Trung học nội trú Léman Manhattan, New York

09/12/2016 - 15:02 (GMT+7)

Nằm ngay tại trung tâm Quận tài chính New York, trung học nội trú Léman Manhattan lớn lên giữa nền kinh tế, văn hóa của cả Hoa Kỳ và thế giới. Trường được thành lập năm 2005, cách Wall Street, Battery Park, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác chỉ vài phút đi bộ.

Chương trình đào tạo xuất sắc của trường hứa hẹn sẽ nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Qua nhiều năm, Léman Manhattan được công nhận bởi nhiều trường đại học, cao đẳng, là thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới North Anglia Education.

Chương trình học gồm có

         - Bằng Trung học Mỹ

         - Bằng tú tài IB

         - Chương trình hỗ trợ tiếng Anh ELL

         - Chương trình trao đổi sinh. Tất cả học sinh Léman đều có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh dài 3 tuần. Hàng năm, một nhóm học sinh sẽ tới một trong cách trường Léman tại Thụy Sỹ (Collège du Léman) và Thành Đô, Trung Quốc (Léman International School) để thảo luận và học tập về những vấn đề nổi bật trong xã hội hiện nay như hiện tượng nóng lên toàn cầu, nghèo đói, v.v. để có cái nhìn diện đối với các vấn đề xã hội.

Thông tin khác

Điểm trung bình ACT: 24, cao hơn điểm trung bình toàn quốc năm 2015 là 21.4

Điểm trung bình SAT: 1641, cao hơn điểm trung bình SAT toàn quốc năm 2015 là 1490

Tổng số học sinh: 800, trong đó 30% là học sinh quốc tế đến từ 21 quốc gia

Số học sinh nội trú: 118 em

Diện tích trường 400.000m2

Tỷ lệ giáo viên:học sinh là 1:6
 

Léman Manhattan được đánh giá là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất trong khu vực. Khu học xá cao trung cho phép bạn có cái nhìn 360 độ toàn cảnh cảng New York, tượng Nữ thần Tự do cùng vô số tòa cao ốc đặc trưng của New York. Trong trường có trang bị đầy đủ phòng studios môn nghệ thuật và âm nhạc, nhiều phòng máy, cafe, thư viện và rạp hát 400 chỗ. Các thiết bị hỗ trợ cho thể dục thể thao đều ở tiêu chuẩn dành cho thi đấu như bể bơi, sân vận động và phòng tập thể hình.

Cuộc sống học đường của học sinh Léman rất phong phú. Giờ học chính khóa xếp đan xen với hoạt động thể thao như bóng chuyền, chạy việt dã, bóng đá, bóng rổ, golf, v.v. Bên cạnh đó, nhà trường còn khuyến khích các em tự sáng lập CLB riêng. Hiện tại Léman có những CLB như: cờ vua, cầu lông, Jazz band, nhiếp ảnh, báo chí,v.v.

Khu nội trú của trường đảm bảo an toàn và tiện nghi, có nhân viên trực 24/7. Học sinh mới nhập học sẽ được tham gia khóa trang bị kiến thức về cuộc sống ở New York. Ngoài ra, các em được yêu cầu check-in với nhân viên và được phát điện thoại liên lạc trong trường hợp muốn ra khỏi khuôn viên trường.

Khu nội trú cách học xá chỉ vài phút đi bộ, luôn có nhân viên trực 24/7. Học sinh mới nhập học sẽ được tham gia khóa trang bị kiến thức về cuộc sống ở New York.

Cuối tuần, học sinh có thể tham gia vô số chương trình ngoại khóa như NBA Games, Broadway Shows Spider Man, Jersey Boys, thăm bảo tàng thành phố New York,v.v.

Học phí năm 2017 - 2018: $81,000

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay