Trường trung học nội trú Kinross Wolaroi, NSW

17/06/2014 - 11:01 (GMT+7)

Locked Bag 4 (59-67 Bathurst Rd)
Orange, NSW
Australia 2800
www.kws.nsw.edu.au

Được thành lập từ năm 1886, Kinross Wolaroi School là một trong những trường nội trú tốt nhất bang New South Wales Úc, với mức học học phí vừa phải, các em được đảm bảo học tập và sinh hoạt trong một môi trường nội trú hoàn hảo nhất.

Trường Trung học nội trú Kinross Wolaroi được kết hợp giữa bán trú và nội trú với 750 học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông trong đó có 300 học sinh nội trú, tọa lạc tại khu vực thành phố Orange cách Sydney 250 km về phía tây. Được chia thành hai cơ sở rộng 40 ha trên một khu đất xinh đẹp, ngôi trường tạo được cảm giác của một khu vực yên bình giữa đô thị sôi động. Tất cả các hoạt động giảng dạy đều diễn ra ở khu nhà Wolaroi trong đó có 03 kí túc xá nam và 04 kí túc xá nữ. Tất cả những học sinh quốc tế đều phải ở nội trú tại trường.

Từ lớp 7-10, học sinh học để lấy Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở bang New South Wales. Lớp 11 và 12 học sinh lấy Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông bang New South Wales như một chứng nhận đầu vào cho các trường đại học. Hơn 90% học sinh Kinross Wolaroi đã theo học tại các trường đại học sau khi tốt nghiệp. Trường có danh tiếng trong lĩnh vực học thuật, bằng chứng là Kinross Wolaroi có hai học sinh đứng đầu Bang New South Wales năm 2009. Kinross Wolaroi  luôn dành kì vọng với tất cả học sinh của mình và giúp đỡ họ trong quá trình học tập.

Tất cả các học sinh đều tham gia vào các hoạt động thể thao của trường. Trường có phòng thể dục chất lượng cao, hồ bơi nước ấm trong nhà và 8 sân thể thao ngoài trời. Học sinh cũng có cơ hội tham gia các hoạt động âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt chương trình học. Việc hỗ trợ học tiếng Anh cũng có tại trường. Học sinh quốc tế được theo học các lớp tiếng Anh liên tục và các lớp tiếng Anh xen kẽ với các lớp học chính khóa trong suốt khóa học.

Tất cả những học sinh nội trú đều được cung cấp ba bữa ăn một ngày, đầy đủ thiết bị giặt giũ quần áo, chăn, ga, gối... Đồng phục của trường, sách giáo khoa và đồ văn phòng phẩm khác đều có trong cửa hàng của trường. Bảo hiểm sức khỏe được cấp cho học sinh quốc tế. Trường có hai y tá để giải quyết các vấn đề về sức khỏe hàng ngày của học sinh.

Học phí: 42.900$/năm
Học bổng 30% cho toàn bộ sv VN có học lực khá giỏi trở lên: Còn lại 30.030$/năm. Dành cho tất cả các học sinh Việt Nam từ lớp 9, 10, 11, 12, có kết quả học tập từ khá trở lên và vượt qua phỏng vấn với đại diện của trường.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay