DU HỌC MỸ-TRƯỜNG THPT BÁN TRÚ VERDE VALLEY

21/08/2014 - 17:38 (GMT+7)
Trong thời gian gần đây, việc du học hệ trung học phổ thông tại Mỹ đang được nhiều người quan tâm. Đây cũng là điều dễ hiểu khi việc du học Mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến, đòi hỏi trang bị nhiều kinh nghiệm du học Mỹ để có thể nhanh chóng hòa hợp với môi trường nơi bản địa. Có được những trải nghiệm du học Mỹ trước khi chính thức thực hiện lộ trình du học tại cấp bậc đại học là một việc làm đúng đắn nếu sinh viên muốn kết quả của việc du học Mỹ đạt mức tối ưu nhất.
 
          Trường Verde Valley được thành lập năm 1948 bởi 2 nhà nhân chủng học được đào tạo từ Harvard. Trường được đặt tại thành phố Sedona, được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn nhất tại Mỹ và là một trong sáu địa điểm lãng mạn nhất thế giới với địa danh Red Rocks.
 
          Trường Verde Valley là trường dạy dự bị đại học cho học sinh lớp 11 và 12. Verde Valley là một ngôi trường truyền thống xoay quanh năm nguyên tắc quan trọng: khả năng học tập xuất sắc, công dân toàn cầu, bảo vệ môi trường, lao động và giúp đỡ người khác. Với các lớp học nhỏ (trung bình 11 học sinh/lớp) cho thấy VVS lấy học sinh làm trọng tâm, giúp học sinh tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình và làm thế nào để thúc đẩy các em phát triển.
 
du hoc my truong THPT ban tru Verde Valley

          Giáo viên của VVS là những người tận tuỵ, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, VVS đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ học sinh trong việc học tập.
 
          VVS thiết kế các chuyến đi thực tế, tạo cơ hội cho học sinh khám phá các nền văn hoá trên khắp thế giới. Ngoài ra, VVS còn xây dựng các chương trình thực tế nhằm cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm thực tế, cơ hội phát triển và tìm hiểu những kiến thức mới mẻ bên ngoài nhà trường. Những điều học sinh học được bên ngoài nhà trường sẽ giúp các em trưởng thành hơn, biết nhìn xa hơn và định hướng đúng con đường của các em trong cuộc sống.
 
          Ngày nay, 1/3 số học sinh của trường là học sinh quốc tế đến từ 17 quốc gia trên thế giới. VVS cung cấp một kinh nghiệm giáo dục toàn cầu thực sự với tỷ lệ sinh viên được nhận vào đại học là 100%.
 
du hoc my truong THPT ban tru Verde Valley

Yêu cầu nhập học: SLEP 60 hoặc TOEFL 80
 
Các trường đại học nhận học sinh của Verde Valley:
American University, American University of Paris, Adelphi UniversityArizona State University,Babson College, Bard College, Bates College, Berklee College of Music, Boston University, Bryn Mawr College, Claremont McKenna College, Colgate University, Maine University, Colorado State University, University of Vermont,…
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay