XXIII High School

23/12/2014 - 06:34 (GMT+7)
Du học Mỹ tại các trường phổ thông trung học đang là phương án được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, bởi họ ý thức được rằng môi trường phổ thông trung học sẽ là bước đệm quan trọng cho việc thi tuyển vào các trường đại học sau này. Bên cạnh sự chuẩn bị kĩ càng cho kì thi đại học, học tập tại các trường phổ thông trung học còn mang đến những trải nghiệm du học Mỹ vô cùng thú vị, giúp cho các em hiểu rõ về cuộc sống và con người nơi đây.

Trường Trung học Pope John XXIII là một trong những ngôi trường danh tiếng, là ngôi nhà dành cho gần 480 học sinh. Trường cung cấp các khóa học chuẩn bị cho việc thi đại học, được kết hợp hoàn hảo với các hoạt động ngoại khóa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả học sinh bản địa và sinh viên quốc tế. Trường mang đến cho học sinh các chương trình học thuật hoàn hảo, cùng với việc xây dựng cộng đồng và phục vụ người khác thông qua Giáo dục Công giáo. 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào các trường đại học, với hơn 85% học sinh thi đỗ vào nguyện vọng 1. Trường có cả chương trình nội trú và ngoại trú cho học sinh. Trường trung học phổ thông Pope John XXIII đã được trao tặng là một trong những trường Tư thục tốt nhất khu vực Boston theo Tạp chí Boston.

Trường Pope John XXIII nằm tại khu vực Sparta Township, New Jersey cách trung tâm Boston 15 phút đi xe bus. Đây là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 8 tới lớp 12. Mang lại cho học sinh niềm tin rằng mỗi đứa trẻ là một món quà độc nhất, đáng được hưởng một nền giáo dục xuất sắc, trường Pope John XXIII khuyến khích học sinh của mình tự do phát triển trí tuệ, tinh thần và thể chất toàn diện, ý thức được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội.

du hoc my truong trung hoc pho thong Pope John XXIII

Ký túc xá và khu nhà ở:
Tất cả các khu ký túc xá đều được trang bị đầy đủ với giường tầng mới, bàn với một đèn và một tủ quần áo. Tất cả ga trải giường và khăn tắm đều được cung cấp. Hai học sinh ở một phòng. Khu ký túc xá của nam và nữ là hai khu tách biệt chỉ được kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung được trang bị Wii Station, TV, bàn bi-a, bàn bi lắc Wii và rất nhiều trò chơi khác. Một ký túc xá có tất cả 60 giường.

du hoc my truong trung hoc pho thong Pope John XXIII

Các hoạt động thể thao:
Nam: Bóng đá, Tennis, Bóng rổ, Bóng chày…
Nữ: Cổ động viên, Tennis, Bóng rổ, Bóng mềm, Bóng chuyền…
Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ khám phá, Câu lạc bộ Đại sứ, Câu lạc bộ vẽ truyện tranh, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Môi trường,…

Yêu cầu đầu vào: SLEP 50 ( học sinh có thể làm bài thi SLEP tại Sunrise Vietnam)

Các khoản phí:
- Học phí và chi phí ăn ở: $46,980
- Phí đăng ký: $150
- Bảo hiểm: $1,500
- Chi tiêu cá nhân của học sinh: $3,000 (có thể lập 1 tài khoản ngân hàng để chi tiêu tại trường)

Học bổng: 10.000usd/năm

du hoc my truong trung hoc pho thong Pope John XXIII

Các trường đại học chấp nhận học sinh trường phổ thông trung học Pope John XXIII:
Babson College, Bentley College, Boston College, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, George Washington University, Harvard University, John Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Northeastern University, Mount Holyoke College, Princeton University, Rensselaer Polytechnic University, Smith College, Syracuse University, Tufts University, University of Massachusetts, University of Miami, University of Pennsylvania, University of Rochester, Wellesley College, Pennsylvania State University, New York University, University of Connecticut, University of South Carolina, Massachusetts College of Art, Michigan State University.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay