Nhận học bổng trung học Mỹ cùng CEG

16/04/2015 - 15:43 (GMT+7)
Với bất kì gia cảnh hay điều kiện kinh tế nào thì những suất học bổng nói chung và học bổng trung học Mỹ nói riêng đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây được coi như “bước khởi đầu” cho việc chính thức quyết định bạn sẽ đi du học hay không. Sở hữu trong tay một suất học bổng trung học Mỹ sẽ giúp cho lộ trình du học trở nên thuận lợi hơn.
 
Hiện nay, tổ chức giáo dục CEG đang liên kết với Sunrise Vietnam, mang đến nhiều suất học bổng trung học Mỹ giá trị.
 
1. Giới thiệu về Cambridge Education Group:Được thành lập vào năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, cung cấp các chương trình học thuật, nghệ thuật sáng tạo và tiếng Anh chất lượng hàng đầu. Trong 60 năm thành lập, Cambridge Education Group đã có những bước chuyển mình từ một ngôi trường nhỏ ở nước Anh trở thành một tổ chức toàn cầu với các trường và các khóa học chuyển đổi ở vương quốc Anh, Mỹ và Hà Lan. Điều này đã giúp nước Anh và sinh viên quốc tế gặt hái nhiều thành công lớn. CEG tự hào với những chuyên gia hàng đầu thế giới.
CEG bao gồm trường CATS College, Foundation Campus, Cambridge School of, Visual and Performing Arts, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.
Hiện tại CEG đang dành nhiều suất học bổng trung học Mỹ trong năm 2015.
 
2. Chương trình On Campus:Chương trình On Campus của CEG cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng. Lựa chọn tham gia chương trình on campus, học sinh sẽ học chương trình tiếng Anh và năm thứ 1 tại các trường dành cho sinh viên quốc tế và được chuyển tiếp lên đại học vào năm 2. Phương án này được các chuyên gia giáo dục đánh giá là phù hợp với du học sinh bởi những ưu điểm: tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo khả năng hòa nhập và tiếp thu kiến thức, đồng thời giúp cho học sinh có thể chuyển tiếp vào trường đại học mình mong muốn.
 
3. Các chương trình on campus tại Boston, SUNY và Texas
Boston, SUNY và Texas là ba cơ sở có chương trình chuyển tiếp của tổ chức CEG. Chương trình chuyển tiếp ở đây nhìn chung đều có những ưu điểm như: môi trường học tập thuận lợi, yêu cầu đầu vào đơn giản, dễ dàng; đảm bảo việc chuyển tiếp vào năm 2 đại học, hỗ trợ lớp luyện SAT.
 
OnCampus Boston: OnCampus Boston là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của CEG giảng dạy tại trường Đại học Wheelock College. OnCampus Boston là con đường thuận lợi dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Học sinh sẽ được học tập tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012) và là nơi trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Lớp học ở đây có sĩ số trung bình 10 -15 học sinh, mỗi học sinh sẽ có một cố vấn học tập riêng nhằm đảm bảo nền tảng kiến thức để có thể chuyển tiếp vào đại học trong năm 2.
 
OnCampus SUNY: OnCampus SUNY được CEG thực hiện tại trường tại trường Đại học Morrisville State College – trường Đại học trực thuộc hệ thống trường State University of New York (SUNY). SUNY là hệ thống trường công lập bao gồm 64 trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng trên toàn bang New York. SUNY là hệ thống trường lớn nhất nước Mỹ với khoảng 463,000 sinh viên và hơn 7,500 chương trình học khác nhau. Mỗi lớp học ở đây duy trì ở mức 15 – 20 sinh viên, nhằm nâng cao tính tương tác giữa thầy và trò.

 

OnCampus Texas: trường Đại học North Texas là nơi CEG thực hiện chương trình chuyển tiếp. Trường được thành lập từ năm 1890 và hiện có 36,000 sinh viên đang theo học. Trường Đại học University of North Texas còn là trường Đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “Flagship”). Trường tọa lạc tại thành phố Denton – thành phố sinh viên cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe. Denton được mệnh danh là thành phố sinh viên do hơn 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Ngoài ra, Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực. Học tập trong lớp học với quy mô chỉ từ 15 – 20 người, học sinh sẽ nhận được sự quan tâm và cố vấn của các giáo viên, từ đó nhanh chóng làm quen với phương pháp học tập, cũng như thích nghi với văn hóa Mĩ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc chuyển tiếp đại học vào năm 2.


 
Để biết thêm thông tin chi tiết về CEG, chương trình OnCampus cũng như học bổng trung học Mỹ, vui lòng liên hệ với Sunrise Vietnam qua:
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Hà Nội: 04.3722 4898
HCM:08.3837 0176 / 08 3837 0226
Hải Phòng: 031.2640 689
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay