Hỗ trợ tài chính tại trường nam sinh Grand River Academy - Mỹ

01/04/2015 - 15:27 (GMT+7)
Được thành lập năm 1831, Grand River Academy (GRA) là trường nội trú nam sinh tại Mỹ toạ lạc tại Austinburg bang Ohio. Tin vui cho phụ huynh và học sinh tại Việt Nam là trường cung cấp Financial Aid (Hỗ trợ tài chính) cho học sinh khá giỏi và phụ thuộc vào kết quả phỏng vấn với thầy hiệu trưởng Tim Viands.
 

Lịch phỏng vấn cụ thể:

Tại văn phòng Sunrise Vietnam, 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
Thời gian 9h ngày 09 tháng 4.
 
Đặc biệt, học sinh tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng có thể liên hệ với Sunrise Vietnam để đăng ký phỏng vấn qua skype.
Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất, điểm IELTS/ TOEFL nếu có. Phụ huynh nên đi cùng học sinh để thu nhận nhiều thông tin hữu ích.
Mọi chi tiết xin email với tiêu đề “ Grand River Academy” và gửi thông tin cá nhân tới info@sunrisevietnam.com
 
Tại sao nên chọn trường nội trú nam sinh Grand River Academy?
 
  • GRA là trường nội trú nam sinh tại Mỹ, với hơn 100 học sinh từ lớp 9 đến 12, sĩ số lớp trung bình là 7, và cứ 5 học sinh sẽ có một giáo viên hỗ trợ. Ở Việt Nam, khái niệm nội trú nam sinh/ nữ sinh có thể còn xa lạ, nhưng tại Hoa Kỳ, trường nội trú chỉ có riêng nam sinh/nữ sinh lại khá phổ biến bởi nhưng ưu việt mang lại. Học sinh sẽ tập trung học tập và chương trình đào tạo kiến thức hay thể chất cũng có sự điều chỉnh để phù hợp nhất với các em.
  • GRA phát triển chương trình đào tạo 3600 với sự đầu tư và tập trung phát triển toàn diện từ kiến thức học thuật đến kiến thức xã hội, thể chất. 100% học sinh tại GRA nhận thấy chương trình đào tạo này giúp các em trở nên hạnh phúc hơn, tự ý thức hơn và cũng phát huy tính sáng tạo hơn.
  • Khuôn viên trường rộng hơn 200 mẫu với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Tất cả chỉ để phục vụ cho hơn 100 nam sinh tại trường. Ngoài khu giảng đường, GRA có 5 khu nhà ở cho học sinh và cơ sở vật chất phục vụ cho các môn bóng đá, bóng rổ, golf, bowling, tennis, cross country, ...
  • Kết quả học tập tại GRA ấn tượng với 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học lớn như ĐH Boston, ĐH Wiconsin, ĐH Penn State, ĐH California Invine,...

Yêu cầu nhập học:
  • Nam sinh hoàn thiện lớp 8 tại Việt Nam trở lên (Đặc biệt, trường chấp nhận học sinh hoàn thành lớp 11 và muốn chuyển tiếp học năm cuối tại Mỹ)
  • Không yêu cầu điểm TOEFL tối thiểu khi nhập học. Trường cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế
  • Để nhận hỗ trợ tài chính, vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam để cung cấp bảng điểm và đăng ký phỏng vấn trực tiếp với hiệu trưởng nhà trường.

Chi phí học tập tại GRA (Khi chưa có hỗ trợ tài chính)
$47,750/năm (Học phí + ăn ở)
$1,200/năm (Bảo hiểm)
$2,000/năm (Tài khoản sinh viên trong trường)
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay