HỌC BỔNG 50% TRUNG HỌC MỸ

14/05/2015 - 15:01 (GMT+7)
Năm 2015 này, 100% học sinh trường CATS Academy Boston được chuyển tiếp đại học 4 năm tại Mỹ và 80% học sinh tốt nghiệp được nhận học bổng bậc đại học và có em nhận được mức tối đa lên tới 220.000USD (55.000USD/năm).
 
2015 60 học sinh

100% học sinh được nhận vào 

các chương trình đại học 4 năm

80% đạt được học bổng
lên tới 220.000 USD

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, trường CATS Academy Boston tiếp tục dành nhiều suất học bổng trị giá 10% - 50% học phí.
 
       I.            Học bổng:
 
- Đối với học sinh học tại Việt Nam:
 
STT Giá trị Điều kiện Đối tượng
1 50%
(17.500 USD)
 
- GPA ≥ 7.0
- Phỏng vấn
Học sinh hết lớp 8 đến hết lớp 11 tại Việt Nam
2 30%
(10.500 USD)
3 10%
(3.500 USD)
 
 
Học bổng này cho kỳ nhập học tháng 9/2015, áp dụng cho tất cả các năm học sinh học tại trường.
 
Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL hoặc IELTS theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh miễn phí của trường tại Sunrise.
 
 
    II.            Tại sao chọn trường CATS Academy Boston:
 
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và và được xem là 1 trong những chựa chọn học thuận lợi dành cho học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…
 
Năm 2014, 100% học sinh của trường được chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học.
 
 

1.      Ưu điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston:
 
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.
 
Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL và SAT miễn phí và không giới hạn. Với 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học;
 
Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012). Boston tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University;
 
Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn 3 ngày/tuần trong suốt các năm học, kể từ lớp 9. Học sinh được Cô Sophia Meas trực tiếp tư vấn.
 
Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, bơi lội, yoga,... và cũng trải nghiệm các hoạt động xã hội như: từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng,  giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng.
 
Điều kiện học tập thuận lợi: khuôn viên của trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất  hiện đại. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.
 
“Học sinh tham gia phỏng vấn mang theo bảng điểm photo 3 năm gần nhất, ielts hoặc toefl và các loại giấy khen, hoạt động ngoại khoá (nếu có)”

 
2.      Ăn ở:
 
Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí;
 
Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:
·         Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…;
·         Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới;
·         Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24;
 
Ngoài ký túc xá, học sinh trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.
 
 


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay