HỌC TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁN TRÚ Ở CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ

26/02/2019 - 11:27 (GMT+7)
Học bổng $14,000 từ trường ngoại trú Berks Catholic High School - Top 3 trường THPT tốt nhất Berks
 

 
Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, với mục đích là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. Mục tiêu được thực hiện bằng cách cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.


 
Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic được xây dựng tại thành phố Wyomissing - một thành phố đông dân cư ở quận Berks, Pennsylvania, Mỹ, được thành lập vào ngày 2 tháng 7 năm 1906 với dân số 10,461 người. Thành phố được công nhận là “Tree City USA” và được lựa chọn làm ứng viên cho nơi đáng sống nhất ở Pennsylvania bởi tạp chí Money.
 
Trường có khuôn viên rộng 35.6 hecta với phòng học đa chức năng hiện đại, các câu lạc bộ trong khuôn viên trường, bể bơi trong nhà, khán đài ngoài trời, máy điều hòa nhiệt độ và sân thi đấu cho các bộ môn như soccer, lacrosse, baseball và softball.

Chương trình học áp dụng các phương pháp hiện đại nhất và hoạt động ngoại khóa đa dạng với:
   -  24 lớp Honors, 22 lớp AP
   -  Có hỗ trợ ESL cho học sinh quốc tế

Câu lạc bộ và các hoạt động:
Aevidum, Art, Band, Believers in God Club, Book, Business, Chorus, Forensics, French, Gaming, Geocaching Club, Harry Potter Club, International Club, Marquee Club, National Honor Society, Newspaper, Peer Listeners/HOPE, Pro-Life Club, Rock Climbing Club, Saint Ambassadors, Ski Club, Silver Lining Club, Spanish Club, Stage Crew, Student Government, Yearbook
 

 
Danh sách trường Cao đẳng & Đại học, học sinh Berks Catholic đang theo học:
American University, Boston College, Carnegie Mellon University, College of William & Mary, Drexel University, Fordham University, George Manson University, Lehigh University, Michigan State University, New York University, Ohio State University, Penn State University Park, Rochester Institute of Technology, Seton Hall University, Temple University, University of Arizona, University of California Irvine, University of Delaware, University of Pittsburgh, University of the Sciences, Villanova University, Wake Forest University.

Yêu cầu:
   -  Điểm TOEFL 60 (hoặc tương đương) Jr./TOEFL
   -  Phỏng vấn qua Skype (có thể được yêu cầu)
   -  Bảng điểm
   -  Thư giới thiệu từ giáo viên

Chi phí:
   -  Chi phí ban đầu: $43,500 bao gồm học phí và sinh hoạt cùng gia đình bản xứ
   -  Học bổng: $14,300
   -  Điều kiện xét duyệt học bổng: GPA >7.0, IELTS >6.0

 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay