DU HỌC MỸ TRƯỜNG PHỔ THÔNG BÁN TRÚ MERCY

11/08/2014 - 11:35 (GMT+7)
“Where young women prepare to make a difference in the world.”
 
          Nhiều bậc phụ huynh có con đang định hướng con đường du học Mỹ đặt câu hỏi rằng con của họ sẽ đạt được gì trong những năm học phổ thông tại đây? Thực tế đã cho thấy rằng việc du học Mỹ tại cấp bậc THPT đã đem lại nhiều yếu tố thuận lợi,  trang bị cho các em những kinh nghiệm du học Mỹ cần thiết.
 
          Trường phổ thông bán trú tại Mỹ - Mercy là trường trung học tư thục dành cho nữ sinh được đặt tại thành phố San Francisco, bang California. San Francisco là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Mỹ với cây cầu “Cổng vàng” (Golden Gate), khu phố Trung Hoa (China Town),… kèm theo điều kiện giao thông và cơ sở vật chất thuận tiện.          Tổng số học sinh của trường Mercy là 570, tương đương mỗi lớp có khoảng 20 học sinh.Mục đích chính của trường là đào tạo các nữ sinh có thể phát triển được khả năng và vai trò của họ trong xã hội. Trường không chỉ giúp các em hình thành nên những kỹ năng cơ bản, kiến thức xã hội mà còn giúp các em phát triển khả năng suy nghĩ độc lập trong cuộc sống, cung cấp môi trường học tập tích cực cho học sinh. Bên cạnh việc đào tạo các môn học phổ thông, nhà trường còn có các khóa học nghệ thuật đa dạng, đã được chính phủ Bang công nhận và đánh giá cao. Trường cũng bao gồm các sự kiện thể thao, hoạt động các Câu lạc bộ…, giúp cho các học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn cho những hoạt động ngoại khóa.

          Học tập tại trường trung học bán trú Mercy tức là các em đang trải nghiệm một phần của cuộc sống du học Mỹ. Những kinh nghiệm du học Mỹ này sẽ là hành trang quí giá cho các em trong những cuộc hành trình sắp tới.
 


Khối lớp: Lớp 9 – 12
  • Khoá học AP: Hoá học, Sinh học, Vật lý, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Toán học, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Phim ảnh.
  • Các khoá học nghệ thuật: Nghệ thuật, Điện ảnh, Mỹ thuật, Thiết kế đồ hoạ 2D, 3D, Đồ gốm, nhảy, đạo diễn sân khấu, hợp xứng, dàn đồng ca...
  • Các môn thể thao trong trường: bóng rổ, bóng chuyển, tennis, bơi lội...
  • Câu lạc bộ ngoại khoá: Nhiếp ảnh, âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, anime...
  • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 22:1
Yêu cầu đầu vào:
  • Học sinh từ độ tuổi 14 – 17
  • Làm bài thi SLEP hoặc TOEFL và phỏng vấn của trường.
 
Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng chấp nhận học sinh của Mercy:
Academt of Art University, Boston University, Boston University, California College of the Arts, California State University, DePaul University, Emory University, Fordham University, Georgetown University, George Washington University, Howard University, McGill University, New York University, Northeastern University...


 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay