TRƯỜNG TRUNG HỌC HILLCREST CHRISTIAN COLLEGE, QUEENSLAND, ÚC

07/12/2018 - 15:59 (GMT+7)
Trường Hillcrest Christian College là một trong những trường tư thục hàng đầu Queensland, nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo. Ngoài việc chuẩn bị cho học sinh về mặt học vấn, trường luôn quan tâm đến cảm xúc và cuộc sống tinh thần của sinh viên để các em phát triển toàn diện và sống có ích. 
 
Trường cung cấp chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12.
 
Trường tọa lạc tại thành phố Gold Coast, thành phố lớn thứ 6 tại Úc và là một trong những vùng tăng trưởng nhanh nhất ở Úc. Gold Coast nổi tiếng với các bãi biển đẹp, thành phố sinh động, tiện nghi, an toàn, khí hậu nhiệt đới dễ chịu (15-30oC hàng năm) và chỉ cách thành phố Brisbane, thủ phủ Bang Queensland khoảng 1h lái xe. 
 
Gold Coast - Thành phố sôi động nhất nước Úc
 
Trường Trung học công giáo Hillcrest bắt đầu chương trình đào tạo cho học sinh quốc tế từ năm 1996. Trong nhiều năm hoạt động, trường đã đào tạo thành công nhiều học sinh tốt nghiệp và nhập học đại học thành công ở cả Brisbane, Sydney và Melbourne. Gold Coast được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, lối sống sôi động, nhiều màu sắc.
 
Video giới thiệu trường
 
LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
            •   Hillcrest Christian College là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Queensland, nổi tiếng nhờ sự xuất chúng, cách tân, nghiêm khắc trong học tập và một cộng đồng hỗ trợ.
 
            •   Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và kinh nghiệm tạo hứng thú học tập và phát triển tiềm năng tối đa cho các học sinh.
 
 
            •   Hillcrest Christian College có những đầu tư đáng kể vào hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo rằng các em học sinh được hưởng lợi ích từ các trang thiết bị tiên tiến nhất, tăng cơ hội tương tác học tập và rèn luyện thể chất và kỹ năng. Ngoài các phòng học, trường còn có các phòng học nghiên cứu về Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Toán hiện đại; Trung tâm trình diễn hiện đại Hillcrest với sân khấu lớn; 2 trung tâm thể thao trong nhà và 3 sân thể thao ngoài trời với đầy đủ trang thiết bị cho các bộ môn thể thao; trung tâm nghệ thuật; nhà bếp dạy nấu ăn lớn, trung tâm nghiên cứu kỹ thuật, thư viện hiện đại, phòng ăn trong nhà và ngoài trời, …..
 
Sân bóng rổ trong nhà
 
            •   Hillcrest có cơ sở tọa lạc tại khu đồi núi tuyệt đẹp nằm trong vùng trung Gold Coast, cạnh những bãi biển cát vàng, những khu mua sắm lớn và các đường liên kết giao thông công cộng.
 
            •   Chương trình học tập trung mạnh mẽ đào tạo vào ESTEAM: 
 
 
            •   Trường cũng chú trọng đào tại thể chất lẫn khả năng sáng tạo nghệ thuật của học sinh với nhiều chương trình thi đấu bóng rỗ, thể thao, và trình diễn nghệ thuật.
 
Chương trình thi đấu bóng rổ

Các chương trình trình diễn nghệ thuật tại trường
 
            •   Chương trình tiếng Anh ESL và các chương trình phụ đạo học tập được soạn thảo riêng cho các học sinh quốc tế, giúp các em hòa nhập nhanh nhất có thể và đạt thành tích tốt. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ dạy kèm sau giờ học cho các học sinh quốc tế và không thu thêm phụ phí.
 
Học sinh quốc tế được tạo điều kiện để hòa nhập nhanh chóng

            •   Đặc biệt, mỗi năm trường chỉ giới hạn nhận học sinh quốc tế ở mức 6% trên tổng số học sinh tại trường để đảm bảo sự hòa nhập và  gia tăng cơ hội học hỏi cho các em tại môi trường học tập tại Úc. 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ
Chương trình tiếng Anh ESL
            •   Bao gồm 4 cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao                                                        

Các lớp ESL Yêu cầu đầu vào
Primary Integration Program Không có yêu cầu
Junior Low Intermediate Program (ESLA) IELTS 4.0
Intermediate Program (ESLB) IELTS 4.5
Senior Advanced Program (ESLC) IELTS 5.0


Chương trình học Học phí
Tiểu học P-6 A$19,224/ năm
Lớp 7-9 A$21,004/ năm
Lớp 10 -12 A$21,468/ năm
 
* Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm phí học tiếng Anh ESL, phí văn phỏng phẩm, phí đi dã ngoại, và phí các hoạt động thể thao, ….

CÁC CHI PHÍ KHÁC
Phí nhập học: $1,000             
Phí homestay: $315/ tuần
Phí giữ chỗ homestay trong kì nghỉ: $140
Phí sắp xếp homestay: $250
Phí đưa đón từ sân bay Brisbane: $150- $185
Phí đi lại bằng xe bus: $520/ kỳ
HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI
Học bạ / Bảng điểm trung học.
Chứng chỉ tiếng Anh( nếu có).
Photo hộ chiếu.
Nhận xét của giáo viên 
Application form 
Phí ghi danh: $200 ( không hoàn lại)

 
 
 
 


SUNRISE VIETNAM
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay