Học bổng trường nội trú Windermere Preparatory School (WPS) - trường tư thục hàng đầu tại Mỹ

02/10/2015 - 14:08 (GMT+7)
Giới thiệu chung
 
Trường Phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School (WPS) thành lập từ năm 2000, tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố Orlando, trung tâm bang Florida - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt. WPS chỉ cách công viên Walt Disney nổi tiếng một vài dặm và cũng dễ dàng di chuyển tới Sân bay quốc tế Orlando chỉ trong 30 phút lái xe.  Trường được thành lập từ năm 2000, nổi tiếng với chương trình IB (chương trình tú tài quốc tế giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất để nhập học ở các trường đại học hàng đầu). WPS được nhận giải thưởng "trường phổ thông tư thục tốt nhất" do tạp chí Orlando Business Journal bình chọn. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh Việt Nam theo đuổi giấc mơ du học Mỹ, trường trao tặng học bổng trung học trị giá 10.000$ cho năm học đầu tiên chương trình nội trú kì nhập học mùa thu năm 2016.
 
 
Chương trình học
 
Bên cạnh việc giảng dạy theo chương trình chuẩn cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 8, Windermere Preparatory cung cấp các chương trình trung học phổ thông chất lượng cao cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 như: các khóa học danh dự, các khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB), tú tài trong nước. Khi đăng kí theo học chương trình tú tài quốc tế, các em sẽ tham gia các môn: ngữ văn sinh học, hóa học, vật lý, kinh tế, lịch sử, tâm lý, các ngoại ngữ như tiếng Latin, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp bên cạnh đó là các lớp học nghệ thuật như nhảy, âm nhạc, phim ảnh. Trong khi đó, khóa học nâng cao bao gồm các môn khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, lịch sử nước Mỹ, nhân học địa lý.
 
 
Hiện nay, trường là mái nhà chung của 1200 học sinh với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Với quy mô lớp học nhỏ (sĩ số trung bình 18 em), tỷ lệ giảng viên:học sinh là 1:1, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên, Windermere Preparatory tự hào là ngôi trường mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập, sinh hoạt và phát triển toàn diện hàng đầu nước mỹ. WPS còn là thành viên của tổ chức giáo dục thế giới Meritas, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, sử dụng phần mềm giao lưu trực tuyến với học sinh nhiều nước trên thế giới, tham gia vào các lễ hội liên hoan âm nhạc, nghệ thuật trình diễn và vui chơi giải trí của Meritas.
 
 
Nhằm tăng cường tối đa tính tương tác giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh, các bậc cha mẹ được cung cấp tài khoản Skyward để theo dõi trực tuyến kết quả học tập của con em sau mỗi học kỳ. Hàng năm, nhiều học sinh Windermere được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các quốc gia khác trên toàn thế giới như: Đại học Princeton, Cornell, Yale, Harvard, NYU, Stanford, UC Berkeley, University of Sydney-Australia, University of Southampton- UK.
 
Cơ sở vật chất
 
Khuôn viên trường rộng 46 hecta với trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, môi trường sống an toàn, thân thiện cùng với sự tận tụy, quan tâm đến từng học sinh của đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm là những điểm mạnh giúp WPS đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của nền giáo dục toàn diện Hoa Kì. Windermere còn bao gồm các khu học xá với đầy đủ căng tin, phòng đọc, phòng tập gym, bể bơi và các khu luyện tập thể thao khác, luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt về môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh. Nếu học sinh quốc tế đăng kí theo mô hình ở tại nhà dân (homestay) sẽ có xe của trường đưa đón mỗi ngày. 
 
 
Học bổng năm học 2016-2017
 
Trong năm học 2016-2017 tới, Windermere Preparatory School hỗ trợ học bổng lên tới 10000$ cho học sinh Việt Nam theo học chương trình nội trú tại WPS nhằm động viên và tạo điều kiện học tập cho các em. Học bổng được xét trên thành tích học tập, khả năng tiếng Anh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường và chuyển bị các giấy tờ cần thiết như: học bạ 3 năm học gần nhất, các chứng chỉ tiếng Anh(nếu có) như TOEFL, IELTS hoặc SAT, SSAT... để được phỏng vấn học bổng. 
 
Hoạt động ngoại khóa
 
Khi đăng kí kì nhập học mùa thu 2016 tại Windermere Preparatory School, các em học sinh Việt Nam không chỉ có cơ hội nhận học bổng 10000$ cho năm nội trú đầu tiên mà còn có cơ hội tham gia tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ phong phú như: nghệ thuật, hóa học, đánh cờ, lắp ráp máy tính, kỹ năng viết sáng tạo, lặn, địa chất, làm phim, báo chí… Trong mỗi dịp cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ lễ dài ngày, học sinh được nhà trường tổ chức dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những địa điểm nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy... 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay