Gặp đại diện trường nội trú Cats Academy Boston; Học bổng 50%

07/01/2016 - 15:05 (GMT+7)
Sunrise Vietnam kính mời phụ huynh, học sinh gặp thầy Steven Warren, đại diện tuyển sinh trường phổ thông nội trú Cats Academy Boston vào lúc 14h ngày 12/01 (thứ 3) tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Để được tư vấn trước, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ tới 0982 247 800 hoặc info@sunrisevienam.com
 

Đôi nét giới thiệu về CATS Academy Boston:
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Học sinh tốt nghiệp tại trường trong năm 2015 có những thành tích rất xuất sắc:
 
  • 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
  • 78% học sinh đạt học bổng lên đến 184.000 USD (mỗi năm 46.000 USD) khi vào Đại học
  • 94% học sinh được từ 2 trường Đại học trở lên chấp nhận học

Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với các suất học bổng Đại học cao. Cho đợt nhập học tháng 9/2016, trường dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% - 50% học phí cho các học sinh Việt Nam.
 
Giá trị Điều kiện Đối tượng
50%
(17.500 USD)
- Điểm học ≥ 7.0
- Tiếng Anh đạt yêu cầu
- Phỏng vấn với đại diện trường
Học sinh hết lớp 8 đến hết lớp 11 tại Việt Nam
30%
(10.500 USD)
10%
(3.500 USD)
 
Học bổng áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo cho đến khi học sinh tốt nghiệp Phổ thông.


Học sinh nhập học kỳ tháng 9/2016 sẽ được học tại khu học xá mới 100%
Mục tiêu cung cấp cho  học sinh môi trường sống và học tập ngày càng tốt hơn, CATS Academy Boston mở khu học xá mới khang trang và hiện đại hơn tại vùng ngoại ô Braintree, cách tung tâm Boston 10 dặm và dễ dàng đi lại bằng xe buýt. Khu học xá cũng rất thuận tiện khi cách tổ hợp mua sắm lớn South Shore Plaza 10 phút và các biển 10 dặm. Braintree được đánh giá là 10 địa điểm đáng sống nhất tại bang Massachusetts, cũng được gọi là “City of presidents” khi là nơi sinh ra và lớn lên của 2 tổng thống Mỹ là John Adams và Henry Adams.

Khu học xá mới tiện nghi với 36 phòng học, 9 phòng thực hành, 4 phòng học chức năng học ngoại ngữ, 4 phòng học nhạc, 2 phòng học thể chất, 1 phòng học nghệ thuật, khu biểu diễn, khu học nhảy, yoga, nhà tập thi đấu và khu ký túc.

Sang khu học xá mới rộng và tiện nghi hơn nhưng Cats Academy Boston tiếp tục duy trì chất lượng và sự quan tâm đến từng học viên:
 

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản:
Học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn 3 ngày/tuần trong suốt các năm học, kể từ lớp 9. Chương trình này được điều hành bởi cô Sophia Meas, tốt nghiệp Cử nhân từ trường Đại học UCLA và Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard. Cô Sophia đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard nên nắm rất rõ học sinh muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu hoặc xin học bổng Đại học thì cần những gì;
 
Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.
 Để được tư vấn trước, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ tới Ms. Trang tại 0982 247 800 hoặc info@sunrisevienam.com.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay