Trường AQUINAS COLLEGE, MELBOURNE

17/06/2014 - 11:01 (GMT+7)

Great Ryrie Street
Ringwood 3134
Victoria, Australia
Tel: +61(3)9259 3000 * Fax: +61(3) 9259 3092
www.acquinas.vic.edu.au
 
I. THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG:

Trường Aquinas là trường dòng bậc phổ thông trung học dành cho cả nam sinh và nữ sinh, nằm ở khu vực phía Đông ngoại ô Melbourne cùng với gần 20000 học sinh từ lớp 7 tới lớp 12 qua thi tuyển và hiện đang theo học.

Trường nhận học sinh quốc tế từ nhiều năm nay và chào đón học sinh theo các tôn giáo khác nhau, dành cho các em sự hỗ trợ tốt nhất. Chương trình học tập của trường giúp học sinh đạt được yêu cầu đầu vào của trường đại học và phát triển kỹ năng học tập, ngôn ngữ và văn hóa.

Với diện tích 30 hecta, nhà trường tự hào về cơ sở vật chất và trang thiết bị và các sân tập thể thao hiện đại. Tòa nhà mới xây dựng giành cho học sinh cấp 3 ( từ lớp 10 đến lớp 12) đi vào hoạt động từ tháng 2/2011 và trung tâm Trading Traingi Hospitalit cũng được mở vào tháng 8/2011.

Aquinas được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế và đã đạt được Chứng nhận Quốc tế bởi Council of International School (CIS) vào tháng 1/2011. Điều đó cho thấy trường Acquinas đạt được kết quả tốt về chất lượng học tập cho học sinh trong môi trường được trang thiết bị đầy đủ với rất nhiều sự lựa chọn về lộ trình tới đaị học, TAFE và các cơ hội việc làm.

Aquinas là 1 trong duy nhất 3 trường cao đẳng Công giáo tại Úc được CIS thừa nhận. Trường có chương trình giáo dục ngoài trời năng động cho các cấp học và giúp học sinh có cơ hội tham gia các hoặt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ:

Trung học cơ sở: từ lớp 7 đến lớp 12 ( độ tuổi từ 13 – 18 tuổi)

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC VÀ HỌC BỔNG
  • Học sinh có thể nhập học bất cứ lúc nào trong năm
  • Trường khuyến khích học sinh nhập học từ lớp 1 hoặc lớp 11 để thi chứng chỉ giáo dục của bang Victoria (VCE) năm lớp 12.
  • Học sinh nên có chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS, TOEFL…
  • Trường dành 2 suất học bổng lên đến 50% học phí cho học sinh có học tập thành tích tốt
IV.CHỖ Ở:

Ở cùng gia đình người bản xứ được lựa chọn và phê duyệt

V.DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC SINH

Có dịch vụ hỗ trợ trong trường bao gồm tư vấn nghề nghiệp, điều phối viên về phúc lợi cho học sinh quốc tế, giáo viên tiếng anh, tư vấn học sinh, trung tâm dịch vụ y tế và sắp xếp lưu trú với gia đình bản xứ và nhân viên phụ trách học sinh quốc tế.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay