DU HỌC MỸ TRƯỜNG PHỔ THÔNG BÁN TRÚ PHOENIX CHRISTIAN UNIFIED

11/08/2014 - 11:42 (GMT+7)
Du học Mỹ là mục tiêu của nhiều bạn sinh viên trong thời gian gần đây. Thế nhưng, việc du học Mỹ chưa bao giờ là đơn giản nếu như các em chưa được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm du học. Học tập tại các trường phổ thông bán trú tại Mỹ được coi là một trong những phương án tối ưu nhất nhằm giúp các em tích lũy thêm kinh nghiệm du học, thậm chí mang đến cho các em nhiều cơ hội đến với những suất học bổng trong quá trình du học Mỹ sau này.
 
Trường Phoenix Christian Unified được thành lập năm 1949, là một trường tư chuyên giảng dạy các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Trường Toạ lạc tại trung tâm thành phố Phoenix, thủ phủ của bang Arizona – nơi nổi tiếng với những quang cảnh thiên nhiên kì vĩ, cũng như sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Đây là môi trường rất thuận lợi cho việc học tập của học sinh.
 


            Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh quốc tế, Phoenix đặt nhiều văn phòng hỗ trợ học sinh xung quanh trường nhằm kịp thời, nhanh chóng trong các vấn đề tuyển sinh, sắp xếp lịch học, các vấn đề trong cuộc sống, liên lạc với gia đình cũng như gia đình bản xứ và giúp các em đạt được các mục tiêu trong học tập. Trường Phoenix luôn coi việc học tập là một phần mở rộng của gia đình và nhà thờ có mục đích giáo dục học sinh có mong muốn được học tập trong môi trường một bầu không khí Kitô giáo theo định hướng. Hơn 90% học sinh hoàn tất chương trình phổ thông của Phoenix được nhận vào các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Thông qua chương trình Advanced Placement và chương trình nâng cao giúp học sinh đạt được tín chỉ của chương trình Đại học ngay khi chưa hoàn thành chương trình THPT. Trường có chương trình Cross Curriculum Composition dành cho các học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều chương trình ngoại khoá dành cho học sinh như thể dục thể thao, nghệ thuật, hoạt động ngoài trời...            Yêu cầu đầu vào:     
Đạt điểm kiểm tra SLEP 47 – 60, học lực khá
Phỏng vấn qua Skype với đại diện của trường
Nhận được thư giới thiệu của thầy cô giáo
 
            Các trường đại học học sinh của Phoenix được nhận: Boston College, Columbia University, Duke University, Cornell University, UC Berkeley, UCLA, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Texas...
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Hà Nội: Số 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3 ĐT:08.38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay