Du học Mỹ-Trường phổ thông Nội trú & Bán trú Foxcroft

25/08/2014 - 10:44 (GMT+7)
Foxcroft Academy, tọa lạc tại Dover-Foxcroft (Maine), được thành lập như một trường dự bị đại học tư thục vào ngày 30 tháng 01 năm 1823 và là một trong những trường có bề dày lâu năm nhất tại Mỹ. Trường là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường tư thục của miền Bắc New England (the Independent School  Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board… Trường hiện có hơn 400 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh có thể ở nội trú hoặc bán trú.

du hoc my - truong pho thong noi tru va ban tru foxcroft

Với sự đầu tư 7 triệu đô cho việc nâng cấp khuôn viên trường và kí túc xá cao cấp, Foxcroft Academy đảm bảo rằng du học sinh luôn có một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần. Khí hậu tại Dover là bốn mùa một năm và địa hình gần thiên nhiên như rừng, bãi cỏ, sông núi bao quanh rất thuận tiện cho các môn thể thao giải trí như trượt tuyết, trượt băng, chèo bè vượt thác, đi bộ đường dài, đi xe đạp v.v… Bên cạnh đó, thành phố Dover chỉ cách 35 phút để đến sân bay quốc tế Bangor, cách bờ biển Đại Tây Dương và công viên quốc gia Acadia khoảng 90 phút, cách các hồ và núi miền Bắc bang Maine khoảng 20 phút và cách thành phố Boston và Portland từ 3 – 4 giờ đồng hồ.

du hoc my - truong pho thong noi tru va ban tru foxcroft

Các khóa học của trường
Trường phổ thông bán trú Foxcroft cung cấp cho các du học sinh một chương trình dự bị đại học khá phong phú, đa dạng với ít nhất 21 lớp chính quy, 21 lớp học nâng cao (dành cho học sinh xuất sắc) và 32 lớp học danh dự. 

Đặc biệt, chương trình đào tạo bộ môn Toán học và  Khoa học của Foxcroft Academy áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất. Foxcroft Academy cũng cung cấp các khoá học về âm nhạc, nghệ thuật để giúp học sinh hiểu về văn hóa các vùng miền. Một số lớp học đặc biệt như tìm hiểu cách làm gốm, chế tác mỹ nghệ… Chương trình ngôn ngữ quốc tế bao gồm 4 thứ tiếng là tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Latin và tiếng Tây Ban Nha. Foxcroft Academy cũng cung cấp chương trình học hỗ trợ tiếng Anh (Comprehensive ESL) dành cho du học sinh quốc tế chưa đủ trình độ để học trực tiếp. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra cá nhân trước khi vào học một trong ba lớp cấp độ của ESL. Lớp học ESL thường có 8 học sinh, trong khi các lớp học thường khác có 15 học sinh. Trung bình 10 học sinh sẽ có 1 nhân viên/giảng viên hỗ trợ.

du hoc my - truong pho thong noi tru va ban tru foxcroft

Tại trường có hơn 20 câu lạc bộ và nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá nhằm đảm bảo rằng học sinh sẽ hoàn thành được ít nhất 36 giờ tham gia các tổ chức xã hội trước khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trải nghiệm và chỉ du học Mỹ mới mang lại cho du học sinh quốc tế.

Các trường đại học, cao đẳng sinh viên được nhận vào sau khi theo học tại Foxcroft Academy như: Boston College,Boston University, New York University, Cornell University, George Washington University, Harvard University, McGill University,Purdue University,Tufts University,Vanderbilt University ,University of Wisconsin, University of Penn State, Michigan University, and Worcester Polytechnic Institute, Colorado State University, University of Vermont, Kansas University,…         
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay