DU HỌC MỸ - TRƯỜNG PHỔ THÔNG SAINT EDWARD’S

13/08/2014 - 09:06 (GMT+7)
Mỗi người sinh viên đều có con đường học tập của riêng mình. Bên cạnh những người theo học chương trình trong nước, việc lựa chọn du học, đặc biệt là du học Mĩ đang trở thành một trong những xu hướng học tập phổ biến. Để tối ưu kiến thức và kinh nghiệm du học Mỹ, phương án học tập tại khối các trường phổ thông đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt các trường phổ thông bán trú vì mức chi phí hợp lý hơn.
 
          Trường trung học Saint Edward’s nằm tại trung tâm thành phố Vero Beach, Florida. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bang Florida, có cơ quan giám sát chính phủ quản lý và trường luôn đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, chính điều này đã xây dựng tinh thần tình nguyện của mỗi cá nhân trong hoạt động đóng góp vào lối sống hoà bình và bình dị của thành phố này.          Trường Saint Edward’s cung cấp một nền giáo dục xuất sắc thông qua các hoạt động thúc đẩy môi trường học tập năng động và trau dồi đạo đức. Trường không những chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy, mà còn tập trung nâng cao thể chất cho sinh viên của trường. Cụ thể, trường thành lập rất nhiều câu lạc bộ thể thao cho học sinh trong trường như bóng chày, bóng rổ, đội cổ vũ, bóng đá, golf...          Học tập tại Saint Edward’s, học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm du học Mỹ, giúp cho quá trình du học Mỹ sau này đạt được hiệu quả như mong muốn.
 
Yêu cầu đầu vào: SLEP 58 (Học sinh có thể kiểm tra SLEP tại văn phòng Sunrise Vietnam)
 
Các trường đại học, cao đẳng học sinh Saint Edward’s chuyển tiếp vào: Florida State University, Brown University, Bucknell University, Canergie Mellon University, Columbia University, Dartmouth College, Harvard University, John Hopskin University, McGill University, Massachusetts Institute of Technology, Mount Holyoke College...
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay