Triển Lãm Du Học tháng 3/2015

09/03/2015 - 06:00 (GMT+7)
“Đến hẹn lại lên”, tháng 3 hàng năm, Sunrise Vietnam với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo lại tổ chức Triển lãm du học, nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh được trực tiếp gặp đại diện trường, tìm kiếm các cơ hội học bổng, tìm hiểu các bước làm hồ sơ và cơ hội được nhận những phần quà hết sức hấp dẫn như tặng vé máy bay hoặc phí thi tuyển IELTS/TOELF hoặc phí xét tuyển visa cho 50 khách hàng đầu tiên đi du học sau Triển Lãm, tặng vé xem phim tại CGV, cùng rất nhiều phần thưởng khác đang đón chờ . Triển lãm du học sẽ được mở cửa miễn phí với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Tại Hà Nội
Thời gian: 9h - 17h, ngày 27 tháng 3 năm 2015
Địa điểm: Hội trường VJCC - Trường đại học Ngoại Thương - 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 
Tại Hải Phòng
Thời gian: 9h - 17h, ngày 28 tháng 3 năm 2015
Địa điểm: khách sạn Nam Cường - 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 
Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến và đăng ký tại triển lãm du học hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây:
 


Danh sách các trường tham gia triển lãm du học tháng 3/2015:
 
ANH
 
1. Abbey DLD College:
Abbey là trường tư thục tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Trường có học bổng GCSE và Alevel từ 50% đến 100% học phí
 
2. University of Wales Trinity Saint David: Một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc. Với 4 trụ sở tại các tỉnh bao gồm thủ đô London, học sinh có nhiều cơ hội chọn lựa địa điểm phù hợp với sở thích của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.
 
 trien lam du hoc 2015

3. Học viện thời trang London:
 
Ngôi trường uy tín nhất tại Hà Nội cho các bạn có niềm đam mê với thời trang. Theo học tại Học viện thời trang London, bạn sẽ có cơ hội được chọn các ngành học rất đa dạng từ Lịch sử thời trang, Thiết kế thời trang đến Kinh doanh quần áo và nhận những tấm bằng quốc tế danh giá từ Anh Quốc trong môi trường học tập chất lượng.
 
trien lam du hoc 2015
 
4. University of Hertfortshire: Đứng thứ 60 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới theo Tạp chí Times Higher Education. Với cách đào tạo và chất lượng  học tập, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại ĐH Hertfortshire được đánh giá là có nhiều khả năng kiếm được việc làm nhất theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education (DLHE) nên các học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường.
 
 trien lam du hoc 2015
 
5. Cambridge Education Group (CEG): Tổ chức giáo dục bao gồm các trường cấp 3 và dự bị đại học danh tiếng như CATs college, Foundation Campus, Cambridge School of Visual and Performing Arts (CSVPA), Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.
 
6. Study Group: Tổ chức giáo dục hướng đến giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế, chuẩn bị cho cuộc sống du học bậc đại học. Study Group có trụ sở tại các nước với nền giáo dục hàng đầu là Anh và Mỹ, bao gồm các trường dự bị đại học danh tiếng như Bellerbys College, Taylors College.

7. London School of Business and Finance: LSBF là một ngôi trường tư thục, tọa lạc tại thủ đô London, Anh Quốc. Trường là một trong các trường thuộc nhóm giáo dục phi lợi nhuận với các cơ sở ở 5 quốc gia khác như Mỹ, Canada, Singapore,.. và các khóa học online, giúp các học sinh có thể theo học ngôi trường một cách tiện lợi nhất cho dù đang ở nơi đâu. Và cái tên của trường có thể giúp các em học sinh hiểu ngay được thế mạnh của trường chính là các ngành kinh tế. Ngoài các ngành học mũi nhọn như Tài chính và Quản lý doanh nghiệp, Du lịch cũng là một ngành không hề kém cạnh.

ÚC
 
1. Cantillon Institute: Ngôi trường chuyên giáo dục về các ngành Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn và Nhà hàng. Không chỉ mạnh về việc đào tạo các kiến thức cho sinh viên, trường còn cung cấp những giờ học nghề thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, giúp sinh viên được trang bị đầy đủ trước khi đi làm.
 
 trien lam du hoc 2015
 
2. Aquinas College: Tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp, các em học sinh phổ thông được phát triển không chỉ về mặt kiến thức học tập mà còn được mở mang tầm mắt với những kiến thức văn hóa, xã hội.
 
 trien lam du hoc 2015
 
3. Le Cordon Bleu: Được coi là ngôi trường đại học lớn nhất thế giới chuyên đạo tạo về lĩnh vực Quản trị Du lịch – Khách sạn. Với chất lượng giáo dục cao, nhiều trụ sở ở nhiều nước phát triển trên thế giới, trường còn cung cấp đa dạng các gói học bổng cho học sinh quốc tế với các ngành khác nhau để tăng cơ hội học tập cho các sinh viên tài năng được theo học tại trường.
 
trien lam du hoc 2015
 
SINGAPORE:
 
1. 3Dsense: Chuyên đào tạo về Kĩ thuật với đa dạng các ngành như Thiết kế Đồ họa, Hoạt hình,… danh tiếng tại Quốc đảo Sư tử, trường cung cấp các khóa học Full-time và Part-time, phù hợp với nhu cầu khác nhau của các học sinh.
 
2. EASB:  Chỉ xếp sau NUS và NTU, EASB là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Singapore, chuyên đào tạo về các ngành quản lý như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Bất động sản,… rất thích hợp cho các nhà lãnh đạo tương lai được nuôi dưỡng và phát triển tài năng của mình. 
 
PHÁP:
 
Studialis:   Tổ chức giáo dục cung cấp các khóa học cao học cho học sinh quốc tế gồm 24 trường, với các chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đây là một tổ chức giáo dục uy tín đã có đến 1500 học sinh quốc tế tin tưởng và chọn lựa để từ đó tìm cho mình một ngôi trường thích hợp
 
CANADA:
 
Thompson River University:  Ngôi trường toàn diện nhất tại Canada giảng dạy các chương trình hệ cử nhân, thạc sĩ, các khóa học Tiếng Anh và cung cấp hơn 100 chuyên ngành như kinh doanh, máy tính, du lịch, môi trường, y tế, nhân học, mỹ thuật,.. Đây là ngôi trường đại học công lập được công nhận và đánh giá cao với 1700 sinh viên quốc tế, đến từ 80 quốc gia, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa.

trien lam du hoc 2015
 
MỸ:
 
UTP: Tổ chức đại diện cho các trường phổ thông tại Mỹ như: Saint Anthony’s High School, Saint John High School, Fairmont The Private School tại New York và California.
 
trien lam du hoc 2015
 
TRUNG QUỐC
 
Saraswati online.com guangzhou: Được coi là một trong những trường đại học Y hàng đầu và lâu đời nhất tại Trung Quốc. Trường có cả bậc giáo dục Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các ngành như Lâm sàng, Điều dưỡng, Y tế, Sinh học Y hình, Đông Y,…. Đặc biệt, trường còn có 2 bệnh viện trực thuộc với cơ sở vật chất tốt, là cơ hội để các “bác sĩ tương lai” có những buổi học thực hành hiệu quả
 
THÁI LAN
 
King Mongkut's University of Technology Thonbori:  Nổi tiếng với các chuyên ngành như kiến trúc, kĩ thuật, năng lượng, tài nguyên sinh học, môi trường, ngôn ngữ học, khoa học và công nghệ,… Trong năm học, trường trao tặng nhiều loại học bổng cho các sinh viên: có thành tích tốt, tích cực làm trợ giảng, có quốc tịch thuộc lưu vực sông Mekhong,… giúp các du học sinh quốc tế theo học ở trường luôn có động lực phấn đấu học tập.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay