Trường nội trú Kokomo High School dành cho nam sinh ở bang Indiana có chi phí $22,650

27/02/2019 - 09:23 (GMT+7)

Được thành lập vào năm 1872, trường Kokomo (KHS) là một trường trung học phổ thông hàng đầu, cung cấp 25 khóa học nâng cao (AP) và cả chương trình văn bằng tú tài quốc tế. Do đó, những học sinh xuất sắc có rất nhiều cơ hội để lựa chọn các môn học nâng cao theo đúng nguyện vọng và khả năng của mình.
 
Học sinh của trường có thành tích xuất sắc với 25 học sinh đã được vinh danh National Merit Finalist trong suốt 7 năm qua. Trong năm 2017, 47 sinh viên, trong đó có 13 sinh viên quốc tế, đã giành được Advanced Placement Scholar Awards.
 
Trường có 1 đội robotics nổi tiếng thế giới và các hoạt động thể thao cũng vô cùng sôi nổi và phong phú. Hàng năm, hơn 500 học sinh KHS tham gia vào hơn 400 sự kiện thể thao.
 
Sinh viên từ KHS đã được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng trong cả nước, chẳng hạn như Harvard, Stanford, Cornell, UCLA và Johns Hopkins. Sau khi trải qua năm đầu tiên tại trường trung học Kokomo, học sinh sẽ học hai khóa đại học mỗi học kỳ tại trường cao đẳng cộng đồng Ivy Tech.
 
THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
Năm thành lập: 1872
Tôn giáo: Không
Giới tính: Nam và nữ
Lớp: 9 – 12
Số lượng học sinh: 1.830, học sinh quốc tế chiếm 10%

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHU NỘI TRÚ TIỆN NGHI
Ký túc xá sinh viên với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại
Sinh viên quốc tế có cơ hội cư trú tại trường học, ký túc xá nam và nữ mới được cải tạo lại. Mỗi sinh viên quốc tế có phòng riêng, máy tính xách tay, và mạng Internet.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình ESL trình độ nâng cao
 
Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha
 
Các khóa học nâng cao : Sinh học, Toán AB, Toán BC, Hóa học,Khoa học máy tính, Văn hóa Anh tổng hợp, Văn học Anh tổng hợp, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Vật lí học,Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ
 
Nghệ thuật: Gốm sứ, Chamber Choir, Hợp xướng, Concert Choir, Color Guard, Ban hòa nhạc, Vẽ và hội họa, Giới thiệu nghệ thuật 2D, Giới thiệu nghệ thuật 3D, Jazz Band, Karisma Singers, Lý thuyết âm nhạc, Studio Art, Nghệ thuật nhà hát, Visual Communication, Vocal Jazz
 
Có các khóa IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) giúp học sinh nâng cao cơ hội được chấp nhận vào các trường ĐH uy tín. 
 
Các đại học danh tiếng trên thế giới như Yale University, Harvard University… sẵn sàng miễn giảm tín chỉ cho các học sinh nếu đáp ứng được những yêu cầu về hoàn thành Bằng IB.
 
Đối với những học sinh dù không hoàn thành trọn vẹn khóa IB, mà chỉ tham gia học những môn sở trường vẫn sẽ được miễn giảm tín chỉ. Quy định này giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian và học phí đáng kể.

THỂ THAO NAM
Mùa Thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Quần vợt
Mùa Đông: Bóng rổ, Đấu vật, Bơi lội
 
 

THỂ THAO NỮ
Mùa Thu: Chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền
Mùa Đông: Bóng rổ, Bơi lội
Mùa Xuân: Bóng mềm, điền kinh, Quần vợt
Các hoạt động ngoại khóa: Nhóm học thuật, Mỹ thuật, Cổ động, Tranh luận, Diversity, Kịch, Ngôn ngữ, Người máy, Ngôn ngữ kí hiệu, Diễn thuyết và Tranh luận, Báo chí học sinh, Youth Group.

 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay