Du học Mỹ-Saint Thomas High School

23/12/2014 - 06:40 (GMT+7)
Mặc dù những khảo sát liên tục cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của các cường quốc du học mới nổi khác, song du học Mỹ vẫn khẳng định được vị thế của mình. Sự phát triển năng động, tính đa văn hóa cùng với sự tối ưu của quyền tự do cá nhân… là những điều thu hút sinh viên quốc tế tìm đến với du học Mỹ. Khi quyết định du học Mỹ, bạn sẽ không chỉ đơn thuần được học tập dưới một hệ thống giáo dục toàn diện, mà còn tích lũy cho ban thân những kinh nghiệm sống, những trải nghiệm du học Mỹ rất thú vị. Có thể nói, du học Mỹ là một bước đệm hoàn hảo cho sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Hệ thống các trường trung học phổ thông là một trong những cấp bậc giáo dục nổi danh của Mỹ. Học tập tại các trường trung học phổ thông bằng hình thức du học Mỹ, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện, đảm bảo điều kiện để có thể thi tuyển vào các trường đại học danh tiếng, cũng như hiểu rõ hơn về cuộc sống của các học sinh nơi đây.

Giới thiệu chung về trường trung học phổ thông Saint Thomas
Trường trung học Saint Thomas được thành lập vào năm 1960 tại New Hampshire, New England, Boston. Đây là địa chỉ uy tín dành cho những học sinh có nguyện vòng thi vào các trường đại học danh tiếng. Trường cung cấp 23 khóa học nâng cao và 11 khóa học AP. Hiện tại trường có khoảng 520 học sinh đang theo học, với tỉ lệ học sinh quốc tế chưa đến 1% - con số này đã chứng minh cho sự tuyển chọn khắt khe từ phía nhà trường nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức cao nhất. Mỗi lớp học tại đây được tổ chức theo quy mô nhỏ với tỉ lệ giáo viên: học sinh là 1:18, tạo điều kiện cho các giáo viên có nhiều cơ hội quan tâm sát sao đến các học sinh.

Chương trình học ở St Thomas Aquinas dù không quá căng thẳng nhưng luôn đòi hỏi học sinh phải nỗ lực hết mình và phương pháp học luôn gợi mở suy nghĩ là nền tảng để mỗi bạn được phát triển và phát huy hết khả năng, tài năng. Chính nhờ phương pháp học tập tiên tiến, năm 2014, trường có 1616 học sinh quốc tế đạt điểm SAT trung bình 1500.

du hoc my trung hoc pho thong Saint Thomas

Chương trình học tập
Những học sinh đã hoàn thành xong chương trình học lớp 8 có thể đăng kí nhập trường nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào tiếng anh theo quy định. Nếu không có đủ một trong các điều kiện trên, học sinh tham gia chương trình hỗ trợ của trung tâm ILC. Điều đặc biệt, chương trình hỗ trợ sẽ tiến hành song song cùng chương trình học trên lớp nên sẽ không mất thêm thời gian, cụ thể:

IELTS TOEFL Cấp độ hỗ trợ Nội dung
4.0 – 4.5 39 - 58 3 - Tiếng Anh nền tảng
- Tiếng Anh giao tiếp
- Tiếng Anh học thuật
5.0 – 5.5 59 - 78 2 - Tiếng Anh nền tảng
- Tiếng Anh học thuật
6.0 – 6.5 79 - 87 1 - Tiếng Anh học thuật
7.0+ 88+ Tuyển thẳng Tuyển thẳng
 
du hoc my trung hoc pho thong Saint Thomas

Cuộc sống tại Saint Thomas
Đời sống sinh hoạt thường nhật tại St Thomas Aquinas cũng rất tuyệt vời. Trường có đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại nhất, cùng với đó là khuôn viên rộng đủ cho các hoạt động thể thao sôi động như bóng chày, bóng đá, bóng chuyền, trượt tuyết, bơi lội, điều nhất định các du học sinh phải thử qua nếu muốn có trải nghiệm du học Mỹ đúng “chất”. Không thể không nhắc đến các câu lạc bộ năng động của St Thomas Aquinas như cờ vua, toán, nghệ thuật, truyền thông, bóng bàn, kịch… cùng các hoạt động ngoại khóa đầy tính thực tế và bổ ích, việc còn lại của sinh viên chỉ là lựa chọn, tham gia và thu lại cho bản thân những trải nghiệm du học Mỹ thú vị và đáng nhớ nhất.

du hoc my trung hoc pho thong Saint Thomas

Học sinh tại trường Saint Thomas sẽ được nhận vào các trường như: Boston University, Vally Forge Military Collage, University of South Florida, Husson University,…

Cơ hội học bổng tại trường trung học phổ thông Saint Thomas là 20% học phí
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay