DU HỌC MỸ -TRƯỜNG PHỔ THÔNG BÁN TRÚ BISHOP O’DOWD HIGH SCHOOL – OAKLAND, CA

07/08/2014 - 15:21 (GMT+7)
           Khi nhắc đến khái niệm “Du học Mỹ”, đa số mọi người đều nghĩ rằng việc làm này chỉ tập trung ở bậc học cao đẳng, đại học thạc sỹ để tiết kiệm chi phí, mà ít ai biết rằng việc du học Mỹ tại các trường phổ thông cũng là điều khá phổ biến. Trải nghiệm du học Mỹ tại cấp bậc phổ thông sẽ mang đến cho các em nhiều kinh nghiệm, giúp cho lộ trình du học Mỹ sau này đạt được hiệu quả như mong đợi. Thành công tại những năm phổ thông thậm chí giúp các em tìm kiếm học bổng để tiết kiệm chi phí du học cho gia đình.

          Bishop O’Dowd High School là trường trung học tư thục tập trung vào việc chuẩn bị cho các em học sinh cả nam và nữ những kiến thức cũng như thể lực nền tảng để bước vào đại học với tâm thế tốt nhất qua một chương trình học tập chất lượng cao nhất, trang bị cho các em nhiều kinh nghiệm du học Mỹ.

          Trường Bishop O’Dowd toạ lạc tại thành phố Oakland, phía bắc California. Đây là một trong những thành phố đa dạng nhất cả về văn hoá và khung cảnh địa lý. Cảnh quan của thành phố là một kết hợp rất đẹp giữa các khu vực sườn đồi xinh đẹp, kiến trúc thú vị và đa dạng, bến cảng nhộn nhịp và 19km đường biển dọc vịnh San Franscisco. Học sinh có thể dễ dàng đi lại quanh thành phố bằng các phương tiện công cộng.          Các giảng viên và đội ngũ nhân viên của trường vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng. Các khóa học của trường như Ngôn ngữ Quốc Tế, Nghệ thuật, Học thuật chuyên môn luôn nhận được đánh giá cao. Trường là một trong những mô hình kiểu mẫu và độc đáo nhất tại Hoa Kỳ, hiện đang được nâng cấp cơ sở vật chất cho tương xứng với tốc độ phát triển của trường.

          Nhiều học sinh khi được nghe chia sẻ về những kinh nghiệm du học Mỹ đều rất háo hức với những hoạt động thể thao tại các trường trung học. Bishop O’Dowd High School với nhiều đội tuyển như bơi lội, bóng chuyền, bóng đá… sẽ đáp ứng nhu cầu tham gia hoạt động ngoại khóa của các em. Bên cạnh đó, những buổi trình diễn âm nhạc (đặc biệt là Jazz) và những buổi nhạc kịch được đầu tư kĩ lưỡng đến từ các Câu lạc bộ trong trường hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của các em học sinh.

          Hơn 99% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường Cao đẳng, Đại học ở bang California và khắp nơi trên nước Mỹ. Mục tiêu của trường là đào tạo các công dân gương mẫu, những người sẽ làm biến đổi xã hội bằng sự thông minh, kỹ năng, giá trị và sự lãnh đạo của họ.
 


Yêu cầu đầu vào: SLEP min 50
Thời gian nhập học: cuối tháng 7
Thời gian kết thúc năm học: đầu tháng 6
 
Các trường đại học, cao đẳng học sinh Bishop O’Dowd được nhận vào:
Boston College, Boston University, Cambridge University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Georgetown University, Harvard University, Johns Hopkins University, Stanford University, Northeastern University...
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay