Du học Mỹ - Trường Phổ Thông Nội Trú Admiral Farragut

14/08/2014 - 16:23 (GMT+7)
Hiện nay, du học không chỉ là xu hướng chung của nhiều bạn trẻ mà còn là một sự đầu tư lớn của các bậc phụ huynh cho con em của mình với mong muốn là để các em hội nhập được những kiến thức cũng như văn hóa văn minh từ nước bạn. Thế nhưng việc chọn lựa một đất nước hay một khóa học phù hợp lại là điều luôn làm các bậc phụ huynh và con em trăn trở. Với một nền văn hóa đa dạng, cũng như với phương châm giảng dạy là luôn đặt học sinh lên hàng đầu thì trường phổ thông nội trú tại Mỹ luôn là một bước đệm vững chắc cho những bước đường đời của các em sau này.
 
Trường Admiral Farragut Academy là trường nội trú được thành lập năm 1933, tọa lạc trên con vịnh Boca Ciega xinh đẹp với khí hậu trong lành, ấm áp quanh năm và tiện lợi cho vấn đề đi lại khi học viện chỉ cách 30 phút để ra sân bay quốc tế Tampa và 5 phút tới bờ biển Gulf. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tiêu chí một lớp chỉ có khoảng 15 học sinh nên mỗi học sinh luôn được giáo viên quan tâm sát sao cũng như tận tình giúp đỡ khi các em gặp các vấn đề khó khăn hay khúc mắc trong quá trình học tập. Đặc biệt, nhà trường luôn kết hợp với gia đình để sát sao trong việc quản lí con em trong vấn đề học tập thông qua hệ thống Edline của nhà trường. Đây là một trong những trường dự bị đại học cung cấp cho các em một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở học tập đầy đủ tiện nghi và tạo cho các em một lối sống lành mạnh. 

Truong pho thong ban tru Admiral Farragut
 
Thể thao và các hoạt động ngoại khóa
 
Bên cạnh việc học tập nghiêm túc trên lớp thì nhà trường còn tạo ra các câu lạc bộ và khuyến khích các em tham gia như là golf, bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục, bóng đá, đội cổ vũ, bơi lội hay lớp học lặn..v.v.. câu lạc bộ guitar, câu lạc bộ đa văn hóa, câu lạc bộ sách, ủy ban dạ hội.
 
Truong pho thong ban tru Admiral Farragut

Các chương trình đặc biệt, chuyến đi/kì nghỉ khác
 
Nhà trường luôn tạo điều kiện để các học sinh phát triển được tối đa khả năng giao tiếp cũng như ngôn ngữ, nhà trường luôn tổ chức các buổi mua sắm, dã ngoại ở những khu mua sắm lân cận. Đặc biệt, nhà trường cũng luôn khuyến khích các em tham gia vào các chuyến chuyến đi Theme Parks nữa, đặc biệt là Disney World ở Orlando, Florida. Đến kỳ nghỉ, trừ Winter Break là trường đóng cửa ký túc ra, thì trường có cho phép học viên nội trú ở lại ký túc hoặc có thể về nhà bạn bè ở Thường thì sẽ có những chuyến đi du lịch, có thể là đi trượt truyết, đi Châu Âu, hay Costa Rica, hoặc đơn giản là đến D.C ngắm viện Smith Sonian. 
 
Các khóa học của trường
 
  • Trường gồm 4 cấp bậc chương trình tiếng anh dành cho học sinh quốc tế.
  • Để hoàn thành khóa học, học sinh phải hoàn thành ít nhất là 24 tín chỉ với yêu cầu như sau: Tiếng anh (4 tín chỉ), Hoạt động xã hội (3 tín chỉ), Ngoại ngữ khác (2 tín chỉ), Khoa học tự nhiên (3 tín chỉ), Mỹ thuật (1 tín chỉ), Hoạt động điều dưỡng (1 tín chỉ), Thể dục thể thao (1 tín chỉ), Chương tình đào tạo thiếu sinh quân (3 tín chỉ), Môn tự chọn (5 tín chỉ) và cùng với 80 giờ tham gia các hoạt động từ thiện của các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, trường cũng có các lớp học nâng cao khác về lịch sử nước Mỹ, hay các lớp học về các ngoại ngữ khác.  
 Truong pho thong ban tru Admiral Farragut


Các trường đại học, cao đẳng học sinh của Admiral Farragut Academy được nhận vào Amherst College,  Baylor University, Boston University, Brandeis University, Cornell University,  Duke University, Embry Riddle Aeronautical University, Georgetown University, Georgia Technical University, James Madison University, Harvard University, Johns Hopkins University, George Mason University, New York University, Rensselaer Polytechnic Institute, Stanford University, Swarthmore College, Vermont University, Syracuse University, U.S. Air Force Academy, U.S. Merchant Marine Academy, U.S. Naval Academy, University of Chicago, Vanderbilt University, Yale University, Colorado State University, University of South Florida, University of Central Florida.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay