Lấy bằng MBA của Mỹ tại Thái Lan

30/03/2015 - 16:49 (GMT+7)
Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến đất nước “chùa vàng” nổi tiếng với ngành dịch vụ du lịch cùng hàng chục triệu lượt du khách mỗi năm. Với tiềm năng của một đất nước phát triển mạnh các ngành nghề kinh doanh - dịch vụ, Thái Lan trở thành điểm đến hấp dẫn với những người muốn trực tiếp học tập và thực hành trong môi trường đầy tính cạnh tranh và lợi nhuận lớn. Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà giáo dục đào tạo nổi tiếng trên thế giới như Webster đã hợp tác và xây dựng các phân viện đào tạo chương trình lấy bằng MBA của Mỹ (thạc sỹ quản trị kinh doanh) tại Thái Lan nhằm đón đầu xu thế với những lợi thế vô cùng lớn lao so với các khu vực khác.

Trường Đại học Webster ra đời năm 1915 tại Saint Louis Missouri Hoa Kỳ – là một trong số những trường đại học có bề dày truyền thống và chất lượng tại đất nước có hàng nghìn trường đại học. Theo tạp chí uy tín US News bình chọn những trường đại học tốt nhất tại Mỹ (America’s Best Colleges – 2010 Edition) trường nằm trong Top đầu (Tier 1) và ở MidWest trường xếp vị trí thứ 24.

lay bang MBA cua My tai Thai Lan

Trường có 9 cơ sở lớn trên toàn thế giới: Saint Louis (Mỹ); London (Anh); Vienna (Áo); Leiden (Hà Lan); Thượng Hải (Trung Quốc); Osaka (Nhật Bản); Guadalajada (Mexico); Geneva (Thụy sỹ) và đặc biệt cơ sở tại Cha-am và Bangkok (Thái Lan), nơi tụ hội của các nền văn hóa trên toàn thế giới. Rất nhiều sinh viên ở Mỹ, Anh, Áo, Hà Lan, Thụy Sĩ… lựa chọn học 1 vài học kỳ tại cơ sở của trường ở Thái Lan mang đến môi trường hoàn toàn quốc tế cho cơ sở đào tạo này.

Cơ sở của Webster University tại Cha-am & Hua Hin đã ra đời được 10 năm, nơi đây được coi là King Town của Thái Lan, nơi gia đình Hoàng gia sinh sống, là điểm đến an toàn và thân thiện. Quá trình hoạt động của trường từ khi thành lập cho đến nay luôn duy trì chất lượng giáo dục tốt nhất, mang lại cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo.
 
lay bang MBA cua My tai Thai Lan

Ưu điểm nổi trội của chương trình lấy bằng MBA của Mỹ tại Thái Lan:
Bằng Thạc sĩ của Đại học Webster Mỹ cấp hoàn toàn giống sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ. Sinh viên học tại Thái Lan với mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn đến 60% học tại Mỹ hoặc các nước châu Âu khác.

Sinh viên học tập tại Thái Lan cùng sinh viên của Mỹ và sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.  Cơ hội chuyển tiếp sang học tập tại nhiều bang khác nhau của Mỹ hoặc các địa điểm khác của Đại học Webster tại Anh, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Nhật Bản...

Đặc biệt: Sinh viên học 1 năm tại Thái Lan và chuyển tiếp sang Mỹ học tiếp đại học mà không cần có bằng IELTS hoặc TOEFL. Tỷ lệ Visa thành công cao.
 
lay bang MBA cua My tai Thai Lan

Bằng cấp và chất lượng chương trình lấy bằng MBA của Mỹ tại Thái Lan được công nhận bởi (Accreditations):
– The Higher Learning Commission (North Central Commission), USA.
– Association of Collegiate Business Schools and Program (ACBSP).
– Council of Accreditations (COA); USA.
– National Council of Accreditation for Teacher Education (NCATE), USA.
– Commission on Higher Education, Ministry of Education (CHE, MOE), Thailand.

Các chuyên ngành đào tạo:
– Thạc sĩ MBA chung
– Thạc sĩ MBA Tài chính
– Thạc sĩ MBA Marketing
– Thạc sĩ chuyên ngành về Quan hệ quốc tế
– Thạc sĩ chuyên ngành về Truyền thông
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay