HỌC BỔNG 50% CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG TẠI ÚC

15/12/2015 - 11:39 (GMT+7)
 

Chương trình giáo dục phổ thông của Úc gồm 12 năm, tương đương với hệ thống giáo dục của Việt Nam, vậy nên nhiều phụ huynh và học sinh cũng lựa chọn Úc là điểm đến học tập. Chương trình trung học của Úc gồm 6 năm: từ lớp 7 đến lớp 12, học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 6 có thể dễ dàng học chuyển tiếp trung học tại Úc với mức chi phí phải chăng. Học sinh có thể tiếp cận với chương trình học tập trong môi trường tiếng Anh từ sớm, giúp học sinh trở nên tự tin, hoạt bát và sử dụng ngoại ngữ linh hoạt hơn.

Hiện tại Sunrise Vietnam là đại diện tuyển sinh của nhiều trường trung học của Úc tại nhiều bang và thành phố khác nhau. Tháng 12 này chúng tôi xin giới thiệu 3 trường có chất lượng đào tạo tốt và cơ hội học bổng lên đến 50% cho các em học sinh giỏi cho kỳ nhập học trong năm 2016 (Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0906 221313- Cô Hương).

1. Aquinas CollegeTrường Aquinas là một trường Trung học lâu năm có tiếng tại Úc nằm trong thành phố Melbourne, ở vùng Ringwood (cách trung tâm tài chính thương mại Melbourne khoảng 25km), được thành lập vào năm 1961. Mục tiêu chính của trường là luôn luôn thúc đẩy chất lượng của học sinh và đồng thời phát triển nhận thức của học sinh được tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh sẽ có thể nộp đơn xin học tiếp tại các trường Đại học như Melbourne, La Trobe, Swinburne, Monash, Deakin và Australian Catholic University, Sydney, Queensland,....Cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ dành học sinh, phòng học rộng rãi, được trang bị mạng wifi không dây, và các phòng ốc được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ học sinh học tập được tốt hơn, quy mô lớp học nhỏ giúp học sinh có cơ hội được quan tâm và trao đổi nhiều hơn với giáo viên. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ học sinh của trường sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cho học sinh, hỗ trợ, thu xếp chỗ ở cư trú với người bản xứ (Homestay). Tất cả những những gia đình bản xứ đều được nhân viên của trường kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi sắp xếp cho học sinh.

Các kỳ nhập học linh hoạt cho học sinh quốc tế trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Chi phí : Học phí: 22.000 AUD/năm
Ăn ở homestay: 12.800 AUD/năm

2. Taylors College:Taylors Highschool Trường trung học Taylors là một trường trung học khác biệt hoàn toàn so với các trường cấp ba thông thường khác. Trường Taylors xây dựng nên môi trường cực kỳ thân thiện với học sinh quốc tế nhưng đồng thời tạo giúp học sinh chủ động và có ý thức trong việc học, và với lực lượng nhân viên nhiệt tình lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ các em trong những lúc cần thiết. Trường trung học Taylors nằm ngay ở phố Bourke, Waterloo (cách trung tâm Sydney 10 phút đi ô tô), được thành lập từ năm 1920 vì vậy Trường được coi là một trong những trường giàu kinh nghiệm trong giáo dục (hơn 90 năm). Với bề dày kinh nghiệm cùng với những giáo viên chất lượng cao, bằng của Trường được công nhận trên toàn cầu, điều này đồng nghĩa những học sinh tốt nghiệp từ trường Taylors có thể lựa chọn cho mình rất nhiều trường đại học tốt ở những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, các quốc gia trong khu vực Châu Âu,.. Ngoài ra Trường trung học Taylors luôn đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị học tập tiên tiến, các thiết bị công nghệ mới nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh nhằm tạo điều kiện tối ưu để học sinh cảm thấy luôn có niềm đam mê trong học tập và nghiên cứu tại trường. Hơn thế nữa, Trường còn có những hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh có những trải nghiệm mới và còn được giao lưu với những học sinh của trường khác. Trường Taylors tuyển sinh học sinh lớp 10, 11 & 12.

Học tập tại Taylors, học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá của trường hoặc ở homestay với gia đình bản xứ tùy theo nhu cầu của các em với đầy đủ cơ sở vật chất. Ký túc xá của trường gồm hai khu: UniLodge và Urbanest đều nằm trong những khu trung tâm, an toàn và thuận lợi cho học sinh và Homestay cũng được nhà trường lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cho học sinh.

Chi phí: Ăn ở Homestay: 350 AUD/ tuần
Ký túc xá: 200-350 AUD/tuần Học phí: 23.880 AUD/năm

3. St Paul’s International College
Trường St Paul’s International College thành lập năm 1986, dành cho nam sinh và nữ sinh. Trường nằm trong khu danh lam thắng cảnh Southern Highlands của bang New South Wales, cung cấp những khóa học Trung học phổ thông và Dự bị đại học cho học sinh bản xứ và học sinh quốc tế. Trường đạt thành tích xuất sắc về học tập, khoảng 95% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học Úc mỗi năm.Nằm trong khuôn viên cảnh quang rộng 20 mẫu, rất thuận lợi cho việc đi tới thành phố Sydney và Canberra, trường dành cho cả nam và nữ sinh một môi trường an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh - học tập, cá nhân và xã hội.

Cơ sở vật chất, phòng học mang tính nghệ thuật đặc sắc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ cao, các giám sát viên nội trú và nhân viên phụ trợ, phòng đơn nội trú cho nam và nữ đảm bảo một môi trường thích hợp và tốt nhất cho học tập.

Chi phí:
Học phí: từ 16.000 AUD - 22.000 AUD/năm
Chi phí ăn ở nội trú: 22.000 AUD/năm

Aquinas, Taylors và St Paul đều có chương trình giảng dạy tiếng anh cho học sinh quốc tế. Để đẩy mạnh tinh thần học tập hiệu quả, các trường cũng có chương trình học bổng 50% dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập giỏi & tiếng Anh tốt.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường:
SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay