Du học Mỹ - Stony Brook School

09/01/2015 - 15:40 (GMT+7)
Giới thiệu chung
The Stony Brook School là trường trung học phổ thông bán trú và nội trú được thành lập vào năm 1922 dành cho học sinh lớp 7 đến lớp 12.

Stony Brook tọa lạc tại khu vực Three Village hấp dẫn của thành phố Long Island phía Bắc Shore. Cách New York khoảng 2 giờ đi tàu hoặc lái xe. The State University of New York tại Stony Brook chỉ cách đó vài phút đi bộ.

Cuộc sống hàng ngày điển hình của một học sinh trung học hoặc phổ thông du học Mỹ luôn có những thay đổi nhất định, nhưng đặc biệt mỗi cá nhân học sinh sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp khi theo học tại trường Stony Brook. Do Stony Brook là một trường nội trú, mọi cán bộ giảng viên đều sinh sống trong trường hoặc quanh khuôn viên Stony Brook để tiện lợi trong việc quan tâm và chăm sóc học sinh.
 
du hoc my Stony Brook School

Nội trú hay bán trú?
  • Cuộc sống của học sinh nội trú
Stony Brook là ngôi nhà của hơn 180 học sinh nội trú mỗi năm. Mong muốn của nhà trường là du học sinh quốc tế được học tập và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái.
Hiện tại, trường cung cấp 7 khu nhà đơn dành cho học sinh nam và nữ, ngoài ra khoảng 14 đến 15 giảng viên sinh sống cùng học sinh ngay tại trong khuôn viên trường. Những giảng viên còn lại sống trong những ngôi nhà xung quanh khuôn viên với diện tích 55 mẫu đất của nhà trường. Tất cả các ký túc xá được thiết kế độc đáo, bao gồm sảnh chính với ghế sofa và TV, lò sưởi, thiết bị giặt là và khu vực nhà bếp. Phần lớn các phòng được thiết kế cho hai sinh viên, có cả phòng đơn và phòng ba phục vụ tùy vào nhu cầu của mỗi sinh viên.
  • Cuộc sống của học sinh bán trú
Học sinh luôn được khuyến khích trải nghiệm các hoạt động buổi tối hoặc các kỳ nghỉ cuối tuần cùng các học sinh nội trú và nhà trường. Đặc biệt, nhà trường luôn chào đón học sinh bán trú ở lại kí túc xá trong những trường hợp cần thiết.
 
du hoc my Stony Brook School

Thông tin dành cho phụ huynh
  • Tham gia General Membership Meetings nhằm phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường trong việc quản lí quá trình học tập của con em.
  • Tham gia chương trình từ thiện do nhà trường tổ chức giúp rút ngắn khoảng cách giữa gia đình và nhà trường.
  • Giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường hơn nữa qua vai trò là lãnh đạo ban phụ huynh học sinh.
 
Chương trình đào tạo tại Stony Brook
  • Chương trình trại hè
  • Chương trình học bao gồm tiếng Anh, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, tiếng ngoại ngữ, lịch sử, toán, khóa học, chương trình học tập đặc biệt, nghệ thuật.
du hoc my Stony Brook School

Kí túc xá địa phương
Holiday Inn Express tại Stony Brook (cách Stony Brook 10 phút), Hilton Garden Inn (cách 5 phút), The Three Village Inn (cách 5 phút), Danfords Hotel & Marina (cách 15 phút), Residence Inn by Marriott (cách 20 phút), Hampton Inn Long Island – Islandia (cách 20 phút), America’s Best Value Inn (cách 20 phút), Hampton Inn Brookhaven (cách 20 phút), Holiday Inn Express (cách Stony Brook khoảng 30 phút)
 
Học phí và học bổng
  • Học phí nội trú dành cho du học sinh quốc tế $52,000
  • Phí hồ sơ $250
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay